Căn hộ Q2 Thao Dien từ trải nghiệm đến niềm tin

Căn hộ Q2 Thao Dien một trong những dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Frasers, với vị trí đắc địa giáp sông Sài Gòn các căn hộ tại dự án Q2 Thao Dien đều được thiết kế thông thoáng được quy hoạch và phát triển như một khu resort nghĩ dưỡng 5 sao ngay giữa lòng thành phố.

can ho q2 thao dien

Căn hộ Q2 Thao Dien từ trải nghiệm đến niềm tin

Bạn có thể phác họa địa thế chính xác của Q2 Thao Dien sẽ tọa lạc sát bên cạnh Thảo Điền Pearl, Gateway Thảo Điền và Masteri An Phú đồng thời cách những dự án hoành tráng khác như The Nassim, Masteri Thảo Điền. Chính do lân cận và gần bên hàng loạt các công trình nổi danh, danh gia can ho Q2 Thao Dien cua SaleReal cùng với những người anh em và đối thủ khác đã giúp vùng Thảo Điền hình thành một quần thể BDS hạng sang đắt giá. Công trình thực sự là 1 tuyệt tác nghệ thuật đặc sắc được phát triển dưới bàn tay tài năng của Frasers Centrepoint Group, là sự phối hợp tuyệt vời do kiến trúc sư Singapore và Việt Nam.

Nhìn từ góc độ vị trí, không khó để nhận thấy được tiềm lực vượt trội và sức thu hút đặc biệt đến từ Q2 Thao Dien. Trước tiên, vị trí tọa lạc của Q2 Thao Dien khá tốt cho việc đi lại, lưu thông. Chi tiết, từ căn hộ Q2 Thao Dien cách Trung tâm Quận 1 chừng 9 km. Từ Q2 Thao Dien chúng ta có thể đi đến quận 1 mà chỉ tốn 7 phút đi bằng tuyến Metro. Chung cư Q2 Thao Dien cũng được nằm bên 1 vùng có khá nhiều tiện nghi như cách trạm Metro An Phú và Vincom Mega Mall chỉ ít phút đi bộ. Quận 2 cũng là cửa ngõ giao thông trọng tâm của thành phố cùng các tỉnh thành cho nên sẽ có những tuyến giao thông đường thủy và đường bộ được mở rộng trong thời gian tới.

Visit Website tham khảo việc có nên đầu tư căn hộ quận 2 tại thời điểm này không, và nếu chọn đầu tư nên đầu tư khu nào tốt nhất.

View căn hộ Q2 Thao Dien có gì đặc biệt

Về tầm nhìn, Q2 Thao Dien nằm bên sông (chỉ cách 200m), lại tạo lạc giữa mảng xanh mát tự nhiên vốn dĩ của Thảo Điền thế nên view nhìn luôn rộng thoáng, ấn tượng và thú vị. Từ căn hộ dự án Q2 Thao Dien có thể nhìn tổng quan được toàn cảnh thành phố nhộn nhịp vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Với những người có tâm hồn hữu tình và thích ngắm nhìn vạn vật không giới hạn, thì căn hộ Q2 Thao Dien thực sự là một không gian sống hoàn hảo.

Yếu tố cuối cùng, chúng tôi muốn mổ xẻ sự tuyệt vời đến từ vị trí của dự án tại Thảo Điền quận 2, đó chính là tiện nghi ngoại khu hiện hữu. Tọa lạc tại vùng Thảo Điền vốn dĩ đã cực kỳ sôi nổi và đầy đủ cho 1 đời sống đẳng cấp. Rõ ràng chưa nói về tiện nghi nội khu, chỉ riêng các tiện ích có sẵn của khu vực thôi đã đủ để tạo thành sức thu hút cho Q2 Thao Dien. Với hàng loạt trung tâm shopping sang trọng, bệnh viện Quốc tế, trường học Quốc tế và khu vui chơi tân tiến…