Căn hộ Millennium đang là cơn sốt đầu tư tại quận 4

Là 1 trong những dự án bất động sản chiến lược trong năm 2019 của Thảo Điền Inventments lừng danh, dự án Millennium Quận 4 được biết đến là khu đô thị hội tụ hầu hết các ưu thế nổi bật cả về vị trí, thiết kế và đặc trưng là chất lượng dịch vụ tiện ích.

Millennium

Căn hộ hạng sang Millennium khu mảng xanh lớn

Toạ lạc tại trung tâm quận 4 vị trí Vàng của khu vực 1 trong cửa ngõ chiến lược phía Nam của Sài Gòn với tốc độ phát triển nhanh chóng,cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, gần trung tâm hành chính nhà nước chính vì thế Millennium quận 4 được hưởng những tiện ích tốt nhất. khu chung cư cao cấp Millennium là 1 trong những dự án bất động sản nổi bật về vị trí tọa lạc theo nhận xét từ nhiều chuyên gia bất động sản. Đây chính là yếu tố tạo tiền đề cho sự phát triển của dự án bất động sản này ngay từ lúc chính thức lên sàn. Với vị trí vàng về mặt giao thông của Căn hộ Millennium , Căn hộ Millennium được xây dựng trên khu đất rộng 7.302,6m² thuộc phía Nam Sài Gòn.

Khác với hoa phượng đỏ rực rỡ hay hoa huệ trắng tinh khôi, hoa hoàng yến lại mang 1 màu vàng dịu nhẹ, yên bình. Tại ngay dưới khuôn viên dự án Millennium Quận 4 , CĐT sẽ tạo dựng riêng 1 khu vườn hoàng yến với đường lát đá cách điệu cùng ghế nghỉ 2 bên sẽ là nơi dạo bộ, thư giãn cho những người tình thích sự yên tĩnh. Millennium quận 4 được chủ dự án bất động sản đầu tư xây dựng nhiều khu tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại của cư dân như: khu siêu thị và dịch vụ, hệ thống bệnh viện và trường học theo chuẩn quốc tế, bể bơi, khu công viên cây xanh, khu tổ chức tiệc ngoài trời…

Chung cư hạng sang Millennium sống riêng tư

Được thiết kế theo phong cách Singapore, khu chung cư cao cấp Millennium toát lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. không chỉ chú trọng đến không gian sống bên ngoài căn hộ chung cư công viên còn được thiết kế tỉ mỉ, sắc nét đến từng chi tiết. Đa dạng diện tích là tăng sự chọn lựa cho nhu cầu của khách hàng. Trong 2 Block, dự án bất động sản đã xây dựng lên đến 650 căn hộ với các loại hình căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, ba phòng ngủ,… với view đẹp, phục vụ nhu cầu chọn lựa của các đối tượng khách hàng khác nhau. Ngay trong từng căn hộ, các kiến trúc sư cũng kết hợp và ứng dụng khéo léo, hài hòa các mảng xanh nghệ thuật, tận dụng không khí và ánh sáng tự nhiên, mang lại không gian sinh sống thư giãn và gần gũi với tự nhiên cho các hộ gia đình.

Đọc thêm Căn hộ Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-2-phong-ngu-millennium/

Với ý tưởng từ những dự án bất động sản thành công trước đó trên thị trường, Thảo Điền Inventments đang muốn đưa đến 1 không gian sống tuyệt vời, tiêu chuẩn quốc tế nổi bật tại vị trí thuận tiện trong trung tâm thành phố. nói theo một biện pháp khác tất cả các công trình bất động sản của Thảo Điền Inventments luôn mang tầm vóc quốc tế, thật sự là những hình mẫu tốt nhất mà tất cả quý cư dân đều hướng tới. Căn hộ Millennium với mục tiêu là hướng tới trở thành 1 khu chung cư hiện đại, tuyệt vời với đầy đủ những dịch vụ tiện ích khép kín để phục vụ cuộc sống hiện đại quý cư dân tương lai một biện pháp đủ đầy nhất. Quý cư dân sẽ được cung cấp tất cả những nhu cầu về mặt tinh thần, cũng như vật chất ngay tại khu mình sinh sống mà không cần phải đi đâu xa.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án Millennium