Căn hộ hạng sang Millennium lần đầu tiên công bố giỏ hàng đặc biệt

Với lợi thế sở hữu quỹ đất vàng, Căn hộ hạng sang Millennium đã biến quận 4 từ lúc đất bị “bỏ quên” phát triển thành điểm sáng trên bản đồ BĐS Sài Gòn. Căn hộ hạng sang Millennium được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, sang trọng mà hết sức đẳng cấp. Millennium Bến Vân Đồn sở hữu vị trí trung tâm ngay trung tâm quận 4. Đây là 1 trong những khu đã và đang được thành phố đầu tư, phát triển mạnh hạ tầng cơ sở giao thông cũng như các công trình tiện ích xã hội khác.

Millennium

Căn hộ chung cư hạng sang Millennium cuộc sống hoàn mỹ

Thảo Điền Inventments luôn là chủ đầu tư hướng các sản phẩm của mình đi đầu trong xu hướng cuộc sống hiện đại xanh. Thời điểm dự án Millennium công bố vào năm 2019, lúc đó gần như tại Sài Gòn chưa có 1 dự án chung cư theo mô hình sinh thái khép kín nào được xây dựng. Nên những thông tin về dự án chung cư thời điểm đó đã gây xôn xao thị trường. Người dân Sài Gòn ngày ngày phải chịu cảnh khói bụi, mùa hè nắng nóng nên luôn mơ ước về cuộc sống hiện đại trong lành, thoải mái nhiều màu xanh tưởng chừng chỉ có trong mơ. Căn hộ chung cư hạng sang Millennium nằm ở hết sức tiện lợi lúc nằm trên đường Bến Vân Đồn, lại nằm ở mặt tiền. Thuận lợi cho sự đi lại giao thông với trung tâm Sài Gòn và các vùng kế bên như: Chỉ cần 10-15 phút bạn có thể vào đến trung tâm thành phố qua các con đường Bến Vân Đồn, Khánh Hội, Nguyễn Tất Thành …. Hiện nay đang triển khai dự án chung cư làm đường đường Bến Vân Đồn sẽ đi lại tiện lợi Khía cạnh khác giao thông từ Căn hộ hạng sang Millennium đến trung tâm thành phố. Dự án bất động sản chuẩn bị đến năm 2019 sẽ hoàn thành. quận 4 còn là 1 nơi được hưởng lợi từ quyết định của Ủy ban thành phố lúc nằm trong khu quy hoạch các công trình của thanh phố.

Sự riêng tư của khu dân cư Căn hộ hạng sang Millennium không xảy ra nghĩa rằng nó là khu dân cư tách biệt mọi thứ. Tại mỗi khu dân cư do chính chủ đầu tư Thảo Điền Inventments xây dựng nên, luôn có hệ thống tiện ích gắn liền với cuộc sống hiện đại cư dân đảm bảo những nhu cầu của cư dân luôn được đáp ứng. Một môi trường sống xanh giữa Sài Gòn là điều ai cũng mơ ước, bởi nhu cầu được hít thở không khí trong lành giữa Sài Gòn sầm uất nhiều khói bụi đang hết sức bức bách. Khu đô thị Căn hộ hạng sang Millennium nằm sát với công viên cây xanh vừa mang đến cảnh quan xanh mát vừa không gian truyền thống, lại vừa như “lá phổi xanh” điều hòa môi trường cho cả khu vực.

Dự án căn hộ cao cấp Millennium khu cao cấp

Thiết kế Căn hộ hạng sang Millennium bởi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Việt Nam kết hợp với các kiến trúc sư đến từ Nhật Bản, thiết kế tỉ từng chi tiết, đem đến cho ngôi nhà một không gian thoải mái giúp cho khách hàng có cuộc sống hoàn hảo nhất. Đặc biệt, tận dụng những tiện lợi về mặt vị trí bên bờ song thông thoáng nên mỗi căn hộ chung cư đều có thiết kế khai thác không gian ban công, lô gia thoáng mát, hướng về phía bờ sông mang trọn ánh sáng, gió trời mát mẻ vào căn hộ chung cư. Với diện tích từ 30m2 đến 107.88m2 tương ứng các căn hộ chung cư 1PN, 2PN và 3PN vị trí các phòng chức năng được bố trí hợp lý, khoa học đảm bảo phát huy hết chức năng phục vụ cư dân.

Đọc thêm Căn hộ hạng sang Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-3-phong-ngu-millennium/

Với những chuyên gia đầu tư BĐS thì đây là 1 dự án chung cư mà họ không được bỏ qua nếu họ là người biết nhìn xa trông rộng. Với 1 vị trí lý tưởng và tiềm năng như Căn hộ hạng sang Millennium thì đầu tư và sinh lời là 1 điều dễ nhận ra trong lúc thị trường BĐS đang có những diễn biến tiện lợi như lãi suất ngân hàng thấp, có nhiều sự đầu tư vào bất động sản, thanh khoản cao. Hơn thế nữa, Căn hộ hạng sang Millennium đưa ra những chính sách chi trả hết sức hấp dẫn và những gói chính sách ưu đãi để quý khách hàng có thể sở hữu được 1 căn hộ chung cư mơ ước mà không phải đặt cọc quá nhiều tiền từ ban đầu. Tuy thừa hưởng tất cả những ưu thế của 1 dự án chung cư tiên tiến nhưng chủ đầu tư đã làm quý khách hàng phải trầm trồ ngưỡng mộ hơn lúc mập mờ về việc công bố Căn hộ hạng sang Millennium với giá bán hết sức ưu đãi. Hơn thế nữa chủ đầu tư cũng sẽ hợp tác với ngân hàng danh tiếng để cùng đưa ra các gói vay linh hoạt, hấp dẫn giúp quý khách hàng dễ tiếp cận hơn với dự án.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Millennium quận 4