Đặc điểm vị trí dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Sailing Bay Ninh Chữ là dự án được đầu tư thực hiện bởi tập đoàn Crystal Bay, với quy mô quy hoạch rộng lớn, dự án Sailing Bay Ninh Chữ không chỉ được thực hiện với những ý tưởng độc đáo mà còn có 1 vị trí “vàng” cực kỳ giá trị.

Vị trí condotel Ninh Chữ ở đâu? Có đặc điểm như thế nào? Khả năng kết nối giao thông từ Sailing Bay Ninh Thuận có tốt không? Đó chính là những vấn đề mà các khách hàng đang có sự quan tâm tìm hiểu.

Với bài viết này, đội ngũ chuyên gia VNREP sẽ giúp quý khách giải đáp lần lượt các thông tin liên quan đến Sailing Bay Ninh Chữ, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin giá trị, giúp quý khách có thể thuận lợi trong việc tìm kiếm 1 địa điểm rót vốn đầu tư phù hợp.

tong quan sailing bay ninh chu

Đặc điểm vị trí dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Tìm hiểu thêm vị trí condotel Ninh Chữ Sailing Bay qua video dưới đây:

Sailing Bay Ninh Chữ là bất động sản du lịch nghỉ dưỡng hiếm hoi đang được đầu tư thực hiện trên thị trường bất động sản tỉnh Ninh Thuận, với vị trí đặt tại huyện Ninh Hải đắc địa, sở hữu cho mình 1 vùng biển hoang sơ, thơ mộng đẹp mắt.

Với việc sở hữu vị trí chiến lược, Sailing Bay Ninh Chữ có đường bờ biển riêng cho việc phát triển quy hoạch nội khu. Ninh Thuận và các vùng biển phía Nam hiện chưa được khai thác nhiều, do đó, vẻ đẹp tự nhiên nguồn tài nguyên thiên nhiên vẫn còn lưu giữ, thuận lợi cho việc khai thác phát triển các hoạt động thương mại, du lịch.

Đó cũng chính là lợi thế mà trong thời gian sắp tới, Sailing Bay Ninh Chữ sẽ trở thành tâm điểm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến đây vui chơi và nghỉ dưỡng.

Hạ tầng quanh dự án Sailing Bay Ninh Chữ

vi tri sailing bay ninh chu

Sailing Bay Ninh Chữ hiện hữu có vị trí toạ lạc ngay khu vực trung tâm của vùng biển xã Tri Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận. Tại vị trí này, dự án Ninh Thuận sở hữu cho mình 1 đường bờ biển dài “xuyên lục địa” kết nối hầu như toàn bộ các tỉnh vùng ven biển từ Nam Chí Bắc, cực kỳ thuận lợi cho việc phát triển du lịch cũng như để du khách có thể dễ dàng tiếp cận.

Song, không chỉ thuận lợi kết nối giao thông bằng các tuyến đường ven biển, từ vị trí căn hộ khách sạn Crystal Bay Ninh Thuận quý khách di chuyển vào khu vực trung. Tâm cũng hết sức thuận lợi, nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ với 15 phút di chuyển là có thể đến ngay thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tiếp cận với các vùng biển, danh lam xinh đẹp hiện hữu.

Bên cạnh đó, tại vùng biển Ninh Chữ, du thuyền chính là điểm nhấn đặc trưng, giúp các du khách có thể thực hiện các chuyến tham quan trên biển cực kỳ nhanh chóng. Có thể kể đến như Mũi Dinh, đảo Bình Sơn, Hang Rái,… hiện hữu.

Bên cạnh đó, vị trí Sailing Bay Ninh Chữ chỉ các sân bay thành phố Cam Ranh với thời gian di chuyển tầm 60 phút, do đó, việc tiếp cận đến dự án thông qua đường hàng không cũng cực kỳ thuận lợi, mà du khách có thể linh hoạt sử dụng.

Việc nâng cấp mở rộng các đường bay, chuyến bay nội địa và quốc tế sẽ giúp giúp thúc đẩy nhanh chóng và mạnh mẽ hơn, tạo điều kiện tối đa cho các du khách có thể đến condotel Ninh Thuận tiện lợi.

Trên đây là những thông tin sơ lược về đặc điểm vị trí condotel Sailing Bay Ninh Chữ do các chuyên gia VNREP biên soạn, các khách hàng đang có sự quan tâm đến dự án này có thể tham khảo thêm các bài viết đánh giá khác của chúng tôi, được cập nhật thường xuyên tại đây để có thêm nhiều thông tin hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ ngay.

0913.756.339