Tính thanh khoản của chung cư Sunwah Pearl được đảm bảo do các tính chất như thế nào?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín một dòng sản phẩm bất động sản có trị giá, tạo cơn sốt trên thị trường và cuốn hút được nhiều người đầu tư thì dòng sản phẩm đấy phải bảo đảm tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể biết là khả năng dễ bán (cho thuê) lại và không bị giảm giá.

Thường thì tính thanh khoản của 1 sản phẩm bất động sản sẽ được suy xét trên những nhân tố căn bản như: ngay mặt tiền đường (làm tiện lợi kinh doanh, đi lại), thẩm mỹ, phong thủy tốt (sự xếp đặt, những hướng, những góc đều có thể tác động tới tâm trạng và sức khỏe con người)… Do đó, để nắm được bán căn hộ Sunwah Pearl có bảo đảm được tính thanh khoản hay không thì chúng ta cũng nên suy xét trên những nhân tố này.

Dự án căn hộ cao cấp Quận 2 được chủ đầu tư Quốc Lộc Phát và SonKim Land triển khai xây dựng trên lô đất số 1.16 và 1.17, thuộc khu dân cư Sóng Việt, với tổng diện tích của khu đất rộng đến 1,7ha, các sản phẩm căn hộ hạng sang tại đây hướng đến quý khách hàng thượng lưu.

Các căn hộ chung cư thuộc dự án The Metropole Thủ Thiêm được lấy cảm hứng từ thiết kế của các khu phố nổi tiếng tại Sydney – Australia, kết hợp với việc được thiết kế lồng ghép thêm vào những giá trị Việt Nam giúp kiến tạo một không gian sống đẳng cấp, văn minh, gần gũi với thiên nhiên. Xem Thêm thông tin về căn hộ mới của SonKim Land tại: http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-the-metropole-thu-thiem/.

Tính thanh khoản của chung cư Sunwah Pearl được đảm bảo do các tính chất như thế nào?

Theo Nhật Phạm ngoài các yếu tố như 100% vốn đầu tư nước ngoài, trang trọng, cao cấp và riêng biệt, căn hộ cao cấp du an Sunwah Pearl còn có rất nhiều điểm mạnh lớn giúp tạo ra tính thanh khoản của nó tới từ vị thế, phong thủy và vẻ đẹp.

Tong quan sunwah pearl

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín về vị trí, Sunwah Pearl nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu trung tâm Quận Bình Thạnh, cực kỳ tiện lợi để kinh doanh cũng như dễ dàng di chuyển tới những quận khác hay các tỉnh liên kế. Cơ sở hạ tầng khu vực này đã phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Thể hiện là có khá nhiều tuyến đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,…

Ngoài khu vực Bình Thạnh, tại thị trường căn hộ Quận 2 vào thời điểm hiện tại cũng đang có rất nhiều sản phẩm mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn. Hầu hết danh sách chung cư Quận 2 đều được đánh giá rất cao và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chuyên gia bất động sản.

Theo Trần Đình Hiếu các hệ thống đường cũ cũng được cải thiện. Bên cạnh đó có rất nhiều những dự án lớn chung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn hảo về cơ sở hạ tầng đã thổi giá bất động sản trong khu vực tăng lên mạnh trong giai đoạn qua, và không có biểu hiện suy giảm.

Về phong thủy, trước mặt Sunwah Pearl là sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm thấy trong phong thủy. Theo đó, những căn nhà tại vị thế này sẽ “hút lộc” khiến gia đình hạnh phúc, công danh, sự nghiệp thành công.

Về tính thẩm mỹ thì dự án Sunwah Pearl không những là đẹp mà nó còn hướng đến sự hiện đại và tinh túy. Mọi đường nét, góc cạnh đều đặc sắc tạo thành một tổng thể hài hòa, nhã nhặn để mỗi ngày sống là một sự hưởng thụ mỹ mãn, tuyệt hảo.

Chỉ suy xét với 3 tố chất cơ bản trên ta đã có thể nhận thấy được Sunwah Pearl tràn đầy tính thanh khoản. Một tín hiệu tốt nữa là dự án nhận được khá nhiều sự chú tâm của khách hàng bao gồm cả những quý khách có dự định để sinh sống và những người đầu tư.

https://youtu.be/8jcr-zXyqoQ

Vì vậy, hãy lẹ tay khám phá và chọn ngay những căn hộ Sunwah Pearl có vị trí đẹp nhất ngay bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội có được một sản phẩm bất động sản vô cùng hot hiếm thấy nằm ven sông Sài Gòn. Trong tương lai, sẽ có rất nhiều đối tượng quý khách hàng tiềm năng muốn tậu hay mướn lại Sunwah Pearl, giúp những nhà đầu tư có thể hưởng lời từ việc tăng thêm giá thành của những sản phẩm bất động sản này một cách dễ dàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339