Dự án căn hộ cao cấp Millennium – ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Đáp ứng toàn diện 2 khát vọng sống của con người về 1 chọn lựa ổn định gia đình bền vững, chất lượng, căn hộ Millennium còn đem tới quý khách hàng của mình sự an nhiên và tĩnh lặng. Luôn là sự cân bằng hiếm có trong cuộc sống hiện đại hiện đại, dự án khiến cho bất cứ quý cư dân nào cũng có được cảm giác an nhiên và hài lòng.

Millennium

Khu chung cư hạng sang Millennium nội thất cao cấp

dự án căn hộ hạng sang Millennium được xây dựng bởi 100% vốn đến từ Thảo Điền Inventments – Thảo Điền Inventments là đại diện chủ đầu tư. Với nguồn tài chính mạnh cũng đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng 1 môi trường sống hoàn hảo để ổn định gia đình lâu dài. Millennium quận 4 là KĐT bên sông Sài Gòn, nơi cửa ngõ Nam TP.HCM với hệ thống hạ tầng tân tiến và phát triển, có thể di chuyển tiện lợi và di chuyển tiện lợi tời các khu vực khác nội – ngoại thành quan các trục giao thông huyết mạch, chỉ cách trung tâm TP.HCM 5km. Có thể nói hiện tại đây là khu vực đang rất phát triển cả về kinh tế và văn hóa. Chắc chắn sự xuất hiện của Dự án căn hộ cao cấp Millennium sẽ góp phần làm thay đổi phong cách sống và bộ mặt thành thị nơi đây.

Các tiện ích thiết thực thích hợp với đông đảo cư dân, đồng thời tạo nên hệ thống dịch vụ – tiện ích đồng bộ, phục vụ nhu cầu cuộc sống hiện đại như: Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi, bể bơi, phòng gym, dịch vụ spa, khu sinh hoạt chung, phòng sinh hoạt cộng đồng, an ninh nghiêm ngặt, cảnh quan, cây xanh… Đây là những tiện ích tương đối căn bản cho cuộc sống hiện đại tuy nhiên để đạt chuẩn thì không phải dự án nào cũng có được. Dự án căn hộ cao cấp Millennium sẽ là tòa căn hộ có qui mô lớn nhất quận 4 hiện tại đảm bảo nhiều dịch vụ tiện ích tốt nhất tại quận 4 và khu căn hộ giá rẻ độc đáo. Tổng quan dự án được các kiến trúc sư lên bản vẽ theo lối thiết kế theo phong cách Mỹ, tầng trệt sẽ được bao trùm bởi toàn bộ cây xanh, tạo nên 1 khuôn viên thoáng mát, kết hợp đường đi bộ quanh dự án sẽ giúp cho cư dân có 1 khu vực đi bộ trong lành rất tốt cho sức khỏe.

Khu căn hộ chung cư Millennium khu hiện đại

Millennium quận 4 là tổ hợp chung cư cao cấp, shophouse, siêu thị với tâm huyết chủ đầu tư muốn kiến tạo nên KĐT kiểu mẫu tân tiến và đầu tiên tại khu vực. Các chung cư được thiết kế phong cách Châu Âu đón nắng và gió trực tiếp với thiên nhiên hứa hẹn mang lại cuộc sống hiện đại thoáng khí – trong lành cho cư dân. Dự án căn hộ cao cấp Millennium gồm gồm tòa tháp đôi cao 34 tầng, 3 tầng hầm và 6 tầng thương mại. Dự án căn hộ hạng sang này sẽ mang lại cho thị trường những chung cư chất lượng cao. Với diện tích linh hoạt, từ 30m2 đến 107.88m2, bao gồm từ 1 -3 phòng ngủ, Dự án căn hộ cao cấp Millennium mang tới nhiều chọn lựa cho khách hàng. Mỗi căn hộ chung cư tại đây được thiết kế thông minh, đón nắng, gió thiên nhiên và nguồn khí tươi mát, trong lành với phong cách thiết kế hiện đại.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

Đặc biệt chính sách bán hàng tại dự án rất hấp dẫn, chỉ với 300 triệu đồng là các quý khách hàng đã tiện lợi sở hữu Dự án căn hộ cao cấp Millennium hoàn hảo về chất lượng và môi trường sống hoàn hảo với các tiện ích hoàn chỉnh, khép kín. Thảo Điền Inventments áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng đăng ký thành công căn hộ chung cư tại Dự án căn hộ cao cấp Millennium như: Hỗ trợ lãi suất 0% lúc quý khách hàng đăng ký đặt mua thành công và có nhu cầu vay tài chính. Những quý khách hàng không sử dụng gói vay tài chính sẽ được chiết khấu 1,5% giá trị chung cư hạng sang. Đặc biệt các gia chủ lúc mua chung cư của dự án còn được sở hữu những dịch vụ tiện ích nội khu và bên ngoài mang cao cấp thượng lưu có thể đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống, sức khỏe, vui chơi giải trí của các cư dân sống tại đây. Hiện nay lúc đặt mua Dự án căn hộ cao cấp Millennium bạn không chỉ được hưởng mức giá bán tốt nhất, có thể chọn lựa những vị trí kim cương nhất mà còn có thể sở hữu ngay nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án Millennium