Chủ đầu tư dự án De La Sol quận 4 và những điều cần biết

Chủ đầu tư của dự án De La Sol chính là CapitaLand, nổi tiếng với một vài dự án bất động san điển hình, mang bí quyết rất vững mạnh và thiết kế theo tiêu chuẩn đặc thù, chiến lược quản lý hiệu quả và rộng khắp, hoàn toàn mang thể với lại 1 dịch vụ BDS cực kỳ hoành tráng và hiện đại, chắc chắn an toàn, chất lượng.

Chủ đầu tư capitaland vietnam sở hữu một trong các quỹ đầu tư nhà đất lớn nhất Châu Á có 5 quỹ tín thác tại Singapore và Malaysia, chẳng hạn như: CapitaLand Mall Trust, CapitaLand Commercial Trust, Ascott Residence Trust,…

Lavita Charm Thủ Đức là một cái tên đang rất nổi bật được rất nhiều khách hàng chú ý đến trong giai đoạn 2018 – 2019. Thời điểm mà nguồn cung căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh đang thiếu hụt thì những sản phẩm căn hộ Thủ Đức trở thành lựa chọn được ưu tiên từ các nhà đầu tư, đặc biệt là khách hàng mua ở.

Trước nhu cầu của khách hàng thì Lê Đình Phong lựa chọn căn hộ của chủ đầu tư Hưng Thịnh tại Thủ Đức để giới thiệu cho khách hàng đang có nhu cầu. Với số lượng khoảng 939 căn hộ trang bị đầy đủ nội thất và hiện đang có mức giá tốt thì Lavita Charm là một trong những dự án theo chúng tôi tư vấn là nên mua.

Trong thời điểm hiện tại số lượng căn hộ tại đường số 1, phường Trường Thọ không còn nhiều và với sự xuất hiện của dự án Hưng Thịnh đã tạo nên những cơ hội mới cho nhiều khách hàng. Hi vọng của phần giới thiệu này thì quý khách đã có thêm lựa chọn với chung cư Thủ Đức hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư.

de la sol quan 4 du an lon cua capitaland

Tổng hợp các dự án Can ho Quan 4 của SaleReal được nhiều chuyên gia BĐS và nhà đầu tư đặt nhiều sự chú ý nhất hiện nay trên thị trường . Dự án mới của Chủ đầu tư Capitaland mang tên De La Sol quận 4 đang là điểm sáng trong phân khúc căn hộ tầm trung . Nhiều khách hàng đang có chung sự quan tâm  ngoài uy tín thì nội lực của CĐT căn hộ De La Sol này như thế nào ? Phong Lê nhân viên công ty SaleReal đã có bài viết đánh giá về vấn đề này http://ledinhphong.vn/chu-dau-tu-can-ho-de-la-sol-co-noi-luc-nhu-the-nao/

Trong một số năm gần đây, Việt Nam là phân khúc trung tâm của CapitaLand tại châu Á. Chủ đầu tư này cam đoan là một nhà đầu tư mãi mãi về nhà đất tại Việt Nam.

hiện nay, CapitaLand đã nổi tiếng trên nhiều tỉnh thành lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang. Lĩnh vực đầu tư của tập đoàn này là BDS sở hữu những căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ.

Hiện tại, CapitaLand đã đã thi công tại đô thị Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội khoảng 9.100 căn hộ chất lượng có 9 dự án nhà ở. Bên cạnh đó, công ty Ascott Limited, doanh nghiệp con do CapitaLand với 100% vốn cũng đã mang danh mục đầu tư gồm hơn 4.600 căn hộ dịch vụ thuộc 21 toà nhà Somerset tại nhiều đô thị của Việt Nam. Đươc biết, Ascott là chủ có kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

Những thông tin chính về dự án De La Sol

Hiện tại, dự án De La Sol của chủ đầu tư Capitaland đã chuẩn bị mặt bằng sẵn sàng cho việc xây dựng. Từ đó nếu với ý định có một trong một số căn hộ của dự án này, bạn hoàn toàn với thể đăng ký giữ chỗ cho ngày công bố chính thức, bạn sẽ được nhận lại khoản tiền giữ chỗ trong trường hợp không chọn mua được sản phẩm như ý.

Chủ đầu tư đã mang bí kíp dày dặn trong việc thực hiện những dự án hiện đại nên dự án De La Sol bạn hoàn toàn sở hữu thể yên tâm, đảm bảo về pháp lý và lịch trình thi công cũng như những tiện ích. Bạn hoàn toàn yên tâm lúc chọn mua sản phẩm của đơn vị này.

CapitaLand TVC – Vietnamese :

Dự án này được xây dựng ngoài đường trục đường Tôn Thất Thuyết, phường 1, Quận 4, thành thị Hồ Chí Minh. Được biết, đây là dự án căn hộ hạng sang Thứ nhất của CapitaLand tại khu vực Quận 4.

Khu đất để xây dựng căn hộ De La Sol là của doanh nghiệp cổ phần Việt Hưng Phú – được CapitaLand mua lại 100% cố phần sở hữu giá trị 38 triệu USD. CapitaLand sẽ đầu tư dao động 177 triệu USD để phát triển De La Sol Quận 4, đô thị Hồ Chí Minh.

Tổng tổng diện tích tổng diện tích của dự án De La Sol là một,45 ha. Đây được biết đến diện tích bao gồm 03 block căn hộ cao 23 tầng, với thể cung ứng cho thị trường căn hộ của quận 4 với dao động hơn 800 sản phẩm căn hộ được phân khúc hạng sang. Dự định dự án này sẽ được triển khai ra mắt dao động 482 căn hộ trong GĐ 1.

ho boi tre em tai can ho de la sol

Điểm đặc thù của dự án De La Sol là được thiết kế dựa theo cảm hứng âm nhạc và được đầu tư xây dựng theo những hạng mục tiện ích của bên trong khép kín cấp cao, sang trọng. Dự trù, sau khi hiện hữu, tổ hợp sẽ là 1 trong những biểu tượng thiết kế của cả khu vực Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339