Chung cư hạng sang cho thuê Richstar : góc nhìn từ người trong cuộc

Cho thuê căn hộ chung cư Richstar GKG.com.vn, tầng vừa, view sông. Nhà sạch sẽ, thoáng mát, đã có đầy đủ nội thất trong nhà. Thiết kế nội thất đơn giản, tiên tiến được bố trí hợp lý giúp chung cư thêm phần rộng rãi và thông thoáng. Giá thuê chưa bao gồm phí quản lý.

Richstar

Căn hộ cao cấp cho thuê Richstar vẻ đẹp hoàn mỹ

Chung cư Richstar cho thuê nằm ở vị trí đắc địa, được phân tích là đẹp nhất tại Tân Phú – quần thể khu đô thị Phường Hiệp Tân gồm nhiều tòa cao ốc thương mại, văn phòng, khách sạn, ngân hàng lớn. Với lợi thế vị trí, không gian thoáng đãng, nhiều cây xanh và đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, vui chơi giải trí, đồng bộ về hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng, Chung cư hạng sang cho thuê Richstar được coi là nơi hội tụ xuất sắc cho mọi gia đình. Khu căn hộ có vị trí mặt tiền của 1 trong những cung đường đẹp nhất TP.HCM, đường Hòa Bình. Chỉ mất vài phút đi xe là có thể đi lại đến các quận trung tâm thành phố, các tỉnh miền Tây hay đến với khu vực tài chính – kinh tế mới Phú Mỹ Hưng. Cho thuê căn hộ chung cư Richstar GKG.com.vn nằm gần các tiện ích khác của quận như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, ngân hàng lớn…nên việc đi lại qua lại vô cùng thuận lợi.

Kế thừa tinh hoa từ những dự án chủ đầu tư đi trước, cư dân tương lai của Chung cư hạng sang cho thuê Richstar có quyền kỳ vọng vào 1 hệ thống tiện ích xuất sắc cao cấp tại dự án như những dự án cao cấp trước đây của Tập đoàn Novaland. Khách hàng đến với dự án này, sẽ xuất hiện đâu đâu cũng là màu xanh tươi mát của hoa lá và cỏ cây. Từ trên các ban công cửa sổ mỗi nhà cho đến các khuôn viên, công viên cây xanh trên khắp những lối ra vào chung cư và cả bên cạnh tòa tháp… gây ra 1 tổng thể vừa hài hoà vừa hiện đại, ngập tràn sức sống. Mà bất kỳ ai cũng đều nhu cầu được trải nghiệm, sinh sống.

Căn hộ cho thuê Richstar sống năng động

Thiết kế Chung cư hạng sang cho thuê Richstar bởi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Việt Nam kết hợp với các kiến trúc sư đến từ Singapore, thiết kế tỉ từng chi tiết, đem đến cho ngôi nhà một không gian thoải mái giúp cho khách hàng có cuộc sống hoàn hảo nhất. Chung cư hạng sang cho thuê Richstar gồm gồm 7 tòa tháp cao 22 tầng với các căn hộ, Shophouse và trung tâm thương mại.. Dự án căn hộ chung cư này sẽ đem đến cho thị trường những chung cư chất lượng cao. Với diện tích linh hoạt, từ 52.8 m2 đến 94.1m2, bao gồm từ 1 -3 phòng ngủ, Chung cư hạng sang cho thuê Richstar mang tới nhiều chọn lựa cho khách hàng. Mỗi căn hộ hạng sang tại đây được thiết kế thông minh, đón nắng, gió môi trường xung quanh và nguồn khí tươi mát, trong lành với phong cách thiết kế hiện đại.

Tổng hợp thêm cách bảng giá cho thuê căn hộ chung cư tại quận Tân Phú để cho khách hàng nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại quận Tân Phú

Dẫn đầu cho xu hướng căn hộ chung cư hạng sang, Tập đoàn Novaland luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm không gian sống xuất sắc và chất lượng nhất. Với những thế mạnh mới lạ, Chung cư hạng sang cho thuê Richstar sẽ là trải nghiệm xuất sắc cho khách hàng tìm đến sự mới lạ ấy để khám phá cũng như tận hưởng không gian sống cao cấp chất lượng. Rất nhiều người đã đổ dồn sự quan tâm về dự án được kì vọng nhất năm 2019 này. Nếu khách hàng cũng quan tâm, hãy nhanh tay đăng ký tải mặt bằng Chung cư hạng sang cho thuê Richstar sớm nhất, để được trải nghiệm cuộc sống hiện đại đẳng cấp, xanh tươi, an toàn, thuận lợi tại siêu dự án tầm cỡ này. Chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng tin tức cập nhật mới nhất.

Trích dẫn: cho thuê Millenium