Khu chung cư hạng sang Millennium – dự án đáng đầu tư tại quận 4

Mở bán trong năm 2019, căn hộ Millennium đã tạo ra sức hút mạnh mẽ, ghi nhận liên tiếp những con số bán kỷ lục ngay trong ngày đầu tiên ra mắt. Đặc biệt, với những chính sách ưu đãi cập nhật vào tháng 2, Thảo Điền Inventments đem đến cơ hội “Vàng” sở hữu căn hộ chung cư hạng sang Châu Âu tại Sài Gòn.

Millennium

Dự án chung cư Millennium tối ưu công năng

Không chỉ được chọn lọc 1 vị trí đắc địa và được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích xanh mà hơn thế, khu căn hộ Millennium còn được CĐT trông chờ xây dựng 1 khuôn viên xanh nội khu dự án căn hộ chung cư. Với định hướng như vậy, CĐT sẽ xây dựng Khu chung cư hạng sang Millennium thành 1 quần thể các khu chung cư đan xen với hệ thống cây xanh. Theo đó các chung cư trong dự án căn hộ chung cư sẽ được phân theo các lớp khác nhau, mỗi lớp được cách nhau bằng các hàng cây xanh. Hơn thế nữa, tại mỗi giao điểm của các tuyến đường thuộc dự án căn hộ chung cư, CĐT chuẩn bị sẽ xây dựng 1 hệ thống các công viên mini để cư dân có thể thư giãn sau mỗi ngày làm việc. Đặc biệt sự hiện diện của hồ điều hòa thực sự đã tạo nên sức hút lớn cho cư dân dự án căn hộ chung cư. Hồ điều hòa được nằm tại trung tâm dự án căn hộ chung cư, tại đây cư dân có thể có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi giữa 1 môi trường sống trong lành nội khu dự án. Giá trị vàng đầu tiên của Chung cư hạng sang Millennium mà bất cứ NĐT BĐS nào cũng đặt lên uy tín chính là vị trí. Khó có thể tìm được thêm mảnh đất nào đủ lớn trên đường Vành đai ba đủ lớn để phát triển 1 KĐT sinh thái lớn như Khu chung cư hạng sang Millennium. Thông thường, để phát triển KĐT sinh thái, các NĐT phải tìm đến vùng ven Sài Gòn, nhưng địa điểm của Khu chung cư hạng sang Millennium thì khác. Không chỉ nằm giữa những KĐT mới sầm uất …, Khu chung cư hạng sang Millennium còn cận kề TTHC và thương mại mới của Sài Gòn tại quận 4. Chỉ cần ít phút chạy xe từ Dự án căn hộ cao cấp là có thể đến quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 .

Chủ đầu tư Thảo Điền Inventments với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong vận hành các dự án căn hộ chung cư nhà tại cao cấp sẽ đem đến sự hài lòng. Giúp cư dân của dự án căn hộ chung cư cảm xúc được sự phục vụ đẳng cấp. Được cung cấp hệ thống tiện ích đồng bộ. Chắc chắn giá trị đời sống căn bản cho những nhu cầu về mua sắm hay giải trí thường thường thường. hơn nữa người dân của căn hộ Millennium còn được nhận thêm phong phú ưu đãi riêng. Ngoài ra, vườn thượng uyển tại tầng thượng còn là nơi bạn có thể tập thể thao và Yoga. Thả mình giữa cỏ cây và âm nhạc, tập luyện những động tác Yoga điêu luyện sẽ là những trải nghiệm hoàn hảo dành cho những người yêu thích bộ môn thể thao đòi hỏi sự kiên nhẫn và mềm dẻo này.

Chung cư cao cấp Millennium trải rộng view

Khu ban công của căn hộ sẽ tập trung để lấy được ánh sáng và gió tự nhiên tạo 1 không gian tươi xanh và trong lành ngay tại giữa khi thành thị sầm uất. Trong 2 Block, dự án căn hộ chung cư đã xây dựng lên đến 650 căn hộ cao câp với những loại hình căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, ba phòng ngủ,… với view đẹp, phục vụ nhu cầu chọn lọc của các đối tượng quý khách khác nhau. Ngay trong từng căn hộ, các kiến trúc sư cũng kết hợp và ứng dụng khéo léo, hài hòa các mảng xanh nghệ thuật, tận dụng không khí và ánh sáng tự nhiên, đem đến không gian sinh sống thư giãn và gần gũi với tự nhiên cho các hộ gia đình.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu chung cư hạng sang Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/vi-tri-du-an-can-ho-millennium/

Khu chung cư hạng sang Millennium thuộc dòng phân khúc BĐS bình dân 60 tr/m2 do Thảo Điền Inventments là chủ đầu tư, nằm trong quần thể phức hợp của KĐT phát triển bậc nhất tại phía Nam Sài Gòn. Đây là 1 trong những địa bàn nhận được sự chú ý lớn của ủy ban thành phố nên không tưởng gì khó hiểu khi dự án căn hộ chung cư lại hot đến như vậy. Dự án căn hộ cao cấp được triển khai vào đầu năm 2019 với 2 Block chung cư cao 34 Tầng. Tính đến thời khắc hiện tại tại công trường thi công dự án. Khu chung cư hạng sang Millennium mang tới 1 phong cách sống mới thời thượng cao cấp nhất Sài Gòn, 1 không gian nghỉ dưỡng sang trọng đầy yên tĩnh và thanh bình. Sống tại đây, quý cư dân sẽ tìm lại được những phút giây lắng đọng để tận hưởng cuộc sống, hoàn toàn tách biệt với đời sống ồn ào náo nhiệt tại thành phố.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án Millennium