Khu chung cư The Avila 2 tài chính linh hoạt khu đảm bảo

Một căn hộ chung cư đang là ước mơ của bao người, nhất là những căn hộ khác biệt và đẳng cấp như can ho avila 2 quan 8. Thế nhưng, để chọn mua được một căn hộ ưng ý lại không hề dễ dàng. Giữa bão thông tin từ nhiều dự án và hàng loạt rủi ro liên quan tới pháp lí, tiến đô, chất lượng căn hộ thời gian vừa qua có thể khiến nhiều người lo lắng và ngán ngẩm trong việc mua căn hộ. dự án The Avila 2 tài chính linh hoạt

The Avila 2
Sở hữu vị trí xây dựng ngay trung tâm của Quận 8. the avila 2 chiếm được ưu thế rất lớn về mặt lựa chọn vị trí xây dựng. Với khu chung cư The Avila 2 thì điều này lại là một yếu tố “độc” và “giá trị” khi sở hữu một vị trí không thể thuận lợi hơn. Các tuyến đường lớn các trục đường quy hoạch dự kiến (đường số 1, đường số 2, đường số 3), mở ra đường số 41, đường Trương Đình Hội là trục giao thông đối ngoại chính của khu vực. kết nối với các trục đường lớn khác của thành phố giúp việc di chuyển vào trung tâm cũng như các địa điểm quan trọng khác một cách thuận tiện, tiết kiệm thời gian và đặc biệt tình trạng ùn tắc đường, ngập nước. Các khu trung tâm thương mại, giải trí, hành chính, xã hội, … cũng có thể được tiếp cận một cách dễ dàng.
Không gian orchid park đúng với tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp, bầu không khí trong lành có lợi cho sức khỏe và giảm bệnh tật, đồng thời cũng xoa tan mệt mệt, căng  thẳng sau ngày dài làm việc vất vả. Được khám và chữa bệnh với dịch vụ tốt nhất tại bệnh viện ngay trong nội khu dự án. Hệ thống này có cơ sở vật chất và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện ngay trong nội khu thuận tiện cho cư dân khi đau ốm có thể di chuyển nhanh chóng và hạn chế mọi rủi ro về tắc đường trong những trường hợp khẩn cấp. Hơn cả những gì mong đợi, orchid park còn hội tụ, phát triển một cộng đồng cư dân văn minh, kết nối và tạo dựng những mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, xây dựng hạnh phúc trọn vẹn.
Với thiết kế diện tích căn hộ linh hoạt, can ho avila 2 quan 8 mang đến cho khách hàng các căn hộ có diện tích từ {dien_tich_can_ho} từ 1 đến 3 phòng ngủ. Hướng tới phân khúc khách hàng tri thức, thiết kế của the avila 2 mang đậm phong cách hiện đại, tinh tế, tiện nghi; sử dụng những nội thất cao cấp mang đến cho cư dân không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Nhìn chung, mỗi căn hộ trong dự án đều được bố trí thiết kế với vẻ bề ngoài đơn giản nhưng vô cùng thời thượng. Trong công đoạn xây dựng, khu chung cư The Avila 2 được cấu thành từ những nguyên vật liệu cao cấp để tạo nên một vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.
Chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng: Cho vay lên đến 70% giá trị, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất, không trả lãi vay đến khi nhận căn hộ chính thức (khoảng 20 tháng), tính từ ngày giải ngân. orchid park là dự án căn hộ chung cư có một không hai trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh với mức giá dao động linh hoạt từ 20tr/m2. Đây là mức giá tốt nhất để khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một căn hộ ưng ý, đồng thời gia tăng giá trị khi đầu tư vào dự án. Với quy mô lớn có nhiều căn hộ cùng vị trí đắc địa, tiện nghi cao cấp thì đó thực sự ước mơ của nhiều người.
khu chung cư The Avila 2 sẽ sớm được hoàn thiện, trở thành một trong những khu phức hợp đáng sống nhất nội đô cũng như góp phần gia tăng vẻ đẹp đô thị của trung tâm TPHCM trong tương lai. Quan tâm dự án khu chung cư The Avila 2 vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Phòng kinh doanh dự án Phone – 0905222379

Trả lời