Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium thuận lợi về các tỉnh thành khác

Nhắc đến Millennium Quận 4, người ta đều có chung 1 cảm nhận, đó chính là sự yên bình với màu xanh ngút mắt của những mảng xanh của khu vườn, của công viên, của hồ cảnh quan nhân tạo. Và để đáp lại sự ưa chuộng của đông đảo KH và các nhà đầu tư chú ý dự án nhà ở này, Thảo Điền Inventments đã tiếp tục cho công bố giai đoạn này của dự án nhà ở này mang tên Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium. Kế thừa những tinh hoa đồng thời khắc phục những “nhược điểm” của “đàn anh”, dự án nhà ở mới tại Thảo Điền Inventments chắc chắn sẽ là điểm sáng của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2019.

Millennium

Dự án căn hộ chung cư Millennium mở rộng tầm nhìn

Theo nhiều nhận định, việc tìm 1 nơi ổn định gia đình tại thành phố, đáp ứng chất lượng về môi trường sống xanh, yên bình, riêng tư giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn này là rất khó. Song với sự công bố của khu đô thị Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium mọi mong mỏi của KH đều có thể thực hiện trong tầm tay. Vị trí của khu căn hộ Millennium chứng minh rằng cư dân tại đây sẽ tiện đủ đường lúc đường Bến Vân Đồn ngay cạnh tuyến đường sắt trên cao, cách càng trường học, bệnh viện, trung tâ, thương mại rất gần. Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ mang đến cho nhà phố Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium 1 liên kết vùng vượt bậc và cư dân tại đây có thể dễ dàng đi lại đến các địa điểm trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh, ra ngoại thành thậm chí là ngoại tỉnh.

Là 1 dự án nhà ở tiềm năng và được nhiều người mong chờ, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium chắc chắn sẽ là 1 trong những dòng sản phẩm về căn hộ và condotel đáp ứng được những yêu cầu về tiêu chuẩn sống của 1 căn hộ cao cấp mà CĐT muốn mang đến cho KH của họ. khu căn hộ hạng sang Millennium có vị trí rất đẹp, nằm ngay cổng chính của dự án bất động sản, ở trung tâm của các khu tiện ích như khu Clubhouse, công viên cây xanh, khu trung tâm thương mại, trung tâm y tế quốc tế. Bên cạnh đó Các căn hộ tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium còn có tầm View thoáng và đẹp nhất.

Millennium quận 4 đẹp tự nhiên

Dự án tích hợp nhiều căn hộ có diện tích khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của số lượng KH tương ứng. Mọi căn hộ đều được trang trí đẹp mắt với những vật dụng nội thất và thiết bị điện tử đẹp mắt, hiện đại, tiên tiến, chất lượng cao. Hệ thống ánh sáng cũng được bố trí thông minh, vừa đáp ứng đủ ánh sáng cho những gian phòng, vừa tiết kiệm điện áp tiêu thụ. Chính vì thế, KH lúc lựa chọn 1 căn hộ tại đây sẽ có thời cơ tận hưởng những phút giây thư giãn hoàn hảo nhất. Thảm len đáp ứng 1 cảm giác thực sự thoả thích nhưng yêu cầu bảo giưỡng nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn 1 tấm thảm, bạn có thể tinh chỉnh phong cách trang trí zen của bạn và tăng cường cảm giác – sự thích sống trong căn phòng bằng cách kết hợp nhiều thảm làm bằng len hoặc bông tinh khiết. Chú ý rằng màu sắc của thảm phải phù hợp với sàn nhà hoặc ở trong phạm vi của da lông chuột chũi, kaki và màu xám.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

Tuy nhiên, với Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium, việc sở hữu căn hộ với mức thu nhập trung bình là hoàn toàn có thể. Với chính sách chi trả trả chậm mà không dự án nhà ở nào có, CĐT tạo mọi điều kiện để những khách có thu nhập tầm trung cũng có thể sở hữu căn hộ cao cấp tại khu đô thị sinh thái bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng chỉ cần chi trả 50% giá trị căn hộ chung cư giá rẻ, 50% còn lại sẽ được trả chậm trực tiếp với CĐT trong vòng hai năm không mất lãi suất. Thay vì hàng tháng, người mua phải dồn tiền để trả lãi suất cho ngân hàng, thì KH sẽ chi trả 1 khoản nhỏ giá trị căn hộ cho CĐT, và cứ thế trả dần trong hai năm tiếp theo. Ngoài ra, KH còn được chiết khấu 4% giá trị căn hộ chung cư. Đây thực sự là phương thức chi trả hoàn hảo cho khách hàng. Với thu nhập trung bình từ 20-25 triệu/tháng, KH vẫn mua được nhà tại khu đô thị đáng sống nhất thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn và sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty An Phát để được tư vấn đúng cách.Để giúp các KH có thể tìm kiếm câu trả lời phù hợp nhất dành cho mình tìm loại đèn trang trí nôi thât nào bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn nhất, nội dung bài viết này chúng tôi xin chia sẻ các thông tin liên quan. Hãy xem xét thật kỹ để có thể tìm kiếm câu trả lời phù hợp nhất và có lựa chọn đúng đắn cho những đứa con của mình thêm khỏe mạnh nhé.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Millennium quận 4