Căn hộ The Ascent Thảo Điền căn hộ như ý vị trí đẹp đậm nét cổ điển

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền căn hộ như ý, giá hợp lí đơn giản sinh động. Căn hộ chăm chút cẩn thận, vị trí tại đường Quốc Hương số 58 không gian lý tưởng. Căn hộ cao cấp dự án The Ascent Thảo Điền dịch vụ ưu đãi, thuộc quận 2 phường Thảo Điền vị trí đẹp. Ngoài kết nối với nhưng tiện ích xung quanh The Ascent Thảo Điền -Thảo Điền  còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong cuộc sống thường nhật với hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Khu dự án The Ascent Thảo Điền giá hợp lý nhất, được xây dựng bởi Hoà Bình đậm nét cổ điển. Tất cả bạn cần làm đó là tận hưởng môi trường sống trong lành trong một không gian xanh yên tĩnh, nơi cả gia đình đầm ấm bên nhau.

Cho thue the ascent Thảo Điền, đơn giản sinh động. Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,… Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách.

the ascent for rent, chăm chút cẩn thận. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chất lượng sống đạt tiêu chuẩn cao cấp bên trong từng căn hộ. Các tiện ích bên trong khu căn hộ The Ascent Thảo Điền: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa…

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, không gian lý tưởng. Điểm nhấn kiến trúc của The Ascent Thảo Điền là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình. Căn hộ The Ascent Thảo Điền được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, dịch vụ ưu đãi. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, giá hợp lý nhất. Quý khách mong muốn được sở hữu căn hộ The Ascent Thảo Điền như ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc (+84) 913 756 339