Cho thuê căn hộ hạng sang Parcspring thông gió tự nhiên đẹp hài hòa

parcspring quận 2 diện tích 68 – 70m2, gồm 2 phòng ngủ, 2 toilet được thiết kế mở hiện đại, các phòng bố trí hài hòa nhằm tạo sự tiện nghi và tha hồ cho gia chủ. Hệ thống cửa kính lắp đặt ở các phòng giúp tận dụng ánh sáng thiên nhiên hiệu quả, khiến không gian thông thoáng và sáng sủa hơn. Đồng thời mở view ra phong cảnh ngoại khu lý tưởng. Nội thất đồng bộ nguyên liệu gỗ vừa sang trọng vừa ấm cúng. Bạn chỉ cần xách vali vào ở ngay mà không tốn công dọn dẹp, bài trí. Với những gia đình nhỏ đang muốn tìm chốn an cư thì căn hộ chung cư này là chọn lựa hợp lý.

Parcspring

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh Group: nhà cấp 1 2 3 4 là gì

Căn hộ chung cư Parcspring cho thuê thông gió tự nhiên

Việc chọn lựa 1 môi trường sống dung hòa được mọi tiêu chí thụ hưởng cuộc sống của các thành viên trong gia đình lớn là điều không dễ dàng. Với phần đông người mua nhà, điều đầu tiên luôn được để ý là địa điểm nhà ở, hạ tầng giao thông để tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển, thêm thời gian chăm sóc gia đình. Vì vậy, phần đông quý vị đều chọn nơi ở gần với nơi làm việc, nơi học tập của con em và gần trung tâm chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi. cho thuê parcspring quận 2 có vị trí số 537 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông là cơn sốt nóng nhất tại trung tâm Quận 2. Dự án căn hộ chung cư được hình thành bởi bàn tay “ma thuật” của Tập đoàn Capitaland. Nằm ở vị trí kim cương nơi giáp danh giữa con đường Nguyễn Duy Trinh, Mai Chí Thọ sầm uất, có thể thuận lợi đi đến đến khu vực trung tâm Tp.Hồ Chí Minh chỉ với vài phút lái xe. Không những thế dự án bất động sản lại rất gần với các trường đại học lớn như: Kinh tế quốc dân, Đại học Xây dựng, Đại học Bách Khoa… đặc biệt là bệnh viện lúc chỉ cách có 4km mà thôi.

Với việc nguồn cung căn hộ chung cư dồi dào như thời buổi hiện nay, quý vị chủ động chọn lựa mua căn hộ chung cư làm nơi an cư thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án bất động sản với nhau là yếu tố không thể bỏ qua. Tiện ích căn hộ chung cư tăng đáng kể chất lượng cuộc sống dân cư. Một căn hộ chung cư có đầy đủ các yếu tố tiện ích thì đó là chọn lựa xuất sắc nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến 1 số tiện ích điển hình. Khi chọn sống tại trung tâm, đồng nghĩa với việc quý vị đang ở nơi có hoạt động sinh sống, thương mại nhộp nhịp cả ngày lẫn đêm. Nhưng tại “vườn thành thị Cho thuê căn hộ hạng sang Parcspring”, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh – sinh thái ngay trong lòng nội đô lúc dự án bất động sản có đến 60% diện tích đất là tiện ích công cộng, khu vườn xanh bố trí khắp dự án bất động sản và bãi đỗ xe sinh thái giúp thanh lọc khói bụi của các phương tiện di chuyển.

Căn hộ cho thuê Parcspring đẹp hài hòa

Cho thuê căn hộ hạng sang Parcspring được xây dựng với mô hình tiên tiến và khép kín, đi đến mọi tiện ích đủ đầy, đẳng cấp, kì vọng mang đến cho quý vị 1 môi trường sống lí tưởng. Khách hàng đang quan tâm hãy nhanh tay đặt cho mình 1 địa điểm phù hợp nhất để cảm nhận sự khác biệt trong căn hộ thiết kế đặc biệt của NĐT bất động sản đầy hàng đầu Tập đoàn Capitaland. Thiết kế của Cho thuê căn hộ hạng sang Parcspring vô cùng thông minh, biểu hiện được tối đa từng chi tiết, phù hợp với mọi nhu cầu của các hộ gia đình trẻ sống tại Tp.Hồ Chí Minh. Cho thuê căn hộ hạng sang Parcspring với diện tích của căn hộ chỉ trong dao động 55m2 – 91m2 đã có thể chứa đầy đủ những tiện nghi với 2 phòng ngủ cho 1 gia đình nhỏ.

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh Group: ban do huyen hoc mon

Vậy thì thời điểm nảo để sở hữu Cho thuê căn hộ hạng sang Parcspring hợp lý nhất trong năm? Đó chính là trong dao động thời gian cuối năm, lúc mà thị trường bất động sản sôi động hơn hẳn. Trong quý cuối năm, các CĐT đưa ra nhiều CSBH và ưu đãi rất hấp dẫn , chính vì thế mà lượng khách để ý đến các dự án bất động sản tăng mạnh đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư, Officetel, Thương mại & Dịch vụ. Như vậy, bằng sự song hợp hài hòa giữa phong sắc thiên nhiên mỹ miều và nghệ thuật kiến trúc cùng cách xây dựng chất lượng đã cho ra 1 công trình Cho thuê căn hộ hạng sang Parcspring xuất sắc mọi mặt. Đây chính là nơi lí tưởng cho cuộc sống thăng hoa cuốn hút nhiều quý vị mong muốn sở hữu!