Diamond Bay dự án đất nền đón gió tự thiên nhiều lựa chọn

đất nền nhà phố và biệt thự Diamond Bay được đánh giá là một trong những dự án nhà phố và biệt thự tọa lạc tại vị trí đẹp và đắt giá nhất Phan Thiết hiện nay. Khi mà quỹ đất dành cho xây dựng nhà ở càng ngày càng giảm, sở hữu nhà ở trong nội thành và đặc biệt là các khu vực trung tâm càng ngày càng phát triển thành trở ngại thì sự ra mắt của Đất nền nhà phố và biệt thự Diamond Bay Phan Thiết chắc chắn sẽ giải tỏa phần nào “cơn khát” về một môi trường sống đẳng cấp cho giới thượng lưu.

Diamond Bay

Đất nền nhà phố và biệt thự Diamond Bay đón gió tự thiên

đất nền Diamond Bay Banggiachudautu.vn còn đặt tại mảnh đất vàng Huyện Mũi Né, Tỉnh Phan Thiết ngay trung tâm Phan Thiết được đi lại giao thông tiện lợi qua các tuyến đường huyết mạch. Chuỗi dự án nhà phố và biệt thự Đất nền chun cư kết hợp văn phòng và trung tâm mua sắm Đất nền nhà phố và biệt thự Diamond Bay Phan Thiết nằm xen kẽ là những khu vườn xanh mát trong một không gian thoáng đãng ngay giữa đô thị. Sở hữu diện tích cho cây xanh, cư dân tại đây sẽ được hưởng trọn vẹn không gian xanh hiện đại ngay trong khu sinh hoạt. Hơn thế nữa, nhờ vị trí đắc địa, nên từ đài ngắm cảnh của đất nền nhà phố và biệt thự Diamond Bay Linkhouse, quý khách có thể view trọn mọi hình ảnh, khung cảnh đẹp nhất của khu vực phía Nam Phan Thiết , có thể ngắm nhìn những tuyến đường mềm mại từ trên cao, ngắm nhìn những dự án cao tầng trùng điệp, cảm nhận nhịp sống sôi động, náo nhiệt của Phan Thiết .

đất nền nhà phố và biệt thự Diamond Bay thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em thoả thích vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống. Với mong muốn mang đến cho cư dân một môi trường sống hòa hợp với tự nhiên nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của đất nền Diamond Bay Banggiachudautu.vn đều sư dụng năng lượng măt trời, tiến hành công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Đất nền nhà phố và biệt thự Diamond Bay Phan Thiết . Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Khu dự án Diamond Bay nhiều lựa chọn

Được thiết kế với phong cách hiện đại, các căn đất nền nhà phố và biệt thự Diamond Bay Linkhouse mang tới cho quý khách một môi trường sống với các hướng view hồ mọi phía, từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, đến phòng tắm, nhà vệ sinh… Vì thế quý khách sẽ không chỉ được tận hưởng mà còn trải nghiệm một đời sống với những giá trị mới lần đầu tiên có tại Việt Nam. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Một điều hoàn hảo hơn nữa, CĐT dự án nhà phố và biệt thự dư kiến Đất nền sẽ có mức giá dao động 20tr/m2 một mức giá vô cùng hấp dẫn, vậy là với dao động từ 2 tỷ/lô đồng quý khách đã có thể sở hữu một đất nền biệt thự hạng sang tại Đất nền nhà phố và biệt thự Diamond Bay Phan Thiết hiện đại với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng hướng dẫn quý khách được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Với những lí do hoàn hảo như trên bạn sở hữu cho mình một Đất nền tại dự án nhà phố và biệt thự .Sở hữu Đất nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự Diamond Bay Phan Thiết đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sở hữu vô số dịch vụ tiện ích hàng đầu, một môi trường sống hiện đại, đầy đủ dịch vụ nội khu, ngoại khu làm làm hài lòng nhu cầu người mua nhà.

Tìm hiểu thêm Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Pier IX Quận 12 Banggiachudautu.vn

Trả lời