Dự án Palm Garden quận 2 và thiết kế không gian sống hoàn hảo

Là dự án căn hộ cao cấp hạng sang nên Palm Garden chính là nơi với rất nhiều giá trị lớn lao về 1 cuộc sống cao cấp, sang trọng. Và có một không gian sống xuất sắc bởi thế thì nơi đây là nơi hướng đến của các người thành đạt. Do vậy, đây chính là nơi quy tụ một số con người văn minh, tân tiến và thành công.

Can ho Palm Garden Keppel Land là dự án được phân tích là với mức giá cao khi lên đến 40 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, không vì thể mà sức hút của dự án bị mất đi hay giảm xuống mà ngược lại dự án đang ngày càng hấp dẫn hơn nhiều.

Cơ hội đầu tư biệt thự và shophouse Phú Quốc với siêu phẩm của Tập đoàn CIC Group có tên gọi Royal Streamy Villas Phú Quốc. Một dự án với chỉ vỏn vẹn được 172 căn biệt thự và shophouse theo đánh giá của Lê Đình Phong là chất lượng với giá thành tốt nên mua trong thời điểm hiện nay.

Với lợi thế nhờ vị trí tọa lạc đắc địa tại Búng Gội, Cửa Dương sẽ giúp cho dự án của CIC Group trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với du khách tại Thiên Đường du lịch Phú Quốc trong thời gian tới. Điểm đến hấp dẫn cho du khách và cũng là cơ hội để các nhà đầu tư thấy được giá trị của sản phẩm nhà phố biệt thự Phú Quốc hiện nay.

Để tìm hiểu cụ thể về vấn đề này thì quý khách tham khảo những chia sẻ của chuyên gia Lê Đình Phong xoay quanh dự án Royal Streamy Villas Phú Quốc để có thêm thông tin và những đánh giá khách quan về dự án bất động sản Phú Quốc này.

gia tri song ma du an palm garden quan 2 mang lai

Cả nhà đầu tư, khách hang hay cả một số người khác đều rất lưu tâm đến dự án này và rất mong muốn rằng mình sở hữu thể là chủ với 1 căn ở nơi đó. Và mang mức giá này thì hầu hết chỉ những người thành đạt, một số con người ở tầng lớp thượng lưu mới có thể có được. Từ đó mới nói Palm Garden là nơi hội tụ của các con người thành đạt.

Vậy điều gì đã làm nên sức hút của dự án đắt đỏ này?

Từ xa xưa ông bà ta đã với câu “tiền nào của đấy”. Vì vậy, với mức giá đắt đỏ này mà vẫn hút được rất nhiều khách như vậy thì với nghĩa là dự án này phải chứa đựng rất nhiều giá trị to lớn mà các dự án khác không thể nào với được.

Căn hộ Palm Garden quận 2 môi trường sống hoàn hảo

Palm Garden là dự án có thiết kế vô cùng đặc trưng mang đậm nét phong cách Châu Âu. Một số tuyến đường nét, góc cạnh ở nơi đó đều rất tinh tế, tỉ mỉ và nhờ vậy mà đã mang đến cho nơi đó một môi trường sống rất là hoàn mỹ.

một vài căn hộ cao tầng cao cấp ở Palm Garden với rất nhiều loại nhưng chủ yếu nhất vẫn là một số căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Qui mô của các căn hộ này dao động từ 75m2 đến 123 m2 phụ thuộc số phòng. Với mỗi loại phòng thì phù hợp mang nhu cầu của gia đình khác nhau như: căn hộ 2 phòng ngủ thích hợp sở hữu gia đình trẻ, gia đình 2 thế hệ còn các căn hộ 3 phòng ngủ thì lại thích hợp mang những gia đình đông con, một số gia đình 3 thế hệ. Do vậy, có thể thấy rất rõ rằng có dự đa dạng về số phòng vì thế thì dự án đã cung ứng được phần nhiều một số nhu cầu khách hang.

Thông tin dự án Palm Garden quận 2 mới được cập nhật

Palm Garden là dự án mang không gian sống vô cùng lành mạnh và thân thiện với môi trường. Bởi có tỷ lệ phủ xanh cao đến từ khuôn viên cây xanh lớn lao cộng những công viên liền kề thì nơi đây luôn ngập tràn bóng mát. Các cây xanh ở đó được quy hoạch xen kẽ nhau ở hầu hết qui mô của dự án nên dù là ở góc độ nào của dự án thì con người cũng được hưởng bầu không khí trong lành, sạch sẽ.

với việc giáp 2 con song lớn của thành phố là song Mương Kinh và sông giồng Ông Tố thì nơi đó luôn luôn là nơi mang được nhưng làn gió nhẹ nhàng, thoang thoảng và những cái khắc nghiệt của mùa hè không bao giờ là vấn đề đối sở hữu nơi đấy. Đặc biệt nhờ với 2 con sông rộng lớn này mà hệ thống cây xanh luôn tươi tốt và một số căn hộ ở đây thì đều mang view đẹp. Từ trên ban công của những căn hộ nhìn xuống thì dòng sông thật đẹp và tĩnh lặng nên dễ đem đến cho người ta cảm giác thỏa sức, nhẹ nhàng.

Palm Garden là dự án có vị trí KĐT Nam Rạch Chiếc, lại tọa lạc ngay trên mặt tiền các con phố Song Hành nên nơi đó với giao thông rất là tiện lợi. Từ đấy để đến một số trung tâm mua sắm hay đến một số trọng tâm quận khác đều rất gần bởi nơi đấy giáp với một vài các con phố huyết mạch như: đại lộ Mai Chí Thọ, Song hành xa lộ, cao tốc Hà Nội, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp, Đồng Văn Cống…

Để dự án Palm Garden sở hữu được một số giá trị lý tưởng đấy là nhờ vào sự sáng suốt, mẹo vàng dày dặn và chuyên môn sâu của chủ đầu tư Keppel Land. Đấy là tập đoàn đến từ Singapo và hiện tại nó đang phát triển rất mạnh ở khu vực Đông Nam Á, trong đây mang Việt Nam.