Chính sách bán hàng của Khu chung cư hạng sang Millennium

căn hộ Millennium Quận 4 đang là cái tên hết sức vượt bậc trên thị trường BĐS Tp.Hồ Chí Minh phân khúc tầm trung trong thời điểm năm 2019. Sở hữu hệ thống tiện ích, dịch vụ phong phú, đa dạng, tiên tiến cùng với quy hoạch đồng bộ, Khu chung cư hạng sang Millennium hứa hẹn tạo cho khu vực trung tâm quận 4 một cộng đồng dân cư văn minh với lối sống hiện đại, năng động.

Millennium

Khu chung cư cao cấp Millennium một đẳng cấp sống

Được phát triển bởi tập đoàn BĐS uy tín VN – Thảo Điền Inventments, khu chung cư cao cấp Millennium tự hào mang lại cho quý vị một sự quyết định không thể lý tưởng hơn. Không những vậy, Khu chung cư hạng sang Millennium là dự án căn hộ chung cư tiếp theo sau thành công của rất nhiều dự án căn hộ chung cư của chủ đầu tư, phát huy những thành quả cũng như thay đổi những hạn chế, tất cả sẽ đảm bảo thành công cho Khu chung cư hạng sang Millennium. Với địa điểm mặt tiền của đường Bến Vân Đồn, dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium được đặt tại khu vực có cơ sở hạ tần được đã đi vào hoạt động và dễ dàng trong di chuyển, cách chợ chỉ 5 phút di chuyển, và chỉ mất dao động 10 phút để đến các quận trung tâm của Tp.Hồ Chí Minh như đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội …,…. cùng với đó, nếu gia đình muốn đến với các khu tiện ích khác tại Chợ Lớn hay Bến Thành đều chỉ mất chưa đến nửa tiếng di chuyển.

Ngoài những ưu thế vừa kể trên chúng ta có thể đi sâu khai thác những tiện ích cụ thể của căn hộ Millennium Quận 4. Với nhiều phân khu tách biệt, các tiện ích cao cấp được trang bị khá chu đáo đảm bảo sẽ mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ nhất. khu chung cư cao cấp Millennium có hệ thống phức hợp các trường học và trung tâm giáo dục bao gồm: trường mẫu giáo, trường Trung học Quốc tế. Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ bị thiết bị tiên tiến phục vụ cho nhu cầu học tập, cùng với đội ngũ giáo viên giỏi giảng dạy nhiệt tình giúp con em quý vị có một môi trường học tập tốt để đã đi vào hoạt động bản thân.

Khu căn hộ hạng sang Millennium đầy cá tính

Bên cạnh đó, khu căn hộ giá rẻ còn được hưởng ứng không khí mát mẻ từ dòng sông Sài Gòn, giúp cho tất cả cư dân trong khu vực đều nhận thấy dồi dào sức khỏe, tràn đầy vượng khí. Không gian ấm cúng trong thiết kế của căn hộ chung cư sẽ làm cho gia chủ và các thành viên trong gia đình thêm gắn kết, hạnh phúc. Mỗi Khu chung cư hạng sang Millennium được bố trí hai -3 phòng ngủ, các căn hộ chung cư đều nhận được ánh sáng và gió tự nhiên, không gây cảm giác chật chội cho cư dân trong căn hộ giá rẻ. hơn nữa mỗi căn hộ chung cư còn có hệ thống tiết kiệm năng lượng điện và nước, cùng hệ thống phân loại rác thải tốt.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu chung cư hạng sang Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/bat-dong-san/

Đặc biệt chính sách bán hàng tại dự án căn hộ chung cư rất hấp dẫn, chỉ với 300 triệu đồng là các quý vị đã dễ dàng sở hữu Khu chung cư hạng sang Millennium lý tưởng về chất lượng và không gian sống lý tưởng với các tiện ích hoàn chỉnh, khép kín. Thảo Điền Inventments tiến hành chương trình ưu đãi hấp dẫn cho quý vị đăng ký thành công chung cư tại Khu chung cư hạng sang Millennium như: Hỗ trợ lãi suất 0% khi quý vị đăng ký đặt mua thành công và có nhu cầu vay tài chính. Những quý vị không sử dụng gói vay tài chính sẽ được chiết khấu 1,5% giá trị căn hộ chung cư hạng sang. Bất động sản khu vực quận 4 luôn là tâm điểm của thị trường bởi không gian sống trong lành, cảnh quan có một không hai khu vực này. Khu chung cư hạng sang Millennium nằm trong khu đô thị mới Tây Hồ Tây chỉ cách hồ tây dao động 500m, thưởng ngoạn cảnh quan Hồ Tây là một điểm tốt hấp dẫn dành cho cư dân dự án căn hộ chung cư này.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: căn hộ Millennium