Stown Gateway Thuận An – Tuyệt phẩm của STC Corporation

dự án stown gateway Bình Dương kiến trúc theo không gian mở. một vài tòa căn hộ được kiến trúc theo phong cách không gian mở. Lối thiết kế này giúp các căn hộ luôn đảm bảo về không gian thoáng đãng, mở rộng. Những phòng chức năng riêng biệt trong dự án stown gateway Bình Dương được di chuyển và liên thông với nhau tạo nên sự linh hoạt và tiện cho người sử dụng.

Stown Gateway

Xem ngay cho thuê căn hộ 1pn sunwah pearl tại canhosunwahpearl: cho thue can ho 1pn sunwah pearl

Dự án chung cư Stown Gateway kiến trúc tuyệt vời

Với mục tiêu mang lại 1 không gian sống xanh và văn minh, thân thiện, hướng tới tương lai phát triển bền vững, khu căn hộ chung cư Stown Gateway hội tụ đầy đủ tiện nghi cho 1 đời sống hoàn hảo, đảm bảo sẽ mang lại 1 chốn ổn định gia đình xuất sắc cho cư dân và là 1 quyết định hấp dẫn của giới đầu tư. Với địa điểm này, thì Stown Gateway Thuận An cung cấp được nhu cầu sở hữu 1 căn nhà có đầy đủ những điều kiện sống dễ dàng , chỉ cần ra khỏi cửa là đi lại với những tiện ích sống thiết yếu . Cư dân Stown Gateway Thuận An không chỉ sở hữu 1 chung cư, mà còn sở hữu cả 1 công viên cây xanh rộng lớn xanh mát, thoáng đãng giúp cho đời sống thêm nhẹ nhàng, bình yên sau những giờ làm việc mệt nhọc, căng thẳng.

Stown Gateway Thuận An sở hữu 1 hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại và tốt nhất hiện nay. Là dự án tiến hành mô hình “A City Within City”, vì thế nội khu Stown Gateway Thuận An giống như 1 Bình Dương nhưng được thu nhỏ, mọi tiện ích của thành phố đều có mặt trong lòng nội khu dự án bất động sản, tạo nên sự khác biệt, dễ dàng cho cư dân. Chẳng hạn như hồ bơi, nhà hàng ăn uống, phòng tập gym, spa, khu nhà nghĩ, khu vui chơi, quán café, trung tâm mua sắm, các cửa hàng tiện ích … Môi trường sống xuất sắc : Stown Gateway Thuận An tọa lạc ở 1 địa điểm hấp dẫn ngay trong KĐT Vĩnh Phú sầm uất, đi lại và mạng lưới giao thông đều dễ dàng và dễ dàng, bên trong dự án thì phần nhiều diện tích dành cho cảnh quan xanh mát và tiện ích cho đời sống tiện nghi va hạnh phúc thường ngày .

Chung cư Stown Gateway lối sống riêng

dự án stown gateway Bình Dương là 1 tổ hợp dự án bao gồm gồm 2 tòa căn hộ cao 25 tầng, khoảng 989 căn hộ chung cư, Căn hộ chung cư, Shophouse, tích hợp cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ khép kín hiện đại. Sử dụng các nguyên liệu cao cấp, sàn phòng ngủ được lót bằng gạch giả gỗ, tạo nên sự ấm áp lại gần gủi với thiên nhiên. Thiết kế tấm kính cường lực ngay phía ngoại khu Logia thay thế cho các thanh sát có khe hở như những chung cư giá rẻ thông thường vừa tạo được sự mỹ quan cho Stown Gateway Thuận An, vừa giúp đảm bảo an toàn cho con em quý khách hàng khi vui chơi bên ngoài. Đây là những suy nghĩ và cách thấu hiểu của 1 chủ đầu tư danh tiếng trên thị trường chỉ để cho quý khách hàng của mình.

Stown Gateway

Tìm hiểu thêm thông tin tại giagocchudautu: phong thủy nhà ở người tuổi dậu

Nhà mẫu và các nguyên liệu bàn giao là 1 điểm nhấn khác biệt của dự án. Tuy với giá 1 tỷ/căn 1PN, 20 triệu/m2 nhưng tại Stown Gateway Thuận An, quý khách hàng sẽ được bàn giao những nguyên liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Stown Gateway Thuận An được đánh giá là dự án đẳng cấp hơn “người đồng môn” , nên mức giá bán có thể sẽ nhỉnh hơn đôi chút, tầm 10% – 20%

Bạn đừng suy nghĩ Stown Gateway Thuận An ở đây giá sẽ cao, hãy liên lạc với tôi để đến tham quan căn hộ cao cấp mẫu và được trợ giúp chính xác và đầy đủ thông tin từ chủ đầu tư STC Corporation, tôi tin chắc bạn sẽ quyết định chọn Stown Gateway Thuận An vì Stown Gateway Thuận An tốt hơn các BĐS khác bạn đã nghiên cứu kỹ (Vị trí thì rất tốt, tiện ích hàng đầu, giao nhà chất lượng, giá cả thì quá hợp lý). Căn hộ mẫu Stown Gateway Thuận An với thiết kế sang trọng, liên lạc nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: Căn hộ Millenium