Thông tin về top 3 các dự án của Tiến Phước đang được triển khai

Tiến Phước là một thương hiệu có tuổi đời tại thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Rất nhiều các sản phẩm của tập đoàn này đã được bàn giao và nhận được sự đánh giá rất tốt về thiết kế, chất lượng, tiến độ bàn giao…

Sau đây, SaleReal sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về công ty cp bất động sản Tiến Phước cũng như top 3 dự án Tiến Phước hiện đang có sức hút rất lớn trên thị trường khi vừa mới được chủ đầu tư cho ra mắt trên thị trường mới đây.

Chi tiết thông tin Tiến Phước được chia sẻ tại video:

Thông tin về top 3 các dự án của Tiến Phước đang được triển khai

Dự án Tiến Phước – Senturia Nam Sài Gòn

Được chủ đầu tư Tiến Phước phát triển tại vị trí đường Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh với tổng diện tích 19,8 ha, Senturia Nam Sài Gòn là một dự án có vị trí tương đối đẹp và ấn tượng.

Dự án thuộc dòng sản phẩm nhà phố biệt thự Bình Chánh, trong đó loại hình phát triển được chủ đầu tư Tiến Phước phát triển theo 3 loại hình bao gồm nhà phố, biệt thự và shophouse. Tổng quy mô dự án gồm 441 căn tương ứng lần lượt với 263 căn nhà phố, 94 căn biệt thự và 84 căn shophouse.

Một điểm ấn tượng là tổng dự án chỉ có mật độ xây dựng nằm trong khoảng 29,3%. Phần còn lại được chủ đầu tư tập trung tạo dựng các mảng xanh và hệ thống tiện ích nhằm tạo ra một không gian sống mang hơi hướng sinh thái cùng các hạng mục tiện ích cần thiết.

SaleReal tin dự án Tiến Phước này sẽ là một trong những nhà phố cao cấp tại khu vực Bình Chánh mà quý khách hàng có thể chọn lựa để sinh sống hay kinh doanh cho thuê.

senturia nam sai gon

Nhà Phố Tiến Phước – Senturia An Phú Quận 2

Nhà phố Tiến Phước – Senturia An Phú thuộc dòng các dự án enturia hiện đang là một trong những dự án được SaleReal đánh giá rất tốt. Đây cũng chính là 1 trong các sản phẩm rất thành công mà tập đoàn Tiến Phước đã tạo ra được trên thị trường.

Dự án nằm tại mặt tiền đường Song Hành cao tốc, thuộc phường An Phú, Quận 2, tp. Hồ Chí Minh. Tổng quy mô diện tích được chủ đầu tư thực hiện xây dựng là 145,000 m2. Các loại hình sản phẩm chính của dự án này bao gồm nhà phố liền kề, biệt thự song lập và đơn lập.

Với tổng cộng 500 sản phẩm, quy cách xây dựng của dự án được tập đoàn Tiến Phước thiết kế cụ thể: nhà phố với 3 tầng gồm tầng trệt, tầng 1 và tầng 2; còn với loại hình biệt thự thì sẽ có thiết kế 2 tầng gồm tầng trệt và tầng 1.

senturia an phu

Căn hộ Tiến Phước – Empire City

Empire City có thể nói là một dự án căn hộ cao cấp có vị trí vàng ngay tại trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm-Quận 2. Sở hữu được một lợi thế to lớn về vị trí, căn hộ Tiến Phước này còn có sự góp mặt của đông đảo các đơn vị thiết kế, phát triển như Keppel Land hay Gaw Capital Partners, KPF…

Tổng diện tích dự án là 14,6 ha với quy mô bao gồm 3787 căn và tòa nhà phức hợp cao 86 tầng. Với số vốn đầu tư được chi ra đến 1,2 tỷ USD, Empire City là một trong số những căn hộ Tiến Phước có sức hút và cạnh tranh nổi bật hiện nay trên thị trường.

Các thông tin liên quan đến vị trí, thiết kế và chất lượng của top 3 dự án Tiến Phước đang được triển khai trên thị trường được SaleReal trình bày đến đây là hết. Nếu cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin cụ thể hơ, hãy liên hệ đến đội ngũ SaleReal.