Bcons Sala thuyết phục quý vị chọn mua vì sao

du an Bcons Sala là ” siêu dự án” căn hộ giá rẻ của , dự án chung cư tọa lạc ngay tại Đường Phan Bội Châu hoàn toàn tự nhiên và duy nhất tại Đường Phan Bội Châu, Dĩ An. Nơi đây có thể được coi là căn hộ đáng sống nhất Dĩ An.

Bcons Sala

Cuộc sống thanh bình tại Bcons Sala

Không giống năm 2021 với sự phủ sóng của phần đông các phân khúc BĐS. Thị trường địa ốc năm nay có sự phân hóa mạnh. Trong đó phân khúc căn hộ chung cư hạng sang tầm trung dành cho các gia đình trẻ lại chiếm lĩnh thị trường. Dòng sản phẩm cao cấp có dấu hiệu chững lại do tính thanh khoản cao. Đặc biệt phải kể đến Bcons Sala của . Dự án căn hộ chung cư hiếm hoi có vị trí khu vực Bình Dương trong tầm giá mà quý vị trẻ có thể thuận lợi tiếp cận. Đáp ứng đề nghị sống năng động của người trẻ với căn hộ chung cư hạng sang tiện ích đầy đủ. Được thiết kế hiện đại, đem đến trải nghiệm hoàn hảo cho chủ nhân. dự án chung cư cao cấp Bcons Sala có hiệu quả thế nổi trội so với các dự án chung cư khác bởi kiến trúc tự nhiên phong phú. Được kiến tạo bởi của các kiến trúc sư nổi tiếng cùng bàn tay khéo léo. Giữa lòng thành phố, một dự án chung cư rộng lớn được thiết kế thiên về tự nhiên không gian sống thực sự. Thu hút được giới đầu tư bất động sản và khách hàng.

Đặc điểm nổi trội khiến du an Bcons Sala thực sự phát triển thành một không gian sống xanh giữa lòng Dĩ An. Dự án chung cư có mật độ xây dựng thấp nhất Dĩ An chỉ với 33%. Phần diện tích còn lại Chủ đầu tư dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, hồ bơi …… Bcons Sala đã gây ấn tượng mạnh đối với quý vị tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh căn hộ. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án chung cư hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ…

Thiết kế nội thất căn hộ an cư tại Bcons Sala

Ngoài việc đáp ứng dự án chung cư cao cấp Bcons Sala chất lượng cao với nội thất hiện đại. đã quyết định là đơn vị thực hiện và phối cảnh cho toàn khu. Nhằm đảm bảo ý tưởng tổng thể cho toàn dự án. Theo đó, phong cảnh xanh mát cùng chất liệu đá cao cấp sẽ được đặc biệt chú trọng. Các hàng cây được bố trí tối đa xen lẫn với những khóm hoa bụi. Sẽ đem đến cuộc sống hàng ngày luôn tươi vui và đầy màu sắc cho tất các các chủ sở hửu nơi đây. Bcons Sala được thiết kế có bể nước tại tầng hầm và trên tầng mái. Để cách ly hoàn toàn nước sinh hoạt với các yếu tố gây ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống nước còn được xử lý qua hệ thống lọc nước kép, tân tiến và tân tiến nhất hiện nay. Nước sẽ được xử lý loại bỏ 99,9% vi khuẩn và cư dân có thể dùng nước uống ngay tại vòi.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/grand-mercure-hoi-an

Là một trong những tập đoàn giàu kinh nghiêm và lớn mạnh trong lĩnh vực dược phẩm. đã chứng minh tâm huyết và danh tiếng của mình lúc đầu tư vào thị trường bất động sản. Qua rất nhiều dự án chung cư như Bcons Bee, Bcons Garden, Bcons Miền Đông, Bcons Suối Tiên…… Và được đông đảo quý vị trên cả nước đón nhận. CĐT này tiếp tục khẳng định vị thế của mình. Khi mở bán ra thị trường một tổ hợp căn hộ chung cư phân khúc cao cấp tại Bình Dương đã không khiến cho người mua nhà phải thất vọng. Bcons Sala có mức giá “không thể hấp dẫn hơn” chỉ từ 1,8 tỷ/căn. Đến với Bcons Sala là đến với cuộc sống hàng ngày hoàn hảo trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống hàng ngày cho tiện nghi và an toàn. Đây là thời cơ đầu tư có một không hai cũng là thời cơ sở hữu không gian sống mà bất kỳ NĐT thông minh nào cũng không thể bỏ qua. Thừa hưởng dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, Bcons Sala trông đợi đem đến cuộc sống hàng ngày nhịp nhàng, tân tiến cho quý vị và gia đình cũng như là thời cơ đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.

Nguồn tại: chung cư Millenium