Có nên mua dự án Opal City Đất Xanh hay không

Có nên mua dự án Opal City mang đến cơ hộ sở hữu sự đẳng cấp, là nơi an cư lý tưởng dành cho các gia đình thượng lưu. Opal City Quận 9 sang trọng từ thiết kế cổ điển kết nối ra đến không gian bên ngoài với những khoảng sân vườn hay những ô cửa lớn.

Bài viết dưới đây sẽ chai sẻ những thông tin chính thức xung quanh dự án, đồng thời, có thêm những đánh giá, nhận định của các chuyên gia để giúp khách hàng có thêm cơ sở cho sự lựa chọn.

Ngoài Opal City của Tập đoàn Đất Xanh thì nếu Quốc Dũng Blog là nhà đầu tư cũng sẽ chú ý thêm đến các dự án căn hộ quận 9 khác như dự án Safira Khang Điền, Jamila Khang Điền, HausBelo và Safira Khang Điền Những phân tích và đánh giá căn hộ quận 9 sẽ giúp quý khách hàng có thêm thật nhiều nhận định mới mẻ.

Có nên mua dự án Opal City Đất Xanh

Tiêu chuẩn đầu tiên là vị trí của căn hộ Opal City

Nếu như xét về vị trí thì dự án này sơ hữu vị trí quá đẹp, nằm tại khu vực giáp ranh giữa quận 9 và quận 2. Dự án này còn nằm gay tại đường Song Hành chuẩn bị hoàn thiện kết nối ngay tại đường dẫn lên cao tốc. Cư dân sinh sống tại Opal City sẽ thuận tiện lưu thông đến quận 1, quận 2, Thủ Đức, …bằng cả ô tô và xe máy chỉ trong vòng 10 phút mà không lo bị kẹt xe.

vi tri du an opal city

Tiêu chuẩn thứ 2 là thiết kế căn hộ Opal City quận 9

Opal City Đất Xanh mang đậm dấu ấn của phong cách cổ điển chẳng kém một tác phẩm nghệ thuật nào. Mỗi căn hộ dù có diện tích lớn hay nhỏ cũng đều có ban công rộng rãi,thông thoáng và sử dụng kính cường lực cực đẹp tôn lên sự đẳng cấp của chủ nhân căn hộ.

Đặc biệt, dự án có tới hơn 3000 căn hộ chung cư được quy hoạch bao quanh khuôn viên rộng 7ha. Mỗi căn hộ tại Opal City đều được thiết kế và bố trí hài hoà với không gian xung quanh nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng biệt dành cho căn hộ.

Xét về quy không gian tại các căn hộ thị trường bất động sản quận 9 thì dễ dàng nhận ra dự án của Đất Xanh nằm trong địa bàn khu đô thị lớn đã được quy hoạch như Lakeview City, Sapphire Khang Điền, Him Lam…Tìm hiểu thiết kế tiện ích nội khu khi bàn giao căn hộ Opal City bao gồm những gì: Phân tích thị trường bất động sản quận 9 Quốc Dũng Blog, chất lượng bàn giao căn hộ cao cấp quận 9 của chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh.

Trong năm 2019, bên cạnh phân khúc căn hộ thì đất nền cũng là một trong những phân khúc mà nhà đầu tư nên xem xét, và Quốc Dũng Blog có chia sẻ nên dành thời gian tìm hiểu dự án Green City của Nam Khang tại phường Trường Thạnh, Quận 9. Hoặc có thể dành thời gian tìm hiểu phân tích sau đây: dự án Green City, hiện tại đất nền Nam Khang chuẩn bị mở bán giai đoạn mới, giai đoạn đẹp nhất dự án với giá 26 triệu/m2.

thiet ke opal city

Video giới thiệu dự án Opal City

Tiêu chuẩn thứ 3 là giá bán căn hộ chung cư cao cấp Opal City

Nếu như những dự án sang trọng và cao cấp đặc biệt như Phú Mỹ Hưng, Thảo Điền, Vinhomes Central Park hay Sala tại quận 2, Mega Sappgire Khang Điền, Hausltal quận 9… đang có mức giá thấp nhất là 30 triệu đồng. Thì tại Opal City chỉ từ 1 tỷ – 2 t là quý vị có thể sở hữu ngay căn hộ tuyệt đẹp. Có thể đánh giá, giá trị của Opal City tương ali sẽ là khá ao nhưng giá bán hiện tại được đánh giá là mức giá phù hợp.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm mức giá bán của căn hộ Opal City qua: Quốc Dũng Blog để so sánh mức giá của Opal City với căn hộ quận 9 khác trên thị trường bất động sản xem có gì khác biệt không nhé.

Trên đây là những thông tin về căn hộ Opal City, hãy là chủ nhân sở hữu căn hộ đẳng cấp này nhé.

Trả lời