Sang trọng & Hiện đại bên trong Khu dự án TNR Amaluna

Sau bao ngày ấp ủ cuối cùng thì dự án đất nền Biệt thự tốt nhất trên mặt Võ Nguyên Giáp, dự án TNR Amaluna đã được khởi công xây dựng và sẽ chính thức được ra mắt đang mở bán. Vậy điều gì khiến Khu dự án TNR Amaluna hấp đẫn và vượt bậc đến như vậy, những lý do khiến quý khách hàng chú ý đến dự án đất nền Biệt thự nhiều bởi vậy toàn bộ sẽ được tư vấn trong những đánh giá ngay bên dưới đây của chúng tôi.

TNR Amaluna

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: dự án Celesta Rise Nhà Bè

Đất nền Biệt thự và biệt thự TNR Amaluna Trà Vinh đất nền biệt lập

Khu vực phía Tây Nam Bộ Trà Vinh những năm gần đây được nhắc đến như một điển hình cho sự đô thị hóa mạnh mẽ. Sự xuất hiện của vô số các công trình trọng điểm như trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, công viên, tuyến metro… đã tạo nên những lợi thế đặc biệt cho nhiều dự án đất nền Biệt thự nhà ở thương mại tại khu vực này. Nằm ở vị trí chẳng thể đắc địa hơn, ngay cạnh gần các dự án đất nền Biệt thự 9,2 ha , Có nên mua Đất nền TNR Amaluna là dự án đất nền Biệt thự đang được nhiều quý khách hàng quan tâm. Khi đặt dự án đất nền TNR Amaluna TNR Holdings tại khu vực này, tức là chủ đầu tư muốn xây dựng một hệ thống dự án đất nền Biệt thự tại khu vực Trà Vinh như: Dự án lớn đầu tay…, tạo nên sự lưu thông giữa cộng đồng cư dân tại các dự án đất nền Biệt thự với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. cùng với đó, tạo cho quý khách hàng những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm chủ đầu tư khác nhau của Khu dự án TNR Amaluna.

dự án TNR Amaluna kì vọng sẽ mang tới cho cư dân tương lai của dự án đất nền Biệt thự một môi trường sống đẳng cấp đích thực, sang trọng, thỏa sức bậc nhất khu vực. Dự án Biệt thự cao cấp còn được đầu tư kĩ lưỡng về cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bồ bao gồm: Trung tâm thương mại, Bệnh viện & trường học Quốc Tế, bể bơi 4 mua tầng 12, công viên cây xanh, phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em,.. Bể bơi tại dự án đất nền Biệt thự Có nên mua Đất nền TNR Amaluna được thiết kế hiện đại, với các họa tiết trang trí. Đồng thời các hệ thống thoát nước xả nước luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ hài lòng và an tâm khi để con trẻ bơi lội tại đây. Đồng thời Biệt thự luôn chú trọng sự an toàn của quý khách hàng nên các thiết kế chống trơn trượt, cũng như những người cứu hộ luôn túc trực 24/24.

Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự TNR Amaluna Trà Vinh vườn cảnh quan

Tổ hợp biệt thự và Biệt thự hạng sang tại dự án đất nền TNR Amaluna TNR Holdings với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên một điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tân tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên một mặt bằng sàn Đất nền tại Khu dự án TNR Amaluna. Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để tạo ra những Đất nền chất lượng và đẳng cấp xứng tầm phân khúc của những dự án đất nền Biệt thự mà Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. gây dựng trên thị trường. Mỗi biệt thự và Biệt thự hạng sang tại Khu dự án TNR Amaluna đều được thiết kế một ban công rộng hút gió và ánh sáng từ bên ngoài vào tất cả các căn phòng theo đúng tiêu chuẩn chiếu sáng tự nhiên. Đất nền sẽ mang cư dân tới miền không gian sống thư thái, thoải mái và nét đẹp phong thủy đầy vượng khí. Chính vì điều này mà dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cả đầu tư lẫn để ở.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/nam-an-new-city/

Khu dự án TNR Amaluna Trà Vinh khi là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang quốc tế danh giá với không gian trưng bày sang trọng. Điểm mạnh vượt bậc bậc nhất tại Khu dự án TNR Amaluna là Clubhouse với các dịch vụ tiện ích chỉ dành riêng cho các cư dân và một lượng khách vip hạn chế với whylouse và vilalouse. Những hình ảnh mặt bằng Khu dự án TNR Amaluna đã được chúng tôi cập nhật trên website, quý khách hàng muốn biết thêm tin tức chi tiết hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được bộ tài liệu mới nhất về dự án đất nền Biệt thự hot này.

Trích dẫn: Căn hộ Millenium