Căn hộ Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An một bức tranh nghệ thuật đa sắc màu

chung cư alva plaza được xây dựng tại số Đường Thủ Khoa Huân, phường Thuận Giao một trong những dự án chung cư tọa lạc tại địa lí đắc địa nhất khi tọa lạc tại một trong những vị trí thuận lợi nhất của Thuận An Bình Dương. Sở hữu thiết kế vượt bậc cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án căn hộ cao cấp đang đưa đến một sức hút nóng trên thị trường bất động sản Bình Dương.

Alva Plaza

Giao thông chính là nhân tố tiếp theo mà người mua căn hộ chung cư rất coi trọng nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển từ nơi ở đến nơi làm việc, vị trí gần trường học, tiện lợi cho việc mua sắm, sử dụng các dịch vụ công cộng. Đánh giá vị trí kết nối của căn hộ astral bình dương theo không ít nguồn tin tức

Khu Alva Plaza sản phẩm hàng đầu

Sở hữu chung cư hạng sang tại Chung cư cao cấp Alva Plaza , KH sẽ nhận được sự cam đoan vàng từ chủ đầu tư về chất lượng, tiến độ, tiềm năng phát triển và các CSBH ưu đãi… Đây là những ích lợi mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể đem đến cho khách hàng, với Căn hộ Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An với quá nhiều những điểm mạnh như thời gian thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình đảm bảo và thủ tục giấy tờ rõ ràng, KH có thể thêm yên tâm vào dự án chung cư sắp tới đây của Cty này. Vị trí Căn hộ Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An nằm ngay cửa ngõ trung tâm của Bình Dương, tọa lạc ở vị trí thuận lợi – tâm điểm các nút giao thông trọng yếu như đường Thủ Khoa Huân, Thuận An, đường Thủ Khoa Huân, Quốc Lộ 13 … Từ dự án bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trong nội thành và đến với sân bay quốc tế chỉ với 30 cây.

Căn hộ Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An quần thể căn hộ chung cư đẳng cấp hạng sang trung tâm thương mại được tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu đạt chuẩn quốc tế ngay bên trong dự án chung cư cung cấp mọi nhu cầu sống của cư dân tương lai từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí đem đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp nhất. Chung cư cao cấp Alva Plaza có quy mô quy hoạch với hệ thống cây xanh đan xen giữa các block chung cư hạng sang. Dù bạn có sinh sống ở bất cứ một block nào thì vẫn sẽ gần gũi với thiên nhiên, với không gian sống trong xanh. Với lợi thế là nằm kế bên với công viên Thuận An nên cư dân cũng sẽ được hưởng thụ bầu không khí thoáng đãng, luôn trong lành, không khí được đi đến và điều hòa tối ưu nhất.

Khu căn hộ Alva Plaza chất lượng cao

Chung cư cao cấp Alva Plaza với lối thiết kế theo phong cách hiện đại, mỗi căn hộ hạng sang tại khu dự án chung cư đều có những nét độc đáo, riêng biệt, tầm view đẹp và chan hòa với thiên nhiên. Với thiết kế thông minh theo kiến trúc mở, các căn hộ hạng sang tại dự án chung cư đều có thể tận dụng được ánh sáng thiên nhiên tối đa gió tràn ngập khắp căn phòng, vừa tạo sự thư thái thoải mái, vừa giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường. Trong đó, khu quảng trường và đại lộ La Mã sẽ được thiết kế và xây dựng ở vị trí thuận lợi và được bao quanh bởi hệ thống cây xanh, đài phun nước … chờ mong sẽ là điểm dừng chân và nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời cho cư dân.

Alva Plaza

Xem ngay tại giagocchudautu.com: Chủ đầu tư là gì

Căn hộ Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An, toàn bộ chúng ta đều sẽ gặp những biến cố tài chính bất ngờ. Có người mất việc, có người bệnh tật, người bị Cty bảo hiểm từ chối thanh toán viện phí. Trong khi ngân hàng sẽ luôn yêu cầu bạn trả đúng hạn. Tiền dự phòng là cho những việc đó, chứ không phải để mua nhà. Bởi vậy, nếu mua nhà khi bạn chưa có dự phòng đầy đủ, bạn sẽ rất dễ gặp rắc rối tài chính. Như vậy, bằng toàn bộ những nhân tố trên cùng vị trí thuận lợi của nó, Căn hộ Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An đảm bảo đã đủ sức thuyết phục bạn quyết định nơi ổn định gia đình và đầu tư tại dự án chung cư này đúng không nào?

Thông tin tại: dự án Millenium