Đi tìm giá trị thật của bất động sản ở Căn hộ chung cư cao cấp Millennium

Sở hữu vị trí vàng tại khu vực trung tâm quận 4, dễ dàng kết nối với nhiều vị trí nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh, cư dân sống tại căn hộ Millennium Quận 4 sẽ nhận được nhiều dễ dàng về giao thông.

Millennium

Căn hộ chung cư cao cấp Millennium dễ dàng di chuyển

Nối tiếp thành công dự án bất động sản trước đây, Căn hộ chung cư cao cấp Millennium chính là điểm tự hào của CĐT Thảo Điền Inventments. Dự án căn hộ chung cư sở hữu vị trí vàng ngay đường Bến Vân Đồn, là dòng sản phẩm căn hộ chung cư đẳng cấp mang đến hướng biện pháp sống bền vững và lâu dài. Cùng với vô vàn các tiện dụng vượt bậc lớn, dịch vụ đẳng cấp Millennium Thảo Điền Inventments đợi mong sẽ là 1 trong những dòng sản phẩm chất lượng và đẳng cấp ngay cho cửa ngõ phía đông của thị trấn. quận 4 xứng đáng là trung tâm của thành phố. Tại đây, kết nối đến toàn bộ các khu vực khác như TTHC quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 … Tôi chọn quận 4 để đầu tư bởi, khu vực hiếm có dự án bất động sản đẳng cấp như thế này thì việc đầu tư mua chung cư tại Căn hộ chung cư cao cấp Millennium chắc chắn sẽ có tỷ suất sinh lợi đầy bất ngờ

Căn hộ chung cư cao cấp Millennium không chỉ là để ở mà còn là nơi để hưởng thụ cuộc sống. Tại nơi đây cư dân không chỉ hiểu khái niệm là ở mà là nơi ổn định chỗ ở lập nghiệp cân bằng cuộc sống với 1 môi trường xanh sạch đẹp, văn minh lịch sự. Một môi trường phát triển cho con em chúng ta, tại đây CĐT là Thảo Điền Inventments đã tỉ mỉ từng chi tiết về tiện ích dịch vụ như nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, nhà sách, hồ bơi, … Khu đô thị Căn hộ chung cư cao cấp Millennium được ví dụ 1 trong những khu dân cư đáng sống bậc nhất tại Việt Nam, 1 phần bởi toàn khu được CĐT kỳ công trang bị hệ thống tiện ích đầy đủ, tinh tế chỉ để cho Quý cư dân của dự án nhà ở. Để rèn luyện sức khỏe của Quý cư dân, ngoài hệ thống phòng tập GYM hiện đại, Thảo Điền Inventments còn cho xây dựng khu thể thao phức hợp ngoài trời gồm sân bóng, sân tennis hiện đại,bể bơi ngoài trời và sân tập golf. cùng với đó, đối với nhu cầu về ẩm thực, mua sắm và giải trí vui chơi đều có thể tìm thấy tại trung tâm thương mại, ẩm thực giải trí cao cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý cư dân dự án nhà ở. Đặc biệt, để chắc chắn an ninh an toàn tại Khu đô thị, hệ thống an ninh 4 lớp kiểm soát được triển khai tại các trạm – chốt an ninh; cơ động đi tuần tra 24/7; camera hồng ngoại cả ngày lẫn đêm; nút bấm an toàn tại nhà trang bị theo đề nghị của Quý cư dân phòng những tình huống khẩn cấp.

Chung cư cao cấp Millennium sống trẻ trung

Căn hộ chung cư cao cấp Millennium nằm tại liền kề với Saigon Royal Residence, Icon 56, The Gold View, Grand Riverside, The Tresor …. Siêu dự án bất động sản này được quy hoạch trên diện tích đất rộng 7.302,6m² với gồm tòa tháp đôi cao 34 tầng, 3 tầng hầm và 6 tầng thương mại.. toàn bộ đều mang nhiều phong cách thiết kế mới lạ và cổ điện và thiết kế Đông Dương cùng hệ thống dịch vụ cây xanh và hồ điều hòa. Sở hữu phong cách thiết kế mang âm hưởng Singapore vô cùng ấn tượng và thu hút. Tầm nhìn của từng căn hộ đều được phân tích là các “view đắt giá” Toàn bộ được các kiến trúc sư tính toán một biện pháp kỹ lưỡng và cẩn trọng nhất. Căn hộ chung cư cao cấp Millennium muốn mang đến sự hoàn hảo nhất cho các quý khách hàng của mình. Trần căn hộ cao cấp có độ cao 3,2m và có từ 1-3 phòng ngủ cho quý khách hàng có sự chọn lựa phù hợp nhất cho cuộc sống gia đình.

Đọc thêm Căn hộ chung cư cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

Căn hộ chung cư cao cấp Millennium có giá bán ra dự kiến chỉ từ 4 – 4.6 tỷ/căn 02 phòng ngủ ( căn hai phòng ngủ ), với mức giá này dự án bất động sản gần như có giá rẻ nhất khu vực lận cận hiện này. So sánh với những dự án bất động sản cùng trên trục đường như : Căn hộ chung cư cao cấp Millennium, nằm tại cách Căn hộ chung cư cao cấp Millennium chỉ 1 km, giá trị thấp nhất giai đoạn này Saigon Royal Residence, Icon 56, The Gold View, Grand Riverside, The Tresor …. Điểm vượt bậc tại Căn hộ chung cư cao cấp Millennium là toàn bộ các tuyến đường nội khu dân cư thông nhau và có chiều rộng, các dãy ven sông bao quanh hồ điều hòa, khu phố shophouse sôi động vừa để ở vừa để kinh doanh….Với những thành công đã đạt được từ dự án bất động sản khác, giai đoạn này của dự án bất động sản chắc chắn sẽ khuấy động thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Hiện quý khách hàng để ý có thể sở hữu ngay liền kề Căn hộ chung cư cao cấp Millennium diện tích 30m2 đến 107.88m2 chỉ từ 3.3 tỷ/căn.