Căn hộ chung cư SGC Nguyễn Cửu Vân cho thuê tương lai an cư giá cạnh tranh

Sống trong 1 chung cư sang trọng, tiện nghi tọa lạc ngay giữa lòng thành phố là ước mơ của nhiều người. Cơ hội trong tầm tay bạn với sgc nguyễn cửu vân cho thuê đang cho thuê. Diện tích rộng 50m2, gồm 1 phòng ngủ 1WC, phù hợp để ở 1-2 người. Các phòng thiết kế khoa học, lưu thông linh hoạt rất tiện nghi, thoải mái. Nội thất đầy đủ, bài trí khéo léo, gọn gàng, có thể dọn vào ở ngay. Cửa sổ lớn lắp đặt ở phòng khách tận dụng gió và ánh sáng tự nhiên, giúp chung cư thoáng mát hơn. Do đó, dù chỉ 1 phòng ngủ nhưng chung cư không hề bí bách mà ngược lại, rất thoải mái, rộng rãi. Tầm nhìn ngắm sông Sài Gòn thơ mộng.

SGC Nguyễn Cửu Vân

Click xem tại Giagocchudautu: Hoàn công là gì ? Hồ sơ hoàn công gồm những gì ?

Cho thuê chung cư SGC Nguyễn Cửu Vân tương lai an cư

Trong bối cảnh Sài Gòn phát triển thành “điểm nóng” của thị trường và địa điểm được giới chuyên biệt gia, quý vị nhận định đó là yếu tố tiên quyết, mở ra thời cơ đầu cơ sinh lời hấp dẫn cho những quý vị thông thái lúc đầu cơ vào công trình. Căn hộ chung cư SGC Nguyễn Cửu Vân cho thuê đó là dự án căn hộ chung cư và khách sạn khách sạn đẳng cấp duy bậc nhất có hướng view trực diện. Điểm đặc biệt nhất trong Kiến trúc công trình thuê chung cư SGC Nguyễn Cửu Vân đó được xem như là 100% căn hộ đều có cảnh nhìn hướng biển tuyệt mỹ. sgc nguyễn cửu vân cho thuê tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh, Sài Gòn, khu vực sầm uất của trung tâm Bình Thạnh với cơ sở hạ tầng khang trang, thương mại dịch vụ phát triển mạnh mẽ, có hiệu quả thế tiếp cận từ tuyến đường giao thông đường Nguyễn Cửu Vân, Xô Viết Nghễ Tĩnh, Nguyễn Thị Minh Khai, thuận lợi liên thông với các KĐT khác trên địa bàn Bình Thạnh và các quận lân cận.

Liên kết vùng cũng là 1 trong những ưu điểm lớn của sgc nguyễn cửu vân cho thuê . Do gần với các bệnh viện, trường học, và các dự án căn hộ chung cư lớn khác nên tiện ích tại dự án căn hộ chung cư được nhiều chuyên gia và quý vị phân tích là khá hoàn thiện và đồng bộ có thể mang đến cho mỗi cư dân sinh sống tại dự án căn hộ chung cư 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi và đầy đủ. Hồ bơi gắn liền với khu công viên cây xanh tạo cảm giác gần gũi và thân thiện hơn với thiên nhiên. Khu vực BBQ cho những buổi tiệc tùng, sum họp cùng gia đình, bạn bè thêm thú vị. Phòng sinh hoạt cộng đồng 400m2 được sử dụng miễn phí. Phòng tập thể dục đa năng cũng được chú trọng đầu tư. Nhà trẻ liền bên công viên, sân chơi cho trẻ em được để ý đầu tư để trẻ em nơi đây phát triển toàn diện nhất. Trung tâm thương mại, nhà hàng, Café sân thượng, Lotteria, KFC,… chỉ cách căn hộ chung cư vài bước chân.

Căn hộ chung cư SGC Nguyễn Cửu Vân cho thuê giá cạnh tranh

Được thiết kế theo phong cách Châu Âu, sgc nguyễn cửu vân cho thuê toát lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. không chỉ chú trọng đến không gian sống bên ngoài chung cư công viên còn được thiết kế tỉ mỉ, sắc nét đến từng chi tiết. Đa dạng diện tích là tăng sự lựa chọn cho nhu cầu của khách hàng. Nội thất hiện đại, không gian thoáng đãng, thiết kế tinh tế, tiện ích sẽ khiến quý vị cảm thấy thoải mái, thư thái mà cũng không thua phần ấm áp. Dự án căn hộ cao cấp đã giành hẳn 1 tầng để làm các dịch vụ riêng phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Hồ bơi rộng rãi vô cực có thể giúp bạn ngắm cảnh toàn thành phố. Sân vườn, khu vui chơi, thư viện đều được thiết kế đầy đủ, thoáng mát và hết sức tiện dụng.

SGC Nguyễn Cửu Vân

Hồ Tràm Complex là một khu phức hợp quy mô 11,3ha bao gồm Condotel– Nhà Phố Shophouse & Biệt Thự Biển nằm toạ lạc đường Ven Biển Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Dự án Hồ Tràm Complex do cty cổ phần Coastal Living Land làm Chủ Đầu tư và Tập Đoàn Hưng Thịnh Phát Triển. Nằm trên con đường du lịch sát biển đẹp nhất miền đông nam bộ. Hồ Tràm mang sắc thái môi trường thiên nhiên độc đáo với bãi biền trãi dài hơn 10km. Chính chính vì như vậy vậy Hồ Tràm là sự chọn lựa hoàn hảo phù hợp cho An Cư và Nghỉ dưỡng vào những diệp cuối tuần hay ngày lễ.Click xem Hồ Tràm Complex: căn hộ Hồ Tràm Complex

Căn hộ chung cư SGC Nguyễn Cửu Vân cho thuê là tập hợp của không gian xanh, các trung tâm thương mại, khu mua sắm, giải trí, trường học, chăm sóc y tế,…Chỉ cần vài phút đi bộ từ khu chung cư tại Căn hộ chung cư SGC Nguyễn Cửu Vân cho thuê bạn có thể đến tới trung tâm giải trí và khu mua sắm sầm uất. Bên cạnh đó, đây cũng là KĐT sinh thái duy nhất tại Sài Gòn có diện tích công viên và hồ rộng, phát triển thành lá phổi xanh của toàn thành phố. An ninh trong khu vực được đảm bảo tối đa, toàn bộ dân cư trong đô thị có thể sống 1 cuộc sống hàng ngày an toàn và yên tâm. Do có vị trí trung tâm nên Căn hộ chung cư SGC Nguyễn Cửu Vân cho thuê là 1 trong những dự án căn hộ chung cư đang được nhiều quý vị đang quan tâm về nhà ở và các NĐT BĐS nhạy bén chú ý. Với khả năng sinh lời cao trong tương lai lúc cơ sở hạ tầng được hoàn thiện như: tuyến đường đường Nguyễn Cửu Vân, gần tuyến Metro Metro Bến Thành – Suối tiên đi vào hoạt động đảm bảo sẽ tạo nên tiền năng lớn cho dự án căn hộ chung cư này. Quý khách muốn sở hữu 1 căn hộ chung cư hạng sang tại khu căn hộ hãy đặt thuê ngay lúc dự án căn hộ chung cư ra mắt nhé!

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: cho thuê chung cư Millenium