Căn hộ Feliz En Vista quận 2 tiềm năng sinh lời hiếm có

Feliz En Vista tọa lạc tại vị trí đắc địa của trung tâm quận 2 – ngay góc đường Đồng Văn Cống và Trương Văn Bang, phường Thạnh Mỹ Lợi. Đây là một trong những dự án căn hộ Feliz En Vista mang tính chiến lược của chủ đầu tư Capitland với mục đích tạo nên một khu đô thị sang trọng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Các tiện ích nội khu Melosa Garden được kết nối bởi các hệ thống như hồ bơi thác tràn 9 tầng ngoài trời, bên trên là khu cà phê ngoài trời, khu BBQ dọc hồ điều hòa Melosa Khang Điền, khu công viên trung tâm, đường đi dạo dọc bờ sông, phòng gym, sân tenis chuẩn quốc tế, mini mart, khu vui chơi trẻ em với bãi cát mịn cầu trượt, xích đu, thú nhún…

can-ho-feliz-en-vista

Căn hộ Feliz En Vista quận 2 tiềm năng sinh lời hiếm có

Sở hữu vị trí đắc địa, vị trí có khả năng kết nối giao thông đồng bộ và nhanh chóng khi vào trung tâm hành chính – tài chính quận 2 khoảng 5 phút, đến quận 1 chỉ khoảng 8 phút, đến quận 7 khoảng 10 phút, …. Nhờ hệ thống giao thông vô cùng đồng bộ và hiện đại.

Nằm trên lô đất rộng hơn 2 hecta, căn hộ Feliz En Vista được thiết kế theo phong cách của resort hiện đại 5 sao. Các căn hộ được phối theo tông màu sáng với đường nét tỉ mỉ, cân đối, hòa cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành cho bạn một không gian nghỉ ngơi thật sự hài lòng và thể hiện đẳng cấp riêng biệt.

Là một dự án cực kỳ cao cấp trong phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ Feliz En Vista được phát triển tổng thể trên nền các tiện ích cao cấp cả nội khu và ngoại khu. Đặc biệt phía Tây Nam dự án hướng ra sông Sài Gòn nên dự án được thừa hưởng làn không khí mát mẻ hơn so với các dự án khác. Bên cạnh đó, căn hộ còn đáp ứng đầy đủ mọi loại hình dịch vụ, giải trí cao cấp cho một căn hộ hạng sang tại khu vực cao cấp đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu giá trị sống cho cộng đồng cư dân tại Feliz En Vista như : nhà hàng ẩm thực, hồ bơi nước nóng, bể Jacuzzi, khu vui trẻ em, rạp chiếu phim ngoài trời, phòng tập Gym – yoga, Spa làm đẹp, khu Café, vườn nướng BBQ, hồ bơi nước mặn, …. Chưa kể tiện ích ngoại khu cũng là một điểm mạnh của dự án Feliz En Vista, khi dự án gần với hệ thống trường học quốc tế các cấp, siêu thị Metro An Phú, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ, sân golf Long Thành, khu thể thao Rạch Chiếc, ….

Căn hộ Feliz En Vista là nơi có môi trường sống tuyệt vời, một đẳng cấp khiến ai cũng phải ngước nhìn.