Những điểm mạnh của công ty SaleReal

SaleReal là một trong những công ty bất động sản lớn có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường và được đông đảo khách hàng tin tưởng. Bởi chuyen gia SaleReal luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đa dạng trong mọi loại hình…..Bài viết sau đây tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu những ưu điểm, điểm mạnh của chúng tôi.

cong ty salereal

Những điểm mạnh của công ty SaleReal

Khác với nhiều công ty khác, đội ngũ cán bộ thành lập nên công ty bất động sản SaleReal là những người có kinh nghiệm triển khai rất nhiều các dự án bất động sản tại khu Đông về cùng nhau thành lập.

Trần Duy Phúc là một trong những thành viên đầu tiên sáng lập nên công ty SaleReal. Anh là thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trong phân khúc nhà phố biệt thự tại khu Đông. Duy Phúc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà phố biệt thự nên luôn đảm bảo giới thiệu đến cho khách hàng những dự án có chất lượng tốt nhất.

Lưu Trung Quân với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nên anh rất am hiểu về thị trường này. Hiện nay anh không chỉ là một trong những chuyên gia bất động sản thị trường TP.HCM mà còn là chuyên gia bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.

Nhật Phạm là blogger nổi tiếng trong thị trường bất động sản. Anh luôn viết bài review các dự án và làm thương hiệu dự án. Vì vậy anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà đầu tư khi quảng cáo thương hiệu hay bất kỳ dự án nào.

Với sự kết hợp của những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cũng như em hiểu về thị trường này thì năm 2015 công ty SaleReal được thành lập. Từ đó đến nay, SaleReal luôn giới thiệu đến khách hàng những dự án có chất lượng tốt.

Tham khảo thông tin dự án được SaleReal mở bán tại video:

SaleReal sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo

Trải qua quá trình 5 năm hình thành và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại SaleReal hiện có hơn 100 nhân viên. Các nhân viên của công ty đều là những người có kiến thức, am hiểu về thị trường bất động sản và rất nhiệt tình trong công việc.

Vì vậy, khách hàng khi có băn khoăn, thắc mắc hay cần mua dự án nào thì hãy đến với SaleReal chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn để bạn có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại SaleReal đã xây dựng được cho mình 3 chi nhánh lớn. Bao gồm :

SaleReal Home là chi nhánh đầu tiên của công ty SaleReal tại số 4 đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM. Chi nhánh này đã triển khai thành công các dự án cao cấp à hạng sang tại khu vực Quận 2 và Quận 9.

SaleReal Galaxy la chi nhánh thứ 2 được xây dựng tại Phú Hữu, Quận 9 với hơn 20 nhân sự hoạt động tốt nhất trong hệ thống. Thị trường chính của chi nhánh này là khu Đông và khu Nam sài Gòn.

SaleReal Luxury là chi nhánh thứ 3 cơ sở tại phường An Phú, Quận 2 . Hoạt động chính của chi nhánh này là thị trường phân khúc căn hộ, biệt thự hạng sang và bất động sản nghỉ dưỡng.

Với những điểm mạnh của công ty SaleReal mà chúng tôi mới chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công ty này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339