Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 gần trung tâm hành chính

Vào cuối năm 2017 dự án căn hộ cao cấp SaiGon Sports City sẽ chính thức bắt đầu thực hiện, đó là dự án của tâp đoàn Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua ( Hồng Kông) hợp tác phát triển trên qui mô 64 ha đất.

Dự án SaiGon Sports City Quận 2 còn hợp tác với Microsoft để triển khai quy hoạch thành thị thông minh trong thi trường châu Á mà CĐT đang hoạt động. Sở hữu mô hình dự án khu phức hợp Saigon Sports City thì chủ đầu tư áp dụng công nghệ tự động hóa quản lý, vận hành toàn bộ hệ thống cảnh quan, an ninh, kể cả dự báo thời tiết, mức độ ô nhiễm.

Để biết được hết những tiềm năng của dự án Keppel Land thì những thông tin như thế này có lẽ là không đủ . Bài viết tổng hợp đầy đủ và chi tiết tiềm năng dự án SaiGon Sports City xem tại : http://ledinhphong.vn/

Thông tin giá bán và thời điểm mở bán dự án Quận 2 cũng được Phong Le chia sẻ đầy đủ giúp khách hàng có được cơ hội tốt sở hữu những căn hộ trong mơ .

saigon sports city quan 2 hcm

Dự án SaiGon Sports City quận 2 được xem là nơi đáng sống với chất lượng cuộc sống hoàn hảo .

Thị trường căn hộ Quận 9 gần đây có sự xuất hiện của dự án nằm tại xa lộ Hà Nội phường Phước Long A. Dự án đang được chuyên gia Lê Đình Phong nhắc đến trong phần giới thiệu này là dự án Metro Star của chủ đầu tư C.T Group.

Dự án chung cư quận 9 với quy hoạch hơn 18337 m2 và mật độ xây dựng 55% với tổng số căn hộ là 1600 sản phẩm. Dự án này có một vị trí đắc địa khi nằm tại xa lộ Hà Nội và kết nối nhanh đến trạm dừng chân số 10 của tuyến Metro. Khu vực có khả năng kết nối giao thông linh hoạt và đặc biệt là các hạng mục công trình giao thông hiện đại sẽ tạo thuận lợi trong quá trình đi lại cho cư dân sống trong căn hộ Quận 9.

Metro Star Quận 9 một trong những dự án được đầu tư hiện đại về mặt thiết kế vô cùng sang trọng, tinh tế bàn giao nội thất tiện nghi. Mức giá bán dự kiến của căn hộ mới quận 9 cũng sẽ dừng lại ở con số hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi quý khách.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 nơi cuộc sống thăng hoa

Căn hộ Saigon Sports City hướng nhìn trải rộng, sự khác biệt căn hộ đẳng cấp. Căn hộ ngay tuyến metro, nằm trong khu vực đường phường An Phú hệ thống tiện ích .không lấy làm lạ khi giá trị bất động sản của khu vực tăng theo cấp số nhân. Cơ sở hạ tầng phát triển tạo nên những hiệu ứng khả quan cho thị trường càng ngày càng rõ nét.

Khu phức hợp Saigon Sports City nổi trội bởi tính pháp lý chân thực của dự án. Một số tin tức, hồ sơ về dự án đều được CĐT thể hiện rõ ràng, công khai và minh bạch, nhờ đây mà dự án đẳng cấp này lôi kéo rất nhiều NĐT và KH có nhu cầu mua căn hộ.

Bên cạnh đó những tài liệu về danh tiếng, cách thứcl àm việc, tên tuổi của CĐT cũng được khách mua khai thác rất chi tiết. Bởi thương hiệu của nhà đầu tư là cơ sở để nhận được sự tin tưởng của KH. Tại Việt nam Keppel Land thành công có hơn 18 dự án đầu tư trải dài từ Bắc vào thành phố Hồ Chí Minh. Trọn vẹn những dự án của Keppel Land đều với đầy đủ và thỏa các thủ tục pháp lý cần thiết cho chủ có.

Nhu cầu nhà ở chung cư đang tăng nhanh ,khách hàng tìm mua căn hộ hiện nay đang rất lớn . Can ho Quan 2 ledinhphong cung cấp cho khách hàng một số dự án Quận 2 nổi bật được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao nên đầu tư ngay hôm nay .

Trong tương lai, khu phức hợp Saigon Sports City sẽ sớm được UBND thành phố cấp phép thi công. Giá cả, tiện ích và địa điểm đều chắc chắn tính hợp pháp, vì thé mà Saigon Sports City đã thu hút sự để ý của rất nhiều khách mua.

the manh du an saigon sports city

Căn hộ cấp cao Saigon Sport là khu nhà phố thương mại văn minh, hiện đại, những căn hộ không chỉ tinh tế từ vẻ ngoài cuốn hút mà cách bài trí nội thất bên trong cũng khá sang trọng. Saigon Sports City được dầu tư và hợp tác bởi một số thương hiệu nổi tiếng trên phân khúc địa ốc Singapore và Hong Kong. Do đó mà phong cách thiết kế mang xu hướng hiện đại, độc đáo là khu tiện ích được tích hợp thành khu thể thao hoành tráng giữ lòng Sài Gòn.

phân tách một số tiện ích sẵn sở hữu tại dự án BĐS Saigon Sports City Quận 2

Căn hộ cao cấp SaiGon Sports City đều được thiết kế thông minh với diện tích linh hoạt từ 48m2 đến 150m2, có thể ghép nối hai căn lại với nhau tạo diện tích lớn hơn.

Dự án căn hộ cấp cao Saigon Sports City có ưu điểm là ngay tại vị trí kim cương tại quận 2. Khu phức hợp di chuyển sở hữu siêu thị Vincom Mega Mall, Metro An phú, trung tâm thương mại Big C, khu vui chơi vui chơi và trung tâm mua sắm. Ngoài ra còn mang hệ thống trung tâm y tế Phúc An Khang, hệ thống giáo dục theo chuẩn quốc tế.

Cùng sống và tận hưởng cuộc sống năng động tại thành phố thể thao SaiGon Sports City qua bài viết giới thiệu sinh động : http://ledinhphong.vn/song-tre-khoe-tai-du-saigon-sports-city-keppel-land/

Cùng với kiến trúc và hệ thống tiện ích đặc sắc mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với điểm nhấn là khu thể thao quy mô lớn được đầu tư hiện đại của Keppel Land .

Đây là những yếu tố quan trọng để quyết định đầu tư đón đầu cơn sóng mới hoặc đơn giản là lựa chọn không gian sống tiện lợi, hưởng lợi từ bài toán giải quyết hạ tầng giao thông tại Quận 2.

Lý do thuyết phục khách hàng chọn thời điểm đầu tư vào dự án SaiGon Sports City : Căn hộ SaiGon Sports City – Dự án đáng mua trong thời điểm này

Một số tiện ích ngoại khu và nội khu được kết nối đồng bộ tạo nên lợi thế phát triển cho dự án Saigon Sports City. Từ vị trí của dự án quý khách chỉ mất dao động 10- 15 phút đi lại đến trọng tâm quận một. Kết nối liên vùng điểm mạnh chỉ có tại SaiGon Sports City quận 2 .

Trong bán kính dao động cách 2 km còn có trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, công viên cây xanh, một vài tiện ích tiên tiến khác cũng khá hấp dẫn và cấp cao tại dự án Saigon Sports City Quận 2.

với tính giấy tờ chân thật của dự án đã góp phần tạo niềm tin vững chất cho KH về dự án nhà đất này.