Bình tích áp Varem 100 lít và cách lắp đặt bảo trì

Bình tích áp Varem  những dung tích nhỏ thường được mua và lắp đặt tại nhà, vì vậy cần biết cách lắp đặt bình tích áp Varem ở nhà một cách đơn giản nhất.
– Đo chính xác kích cỡ của bình, một giá cả đỡ không đúng kích thước sẽ gây thiệt hại cho sản phẩm hoặc gây thương tích cho người sử dụng. Việc đo đạc và định kích cỡ phải được thực hiện bởi các Sales kỹ thuật chuyên ngành.

– Việc lắp đặt đặt bình tích áp phải được thực hiện bởi một Sales kỹ thuật. Tôn trọng các qui định theo hướng dẫn cài đặt đặt của nhà làm ra. hưởng dụng kìm vặn chặt các ốc vít.

Trong trường hợp sử dụng các bình nối song song thì chúng phải được lắp đặt cùng một chiều cao. Với một vài bình có dung tích >20 lít. Cần có thiết bị hỗ trợ

Ngăn chặn sự ăn mòn bình tích áp bằng cách không để bình làm việc trong môi trường khắc nghiệt, đảm bảo bình không phải thể dẫn điện và không để ở vị trí khó kiểm soát trong hệ thống.

>> Truy cập tại đây để xem trang chủ của bình tích áp Varem: http://binhtichapvarem.net

Cách bảo trì bình tích áp như thế nào?

Việc bảo trì, thay thế sản phẩm phải được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật. chắc chắn rằng:

– đa số nguồn điện đã được tắt

– Các bình tích áp đã nguội hoàn toàn

– Toàn bộ áp suất không khí đã được dòng bỏ

Kiểm tra định kỳ của bình tích áp:

Mỗi năm một lần,định kỳ kiểm tra việc ăn mòn trên thiết bị. Phải thay thế sản phẩm trong trường hợp bị ăn mòn.

Tiếp theo bài viết là bình tích áp varem với các dung tích khác nhau

Bình tích áp Varem 100l > click here

> Model : S2 024 361
>> Thể tích : 24 lít