Dự án chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ đem đến hạnh phúc và niềm tin vào những điều tốt đẹp

Với một khoảng không gian rộng lớn cho sáng tạo thì Pháp lý dự án Gamuda Tân Phú là một địa điểm mang lại sự thư thái trong tâm hồn khi mà con người và đất trời giao hòa với nhau.

Gamuda Tân Phú

căn hộ Gamuda Tân Phú Hồ Chí Minh

Căn hộ chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ quy họach hòan thiện

Tọa lạc tại vị trí đặc địa số nằm tại số 68 đường N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM. – trục đường chính đi đến các tỉnh phía Bắc đi vào trung tâm của thành phố, căn hộ chung cư Gamuda Tân Phú nằm cạnh hồ điều hòa rộng , có khuôn viên cây xanh, tiện ích từ các trung tâm thương mại chất lượng,…. dự án chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ thực sự phát triển thành không gian sống sinh thái hoàn hảo ngay trong lòng nội đô. Vị trí căn hộ Gamuda Tân Phú Hồ Chí Minh nằm tại một vị trí cực kỳ thuận lợi – nằm gần các trục đường lớn như số 68 đường N1. . . Chính điều này giúp bạn có thể đi đến tiện lợi từ dự án chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ vào nội đô hay sang các tỉnh liền kề TP.BT . . . phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn và gia đình.

Pháp lý dự án Gamuda Tân Phú ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… dự án chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả đem đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một không gian sống thanh bình và khoáng đạt.Bên cạnh đó, hệ thống trung tâm thương mại sẽ đem đến cho cư dân mức sống đầy đủ với một số loại hình dịch vụ tiện ích như: trung tâm thương mại mua sắm, nhà hàng, cafe, shop thời trang, hồ bơi 4 mùa trong nhà, phòng tập gym, spa, phòng chăm sóc sức khỏe…

Khu căn hộ chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ kênh sinh lợi

Không vậy đây cũng là nơi kết nối đến tương lai. Với những trang bị hiện đại, ước mơ hiện tại được thỏa sức bay cao bay xa với sự giúp đỡ của tiện ích dự án chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ. Như móng của một căn nhà, khi nó chắc chắn thì chúng ta có xây bao nhiêu tầng, tác động lên nó bao nhiêu thì nó vẫn đứng vững hiên ngang. Tại dự án chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ cũng thế. Khi một nền tảng được tạo dựng một cách vững chắc thì lúc đó chính là lúc tiềm năng trong tương lai của bạn được phát triển một cách toàn diện. Bạn chủ động đón đầu cho một tương lai đẹp nhất của mình. Với tâm huyết của CĐT về việc kiến tạo một thành phố an lành, hạnh phúc trong lòng công viên rộng lớn. dự án chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ là một trong số rất ít dự án căn hộ tại TP.BT, sở hữu hồ điều hòa rộng tới 15 hecta, có vị trí khu vực trung tâm dự án. Dự án căn hộ giá rẻ gồm 4 Phân Khu căn hộ chung cư giá rẻ, đáp ứng ra thị trường hơn 8.577 căn hộ chất lượng cao. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 52m2 đến 85 m2, có từ hai – ba phòng ngủ, được thiết kế thông minh, đón gió và ánh sáng tự nhiên, tối đa diện tích cho người sử dụng. Đặc biệt CĐT còn rất tinh tế trong thiết kế các căn hộ giá rẻ rộng, thoáng với nhiều phòng chức năng, thích hợp với đối tượng quý khách là những gia đình ba thế hệ.

Được biết, bảng giá dự án chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ đang được chào bán với mức giá chỉ từ hơn 2,2 tỷ/căn 02 phòng ngủ và từ 3,1 tỷ/căn 03 phòng ngủ và có chính sách bán hàng linh hoạt: ưu đãi lãi suất 0% cho đến khi có thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Theo đó, dự án chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ là dự án căn hộ hấp dẫn nhất khu vực phía Tây Sài Gòn TP.BT, với tốc độ bán hàng thần tốc. Trong bài viết trên là những thông tin thú vị, chi tiết về vị trí tọa lạc của dự án chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ được chúng tôi cung cấp, tổng hợp cho mọi quý khách. Mọi thắc mắc về dự án chung cư Gamuda Tân Phú phường Sơn Kỳ thì hãy liên lạc với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự trợ giúp chi tiết, chính xác nhất!

>>> Xem Ngay: https://mizukipark.co/can-ho-ehomes-nam-sai-gon/

Thông tin tại: dự án Millenium

Trả lời