Cuộc sống 4 mùa sắc hoa tại Cho thuê căn hộ hạng sang Galaxy 9

chung cư galaxy 9 cho thuê hai phòng ngủ, giao nhà đầy đủ nội thất. Căn hộ chung cư được thiết kế thoáng, phòng khách lót gạch sạch sẽ, phòng ngủ lót sàn gỗ, các phòng vệ sinh đều trang bị đầy đủ thiết bị. Căn hộ chung cư có không gian sinh hoạt rộng rãi, thích hợp dành cho gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống.

Galaxy 9

Click Ngay chung cư cho thuê khác tại GKG: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-pearl-plaza-1-phong-ngu/

Căn hộ cho thuê Galaxy 9 cao cấp lý tưởng

Trong những năm gần đây, nhu cầu và các tiêu chuẩn của đời sống đã thay đổi rất nhiều. Khách hàng không chỉ muốn tìm đến những dự án căn hộ gần trung tâm, giao thông thuận tiện mà còn muốn sống trong những không gian trong lành với cỏ cây, hoa lá, nới mà họ có thể hòa mình vào thiên nhiên. Tại Cho thuê căn hộ hạng sang Galaxy 9, các căn hộ giá rẻ, liền kề hay shophouse đều được thiết kế theo phong cách sân vườn thoáng đãng, toàn bộ đều có sân trước, vườn sau, các khoảng không, phong cảnh cây xanh tạo nên cảm giác thỏa sức mỗi khi các chủ nhân về nhà hay tạo nên các không gian thư giãn cho mọi thành viên trong gia đình. Các trục đường giao thông cũng được bố trí thông minh nhằm giảm bớt tối đa tiếng ồn từ các phướng tiện. Nơi đây sẽ trở nên một “Xứ sở thanh bình” trong lòng một thành phố hiện đại. Với vị trí nằm tại trung tâm Quận 4, chung cư galaxy 9 cho thuê thừa hưởng được những thuận tiện về lưu thông giao thông và lưu thông dễ dàng, mau chóng tới các vị trí liền kề cũng như các quận trọng điểm khác. cùng với đó, dự án căn hộ cũng sở hữu hệ thống tiện ích nội khu rất đầy đủ và hiện đại, như gần các khu mua sắm và ăn uống (chỉ cách tầm 5km), các trường trung học, tiểu học, đại học cũng như các bệnh viện, chợ, mang tới một đời sống tiện nghi cho mọi người dân khi ở tại khu căn hộ cao cấp này.

Với việc nguồn cung căn hộ chung cư dồi dào như thời buổi hiện nay, khách hàng chủ động lựa chọn mua căn hộ chung cư làm nơi ổn định chỗ ở thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án căn hộ với nhau là nhân tố không thể bỏ qua. Tiện ích căn hộ chung cư tăng đáng kể chất lượng đời sống dân cư. Một căn hộ chung cư có đầy đủ các nhân tố tiện ích thì đó là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến một số tiện ích điển hình. Các dịch vụ tại đây từ trường học, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim đều là những thương hiệu cao cấp như, hệ thống chăm sóc sức khỏe, rạp chiếu phim , trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, khu công viên nước khu liên hợp thể dục thể thao….. mang lại hệ thống dịch vụ sẵn có chuẩn và tốt nhất cho cư dân chung cư hạng sang cho thuê Galaxy 9 GKG.com.vn.

Căn hộ Galaxy 9 cho thuê khu đảm bảo

Các căn hộ trong chung cư galaxy 9 cho thuê đươc thiết kế khá đa dạng, phân thành nhiều loại diện tích từ 2- ba phòng ngủ mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, mỗi căn hộ trong dự án căn hộ đều được trang bị hệ thống khóa từ thông minh, hệ thống liên lạc nội bộ – intercom đạt chuẩn quốc tế giúp cư dân cảm nhận được rõ chất lượng sống 5 sao mà nhà đầu tư Novaland đã kì công tạo dựng tại đây. Hướng tới một đời sống không chỉ tiện ích mà còn phải tích hợp nhiều tính năng thông minh là những gì mà Novaland mong muốn. Do đó, sống chuẩn hiện đại – hướng tới tương lai là những cụm từ xác thực nhất để miêu tả về đời sống tại Cho thuê căn hộ hạng sang Galaxy 9 Điều đặc biệt sẽ khiến Cho thuê căn hộ hạng sang Galaxy 9 hấp dẫn khách thuê đó là các căn hộ chung cư có diện tích khá linh hoạt và có tính thanh khoản cao. Diện tích từ 57.2m2 đến 70.7m2 nên có khả năng liên kết các căn với nhu cầu ở lớn hơn với phương án kết cấu tối ưu, thích hợp với các nhu cầu linh hoạt của khách hàng.

Galaxy 9

Click Ngay tin tức tại Giagocchudautu.com: phong thủy khi mua đất nền

Với những chất lượng tiện ích như vậy nhưng Cho thuê căn hộ hạng sang Galaxy 9 có mức giá hướng tới khách hàng ở phân khúc tầm trung, mức giá thuê chỉ từ 10 triệu/tháng. Đây là mức giá rất tranh đua với nhiều dự án căn hộ khác trong cùng khu vực. Hiện nay Cho thuê căn hộ hạng sang Galaxy 9 đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng thuê căn hộ chung cư hạng sang tại đây. Hãy liên lạc ngay để chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất với giá cả thích hợp và được tận hưởng không gian tuyệt vời từ thiết kế không gian và tiện ích của các căn hộ trong dự án.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: cho thuê chung cư Millenium