Vì sao Khu chung cư Millennium gây ấn tượng cho khách hàng

Điểm thông qua những tòa nhà Millennium Mai Chi Thọ đã phân phối, Khu chung cư Millennium là công trình đầu tiên mang thương hiệu này, được xây dựng ngay trong thời điểm khủng hoảng BĐS những năm 2019. Vậy các dự án bất động sản mang thương hiệu Masteri này có điểm gì chuyên mà hấp dẫn quý khách hàng đến vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn hoàn hoàn cho giới đầu tư đang theo dõi công trình.

Millennium

Dự án căn hộ hạng sang Millennium cây xanh bao quanh

Điểm đặc biệt nhất của dự án bất động sản này có lẽ không thể bỏ qua nhân tố vị trí, chính vì được xây dựng trên diện tích rộng 7.302,6m² và được đặt ngay trên con đường Bến Vân Đồn, được xem như là vị trí trung tâm của quận 4. Chính vì thế ngoài nhân tố giao thông thuận lợi và thoáng đãng; từ vị trí của dự án căn hộ Millennium quý khách hàng còn được thừa hưởng các tiện ích đặc biệt từ những khu vực xung quanh. Khu căn hộ có vị trí mặt tiền của 1 trong những cung đường đẹp nhất Tp. Hồ Chí Minh, đường Bến Vân Đồn. Chỉ mất vài phút đi xe là có thể kết nối đến các quận trung tâm thành phố, các tỉnh miền Tây hay đến với khu vực tài chính – kinh tế mới Phú Mỹ Hưng. Millennium Thảo Điền Inventments nằm gần các tiện ích khác của quận như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, ngân hàng lớn…nên việc kết nối qua lại vô cùng thuận lợi.

Millennium Mai Chi Thọ là dự án bất động sản nhà đất quy mô lớn của CĐT Thảo Điền Inventments tại phía Nam Tp. Hồ Chí Minh tính đến lúc hiện tại. Là CĐT có tiềm lực tài chính vững mạnh với 1 loạt các dự án bất động sản cao cấp hiện hữu vậy nên không có gì khó hiểu ngay khi vừa mở bán Thảo Điền Inventments là đơn vị triển khai, dự án bất động sản đã tạo được sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng. dự án bất động sản được nhà đầu tư Thảo Điền Inventments phát triển theo đúng hướng 1 tổ hợp dân cư xanh với 1 loạt các căn hộ chung cư hạng sang được bao quanh hệ thống tiện ích khổng lồ như trường học, bệnh viện, nhà hàng, siêu thị phòng tập gym thể thao, công viên cây xanh và những loại hình làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…. Được quy hoạch với chức năng của 1 khu phức hợp giữa nhà ở và kinh doanh, dự án căn hộ Millennium với cấu trúc đường, không gian cây xanh hồ nước được quy hoạch nhằm hướng tới 1 môi trường đi bộ, các công trình tiện ích có bán kính phục vụ hợp lý. Dù rất thuận lợi cho giao thông cơ giới, nhưng ưu tiên vẫn được dành cho bộ hành để dẫn đến các giá trị cộng đồng nơi mình đang sinh sống. Hướng nhìn cảnh quan được Thảo Điền Inventments đặc biệt để ý nhằm tăng giá trị bất động sản.

Căn hộ chung cư cao cấp Millennium giỏ hàng mới

Millennium Thảo Điền Inventments là 1 miền thiên nhiên thuần khiết ôm trọn những tiện ích đỉnh cao nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống hiện đại xanh cùng những cơn gió trong lành. sầm uất cùng những đêm nhạc “hòa âm hợp sắc”. Khu chung cư Millennium là viên kim cương hội tụ tinh hoa của những thành phố biểu tượng, nơi nâng tầm cao cấp thượng lưu của mỗi cư dân thành 1 nghệ thuật sống. Quý vị tham dự chương trình có cơ hội bốc thăm trúng thưởng phần quà là các chuyến du lịch nước ngoài như Châu Âu hoa lệ, xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc hay đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Khu chung cư Millennium được đảm bảo an toàn tuyệt đối về an ninh. Hệ thống báo cháy hiệu quả, camera giám sát khắp nơi cùng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, mẫn cán, đảm bảo an ninh tuyệt đối 24/24h. Không chỉ có vị trí trung tâm khi Khu chung cư Millennium gần trường học, siêu thị, sân vận động, rạp chiếu phim, khu vực cây xanh, sân chơi… nơi đây trở nên không gian sống chẳng thể tốt hơn cho những người muốn tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại hài hòa giữa làm việc, học tập và nghỉ ngơi, thư giãn.

Đọc thêm Khu chung cư Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/tin-tuc-du-an/

Một cộng đồng tinh hoa hội tụ nơi giá trị truyền thống tốt đẹp được CĐT và cư dân giữ gìn trong 1 không gian sinh thái trọn vẹn, an ninh và an toàn bậc nhất chính là những gì CĐT Thảo Điền Inventments muốn kiến tạo tại Khu chung cư Millennium. Mặc dù chưa có tin tức chính thức về thời điểm ra mắt, tuy nhiên, ngay từ khi này, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cũng như đăng ký cập nhật CSBH Khu chung cư Millennium mới nhất từ chủ đầu tư. Với những tiện ích tiện nghi và sở hữu vị trí trắc địa, Khu chung cư Millennium luôn được săn đón bởi các nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp dù dự án bất động sản đang trong quá trình thi công hoàn thiện. Trong tương lai khi khu công nghệ cao quận 4 đi vào hoạt động thì Khu chung cư Millennium sẽ trở nên nơi thu hút những kỹ sư và công nhân có trình độ thành KĐT 100% tri thức.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Millennium quận 4