Cho thuê căn hộ hạng sang De La Sol – sản phẩm của đẳng cấp

Cho thuê căn hộ De La Sol có diện tích 65m2 – 85m2 gồm 2 PN và 2 toilet. Căn hộ tọa lạc tại tầng trung, hướng Tây tầm nhìn view sông và hồ bơi thoáng mát. Phòng ngủ căn hộ chung cư đều được lót sàn gỗ đem đến sự ấm cúng. Không gian phòng khách rộng rãi, là nơi tha hồ để mọi người cùng nhau sinh hoạt chung.

De La Sol

Tìm hiểu thêm chung cư cho thuê khác tại GKG: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-city-garden-2-phong-ngu/

Căn hộ De La Sol cho thuê không gian lịch lãm

Khu vực Tp. Hồ Chí Minh chội và bí bách không còn giữ thế độc tôn, trong khi, khu vực cửa ngõ Trung Tâm Tp. Hồ Chí Minh với khả năng đi lại linh hoạt, nhiều tiện ích cận kề như trường chuyên, trung tâm y tế quốc tế, trung tâm thương mại…lại không quá xa khu vực nội đô chính là điểm đến vẫy gọi các NĐT cũng như chủ nhân đẳng cấp, xứng tầm. Đặc biệt, giai đoạn cuối năm cận Tết, khi nhu cầu tìm chốn đi về tăng vọt, thì Cho thuê căn hộ hạng sang De La Sol nổi lên như 1 dự án căn hộ được đặc biệt trông mong tại cửa ngõ Trung Tâm Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, khu vực này còn cung cấp được 3 tiêu chí vàng cận thị, cận giang và cận lộ, sẽ thuận tiện hơn trong việc mua bán và trao đổi. Vị trí sáng giá của Cho thuê căn hộ De La Sol là 1 trong những tiềm năng phát triển kinh tế vì được đi lại vớ nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Tôn Thất Thuyết, Khánh Hội, Tôn Đản và Nguyễn Tất Thành giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian đi lại và đi lại.

Với những tin tức và diện tích của mỗi căn hộ trên thì sẽ đem đến tiện ích đẳng cấp tại Cho thuê căn hộ De La Sol cho người dân. Hãy cùng chúng tôi tìm theo phần tiếp theo nhé. Trường học liên cấp tại dự án căn hộ là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ có con theo học từ mẫu giáo đến tiểu học hay thậm chí là trung học. Khi các tuyến đường được hoàn tất, từ Cho thuê căn hộ hạng sang De La Sol thật thuận tiện để đi lại tới các địa điểm cần thiết cho cuộc sống hiện đại của bạn và ngay bây giờ, bạn cũng chỉ mất 5 phút đến chợ, 15 phút đến Lotte Mart, Đại học Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Tôn Đức Thắng, trung tâm Phú Mỹ Hưng. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi tất cả những địa điểm quan trọng cần thiết cho cuộc sống hiện đại của bạn và gia đình đều không tốn quá nhiều thời gian và công sức để đi lại đến.

Căn hộ chung cư De La Sol cho thuê sinh lời cao

Một trong những điểm cộng tạo nên sức hút mạnh mẽ của Cho thuê căn hộ hạng sang De La Sol chính là bởi phong cách thiết kế rất là ấn tượng và hiện đại. Mỗi chung cư đều được tính toán rất kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất đem đến cho người dùng 1 không gian đẳng cấp với tầm nhìn rất thông thoáng. Với thiết kế thông minh, hiện đại, mỗi chung cư có từ 1 đến 3 phòng ngủ để cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Ban công của mỗi căn hộ được mở rộng cho bạn không gian thoáng mát. Tầng trệt được trồng nhiều cây xanh tạo sự gần gũi với thiên nhiên, có không gian cho người dân trong khu đô thị đi bộ thư giãn.

De La Sol

Nghiên cứu thêm phong thủy tại Giagocchudautu.com: phong thủy nhà ở cho người tuổi thân

Những căn hộ chung cư đẳng cấp nơi đây còn được hưởng trọn tất cả những tiện ích tuyệt vời của Cho thuê căn hộ hạng sang De La Sol cũng như Cho thuê căn hộ hạng sang De La Sol . Không hề khó để tìm được cho gia đình những tiện ích tiên tiến và chất lượng nhất cung cấp nhu cầu hằng ngày tại đây. Khu Cho thuê căn hộ hạng sang De La Sol giúp dân cư thuận tiện mua sắm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày ngay tại nơi sinh sống mà không mất thời gian đi xa. Đồng thời gia chủ có thể sử nhà của mình vừa làm nơi ở, vừa có thể kinh doanh, thậm chí cho người khác thuê mà chắc chắn không bị làm phiền bởi được thiết kế cửa ra vào phía sau sân vườn.