Chung cư Millennium gần gũi với thiên nhiên

Thị trường chung cư luôn nằm trong những sản phẩm nóng nhất. Điều này cho thấy, xu hướng tìm về an cư tại chung cư đang rất thịnh hành. Một thực tế nữa là các khu căn hộ chung cư kiểu mới thì luôn được lòng những người mua trẻ. Do vậy, thị trường BĐS năm 2019 xuất hiện nhiều các dự án căn hộ tập trung đến đối tượng người trẻ tuổi trong đó có Millennium Mai Chi Thọ.

Millennium

Chung cư cao cấp Millennium tiện nghi tuyệt vời

Điểm đặc trưng nhất của dự án căn hộ này có lẽ không được bỏ qua yếu tố vị trí, chính vì được xây dựng trên diện tích rộng 7.302,6m² và được đặt ngay trên con đường Bến Vân Đồn, được xem như vị trí chiến lược của quận 4. Chính vì thế ngoài yếu tố giao thông thuận lợi và thoáng đãng; từ vị trí của dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium quý khách hàng còn được thừa hưởng các tiện ích đặc trưng từ những khu vực xung quanh. Căn hộ chung cư hạng sang Millennium có vị trí chiến lược và là trục tuyến đường chính nối thẳng ra sân bay, nằm đối diện dự án căn hộ công viên lớn, siêu dự án căn hộ cũng đồng thời có vị trí chiến lược là thuận lợi bến xe, các khu căn hộ chung cư, khu mua sắm chất lượng, khám đa khoa, trường học các cấp và hàng loạt trụ sở chính của các bộ, ngành… Đây là lý do khiến dân cư tương lai của dự án căn hộ sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích từ vị trí hiện tại. Gần trung tâm, thuận lợi về mặt giao thông là ưu điểm rất là lớn của Chung cư Millennium.

Để đạt được sự tĩnh tại trong tâm hồn, nét đồng điệu và giao thoa giữa không gian sống và môi trường thiên nhiên là điều rất là cần thiết. Khi bạn đắm chìm trong quang cảnh xanh tươi của vườn hoa tự mình chăm chút, bạn sẽ thấy yêu đời thêm biết bao nhiêu. Tuy vậy, hiếm có nơi nào được xây dựng trong lòng TP.HCM mà vẫn sở hữu những dao động xanh ngập tràn, trừ khi đó là khu vực công viên công cộng. Đồng thời, các hoạt động giải trí tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium , dù là tại vườn thượng uyển tầng cao, trung tâm mua sắm tầng 1, hay khu vui chơi ngoài trời tại tầng 5, đều đem lại không khí sôi động cho cuộc vui mỗi ngày của toàn bộ cư dân, là điểm nhấn của phong cách sống lành mạnh mà vẫn không thua phần nhiệt huyết, hứng khởi.

Dự án Millennium tiến độ tốt

Bên cạnh thiết kế Tân Cổ điển, các căn còn là tuyệt tác vượt thời gian với những mảng màu được phối hợp hài hòa, hợp lý tôn lẫn nhau tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp xứng tầm với gia chủ. Không gian được tận dụng tối đa diện tích lượng ánh sáng và gió tự nhiên, tạo luồng không khí đối lưu trong căn nhà tựa như sinh khí tràn đầy. Chung cư Millennium gồm 2 tòa, DT linh hoạt từ 30m2 – 107.88m2, có 2-3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng. 70% căn hộ ở đây có hướng hồ điều hòa. quý khách hàng có thể tận hưởng không khí trong lành cùng ánh sáng khi không nhờ xây dựng mở với nhiều khe sáng, mặt thoáng trong nhà. toàn bộ các căn đều có 1-2 logia rộng để phơi quần áo, trồng cây hoặc thư giãn ngắm cảnh… Các phòng ngủ master đều có căn hộ chung cư vệ sinh riêng, lợi ích khi tiêu dùng.

Bạn đang xem thêm thông tin Chung cư Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-millennium/

Nhà đầu tư nhìn thấy rất nhiều tiềm năng lợi nhuận từ Chung cư Millennium. Với tính ưu việt và kết hợp hai trong 1, dự án căn hộ mong chờ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng để thuê với mức giá hấp dẫn. Như vậy, NĐT đã có những khoản lợi nhuận hấp dẫn và thường xuyên nhất mà nhiều dự án căn hộ không có. Lựa chọn an cư tại Chung cư Millennium, cư dân được tận hưởng trọn vẹn “đặc quyền sống sinh thái” và “đặc quyền sống đẳng cấp” mà CĐT Thảo Điền Inventments mang đến. Đây chính là cơ hội tận hưởng trọn vẹn từng giây phút hạnh phúc, thăng hoa của một đời sống viên mãn, đủ đầy. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời, lựa chọn an cư xuất sắc tại một trong những khu dân cư đẳng cấp bậc nhất, xin mời NĐT và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật tin tức chi tiết nhất về dự án căn hộ cùng ưu đãi Chung cư Millennium trực tiếp từ chủ đầu tư.

Thông tin tại: Millennium