Vị trí và thiết kế dự án Eco Smart City ra sao?

Bên cạnh yếu tố vị trí dự án Eco Smart City rất được nhiều khách hàng quan tâm thì thiết kế công trình này cũng nhận được những thắc mắc, tò mò từ phía mọi người. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về vị trí cũng như thiết kế căn hộ cao cấp Quận 2 để mọi người có thể tìm hiểu thêm.

Vị trí dự án phức hợp cao cấp Eco Smart City

Dự án chung cư Eco Smart City nằm tại khu 2A, khu vực chức năng thuộc bán đảo Thủ Thiêm nơi được quy hoạch trở thành khu hành chính, kinh tế, văn hóa mới của thành phố Hồ Chí Minh.

vi tri dat gia cua eco smart city tai thu thiem quan 2

Công trình này nằm gần các tuyến đường huyết mạch của quận lẫn thành phố nhờ thế mà đã góp phần tạo hệ thống giao thông quan trọng. Từ vị trí dự án, cư dân thuận lợi đến các địa chỉ khác. Đặc biệt, bao quanh dự án là các tiện ích nổi bật, các địa chỉ trọng điểm của khu vực và là nơi góp phần mang đến môi trường sống tốt cho cư dân. Đó là quảng trường trung tâm nằm ở phía Bắc. phía nam là đại lộ Mai Chí Thọ, phía đông là hồ trung tâm của khu đô thị còn phía tây chính là dòng sông Sài Gòn trong xanh và thơ mộng.

Lộ trình di chuyển từ chung cư cao cấp này rất đơn giản. Sẽ không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng, bởi từ dự án mới này để qua quận 1 chỉ mất khoảng 5 phút đi bằng hầm Thủ Thiêm. Hoặc cư dân cũng chỉ tốn ngần ấy thời gian để khám phá được hết những điều thú vị và hấp dẫn bên trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2 này.

Thiết kế của căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm

Khu đất xây dựng dự án lotte mới là 7,45ha. Trong đó, hơn 5ha sẽ được chủ đầu tư sử dụng để phát triển dự án. Dự án này sẽ xây dựng các trung tâm thương mại, khu dân cư đa chức năng với các loại hình tiện ích phong phú, đa dạng. Đảm nhận thiết kế dự án là đơn vị uy tín nên khách hàng có thể tin tưởng kiến trúc công trình này sẽ đẹp, độc đáo, khác biệt.

Tìm đến dự án mới tại Thủ Thiêm này, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về thiết kế căn hộ. Nơi đây giới thiệu hàng loạt diện tích khác nhau. bao gồm: 68m2, 84m2, 115m2, 128m2, 147m2, 191m2, 285m2. Với đa dạng không gian thế này, gia đình chỉ cần nghiên cứu xem cái nào phù hợp với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình rồi lựa chọn.

Bên cạnh các căn hộ có thiết kế đơn giản, dự án này còn giới thiệu căn hộ 2 và 3 tầng với thiết kế vô cùng sang trọng, bố trí thêm sân vườn đẹp mắt cho khách hàng tham khảo lựa chọn.

Phân tích yếu tố không gian sống của căn hộ eco smart city, Trần Đình Hiếu đánh giá đây là nơi được chú trọng tối ưu hóa thiết kế, nghĩa là các căn hộ luôn được xây dựng thoáng đãng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên và không gian rộng rãi, tiện nghi cho gia đình. Việc sở hữu đường bờ sông dài đã mang đến ưu thế lớn cho công trình này. Sẽ thật tuyệt vời khi các bạn vừa thư giãn, hít thở không khí trong lành tại căn hộ, vừa đưa ánh mắt dõi về phía Quận 1 lung linh, để cảm nhận cuộc sống bình yên và tuyệt vời của mình.