Căn hộ Sala quận 2 Cho thuê nơi lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng

Dự án căn hộ cao cấp Sala Thủ Thiêm quận 2 đem đến một khu dự án cao cấp môi trường trong lành cho quý cư dân. Khu Apartment for rent in sala xây dựng tại Mai Chí Thọ số 10 khu vực quận 2 khu Thủ Thiêm phát triển bởi Tập đoàn Đại Quang Minh tạo ra phong cách kiến trúc hiện đại. Hãy tìm hiểu những đặc điểm nổi trội của căn hộ Sala cho thuê.

Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Sala cho thuê, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Đồng thời, Sala Thủ Thiêm quận 2 lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

khu đô thị sala

Người dân sống tại can ho sala cho thue có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào. Tại Sala Thủ Thiêm quận 2 mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh.

Một khu resort Sala Thủ Thiêm quận 2 thiết kế độc đáo, nổi bật giữa trung tâm TP. Có khuôn viên xanh, mật độ xây dựng thấp. Là khu căn hộ biệt lập, khép kín. An ninh và yên tĩnh cách trung tâm Thành Phố chỉ ít chạy xe.

Tại cho thue can ho sala, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể Sala Thủ Thiêm quận 2 chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát.

Tiện ích ngoại khu: Tại Sala Thủ Thiêm quận 2, mọi thứ đều được chuẩn bị & sẵn sàng để bạn có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất. Phút giây thư giãn cuối tuần cùng gia đình và bạn bè tại Nhà hàng, Hồ bơi, Công viên, …

Thanh toán Can ho sala Thủ Thiêm quận 2 theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Quý khách hàng quan tâm đến Sala apartment for rent xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0915 916 915