Địa thế phú quý của Chung cư The Emerald Golf View

Bình yên cho mọi nhà – Chan hòa tổ ấm xanh chính là 1 câu châm ngôn và cũng chính là định hướng trong từng thiết kế căn hộ lê phong mà chủ đầu tư mong muốn đem đến cho gia đình bạn.

The Emerald Golf View

Đọc Thêm tin này cho thuê masteri an phú tại duanmasterianphu : cho thue can ho Masteri An Phu

Sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ và tiện ích

dự án căn hộ chung cư hạng sang The Emerald Golf View sang trọng thời thượng danh tiếng với 1 tòa căn hộ chung cư siêu cao cấp cùng văn phòng hiện đại, trung tâm mua sắm sang trọng và trường học uy tín. Chung cư The Emerald Golf View mang trong mình sứ mệnh kiến tạo cao cấp của 1 dự án căn hộ trọng điểm tại vị trí Bình Dương. Các Chung cư The Emerald Golf View được thiết kế theo theo phong cách hiện đại, nội thất được trang bị đầy đủ với những thương hiệu cao cấp và hệ thống tiện ích cao cấp đem đến cho cư dân sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị cuộc sống. Do đó, Chung cư The Emerald Golf View được ví là nơi xây dựng tổ ấm xứng tầm cao cấp của những người thành đạt. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Thuận An phát triển thành điểm đến lý tưởng của hàng loạt “ông lớn” BĐS như Geleximco, Vinhomes, FLC…hay gần đây đó là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong. Cùng với đó, giá trị BĐS ở khu vực Thuận An cũng tăng thêm nhanh chóng.

Hệ thống tiện ích nội khu sang trọng cao cấp được tích hợp ngay bên trong Chung cư The Emerald Golf View với các khu mua sắm thời trang, khu tập Gym, Yoga, khu ẩm thực ăn uống, bể bơi, hệ thống trung tâm mua sắm nhộn nhịp và sang trọng, kết hợp với hệ thống cây xanh với diện tích lên tới 1,2ha đây quả thật là 1 hệ thống tiện ích lý tưởng trong 1 không gian lí tưởng chẳng thể lý tưởng mà bạn chẳng thể bỏ lỡ tại Chung cư The Emerald Golf View. Trong nội khu dự án căn hộ còn có khu công viên rộng lớn, được bao phủ bởi khoảng xanh, xen kẽ với các block chung cư hạng sang đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp bao gồm: khu vườn nướng BBQ; sân gym thể thao đa năng; phòng sinh hoạt cộng đồng;… Tất cả chuỗi tiện ích này đem lại cuộc sống hàng ngày đầy đủ, tiện nghi và trong lành cho mọi cư dân.

Khu chung cư hạng sang The Emerald Golf View sống phong cách

dự án căn hộ chung cư hạng sang The Emerald Golf View Tổ hợp 3 tháp căn hộ chung cư giá rẻ với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên 1 điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tiên tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên 1 mặt bằng sàn căn hộ tại dự án căn hộ chung cư hạng sang The Emerald Golf View . Các căn hộ chung cư giá rẻ cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để tạo ra những căn hộ chất lượng và cao cấp xứng tầm phân khúc của những dự án căn hộ mà Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong gây dựng trên thị trường. Mỗi Chung cư The Emerald Golf View đều được chủ đầu tư chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự tiên tiến và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên không gian sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong trước đây Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong đã làm được.

The Emerald Golf View

Xem Thêm chủ đầu tư Lê Phong tại Giagocchudautu.com: công ty lê phong

Chung cư The Emerald Golf View là 1 dự án căn hộ tiên phong trong việc xây dựng chung cư sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng Maritime Bank. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có ích cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Chung cư The Emerald Golf View. Chung cư The Emerald Golf View được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi. Các thiết kế chung cư hạng sang tại đây cũng được các giới chuyên gia đánh giá cao về khả năng đóng nắng, đón gió tự nhiên rất tốt với view đẹp. Đây là địa điểm lý tưởng cho các gia đình trẻ tiếp cận dễ dàng với các tiện ích và kiến tạo hạnh phúc gia đình.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn