Khu căn hộ chung cư cao cấp Millennium – kiến tạo một cuộc sống thông minh

Trong khi quỹ đất Sài Gòn và đặc trưng là những khu đất “đắt giá” càng ngày càng cạn kiệt thì có thể nói Millennium Bến Vân Đồn là một dự án nhà ở đẳng cấp hiếm hoi, vinh dự được sở hữu địa điểm “vàng” còn lại của quận 4 cũng như của Sài Gòn. Khu căn hộ chung cư cao cấp Millennium vươn lên đầy mạnh mẽ như muốn khẳng định vị thế của mình và đồng thời đây cũng là lời cam kết của Thảo Điền Inventments chúng tôi luôn mong muốn dành tặng những gì tốt đẹp cho khách hàng.

Millennium

Millennium Thảo Điền Inventments đạt chuẩn 5 sao

dự án chung cư cao cấp Millennium được quản lý bởi thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam. Do đó, nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được một khoản kinh phí chi cho việc quản lý. cùng với đó, Vingroup còn liên kết với đoàn lữ hành quốc tế giúp đảm bảo nguồn quý khách tới dự án chung cư, từ đó giúp tăng lên công suất phòng cho dự án nhà ở đồng thời làm tăng lên lợi nhuận cho nhà đầu tư. dự án chung cư Millennium là một trong những dự án nhà ở KĐT qui mô và tân tiến nhất tại Việt Nam trải rộng trên khuôn viên rộng lớn. Tọa lạc tại vị trí đẹp cách trung tâm Sài Gòn cũ chỉ vài phút đi xe. Với diện tích liên hợp 7.302,6m² bao gồm những vườn cây nhân tạo và các hồ nước tự nhiên, đợi mong một không gian trong lành với cảnh quan tuyệt đẹp cho các cư dân sẽ sống và làm việc tại Khu căn hộ chung cư cao cấp Millennium.

Hiện thực hóa ý tưởng về thành phố xanh, an bình thu nhỏ trong thành phố, dự án nhà ở được đầu tư số vốn khá lớn về việc xây dựng cảnh quan và ghép cảnh để có thể tạo nên sự hút mắt và tươi mới đến như vậy. Từ khuôn viên, thậm chí những dao động trống nơi ban công của căn hộ cũng có khả năng góp phần tạo nên thảm thực vật xanh đa dạng. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường bất động sản khu vực, chủ đầu tư giành nhiều quỹ đất để xây dựng chuỗi các tiện ích năm sao như :trung tâm thương mại, trường học, cafe, phòng tập Gym, khu vui chơi giải trí đem lại cuộc sống hàng ngày xuất sắc tân tiến cho cư dân.

Chung cư hạng sang Millennium kiểu Châu Âu

Giữa lòng thành phố trẻ ồn ào, dự án nhà ở mang đậm nét xưa cũ với thiết kế căn hộ theo phong cách retro nhưng không thua phần tân tiến đợi mong sẽ mang lại cho môi trường sống nhà bạn một hơi thở mới, độc đáo mà chưa dự án nhà ở nào có được. Nét riêng trong các dự án nhà ở của Thảo Điền Inventments chính là nhân tố làm nên thành công của thương hiệu Khu căn hộ chung cư cao cấp Millennium của chủ đầu tư. Đến với hệ thống các căn hộ chung cư giá rẻ tại Khu căn hộ chung cư cao cấp Millennium được xây dựng trên qui mô mặt bằng lên đến 7.302,6m² với số lượng căn hộ 650 căn hộ trên 2 tòa. Bạn sẽ được tận hưởng một không gian thiết kế như mang cả thiên nhiên vào căn hộ tân tiến bậc nhất hiện nay. Thiết kế thoáng mát với ban công rộng đón ánh sáng tối đa và lấy luông gió mát của thiên nhiên thổi vào. Cư dân sinh sống tại đây sẽ cảm nhận được không gian xanh, sạch, đẹp là làm sao giữa lòng Sài Gòn đông đúc.

Đọc thêm Khu căn hộ chung cư cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-millennium/

Với những chất lượng tiện ích bởi vậy nhưng Khu căn hộ chung cư cao cấp Millennium có mức giá hướng tới quý khách ở phân khúc tầm trung, mức giá chỉ từ 60 tr/m2. Đây là mức giá rất tranh đua với nhiều dự án nhà ở khác trong cùng khu vực. Khu căn hộ chung cư cao cấp Millennium đã đang và sẽ kế thừa, phát huy xuất sắc đẳng cấp chỉ để cho giới quý tộc của KĐT đáng sống hàng đầu cả nước, sẽ mang lại thời cơ cho những người thành đạt gặp gỡ, giao lưu và tăng lên các mối quan hệ thân tình, bền vững trong một cộng đồng văn minh, nhân hòa.

Tham khảo bởi: Millennium bến vân đồn