Dự án căn hộ Millennium – kênh đầu tư thông minh

dự án Millennium là một dự án nhà ở mới được chủ đầu tư cho ra mắt không lâu nhưng nó đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các khách hàng. Ngoài những tiện ích trường học, tiện ích khu thể thao, bệnh viện, thương mại thì tiện ích bể bơi cũng là một trong những tiện ích thu hút được nhiều KH nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết ngay bên dưới đây để hiểu rõ hơn về những tiện ích bể bơi đẳng cấp quốc tế tại Dự án căn hộ Millennium nhé.

Millennium

Căn hộ chung cư cao cấp Millennium quản lý 5 sao

Với tầm nhìn xây dựng thương hiệu bằng những mô hình địa ốc khác biệt về cả qui mô lẫn cấu trúc, cung cấp ra thị trường những sản phẩm thật sự chất lượng, chuẩn mực, xây dựng và bảo vệ vững chắc hình ảnh tốt đẹp của công ty, chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Millennium đã gây ra những sản phẩm nhà ở chung cư thật sự ấn tượng. Giúp ghi điểm tuyệt đối trong lòng các đối tác, khách hàng. Điểm định giá cao nhất của Chung cư cao cấp Millennium là vị trí. Dự án căn hộ nằm sát đường Bến Vân Đồn đây là địa thế đắc địa . Định cư tại đây, cư dân tương lai có thể hưởng thụ một cuộc sống hiện đại “một bước đến tất cả” lúc thuận lợi đi lại vào trung tâm thành phố với vài phút đi xe, đến khu vực bến xe quận 4 chỉ 20 phút, đến những tỉnh thành khác qua đường vành đai cũng vô cùng dễ đàng.

Hệ thống dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn cũng được đặc biệt chú ý và phát triển. Cả gia đình sẽ không cần đi xa mà vẫn có những vị trí lý tưởng cùng nhau ăn uống, mua sắm. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để cả gia đình quây quần bên nhau, tăng thêm tình cảm và gắn kết các thành viên trong gia đình. Bước chân qua cánh cổng chào lộng lẫy của đài phun nước cùng với màu sắc tươi sáng dẫn lối vào đại sảnh, mỗi bước chân của cư dân đều có thể tiếp xúc với cỏ cây. Ngay từ khu gửi xe trên cao cũng được CĐT đặc biệt chú ý đến nét sinh thái, hạn chế tối đa khói bụi từ các phương tiện đi lại của cư dân. Tại Dự án căn hộ Millennium, mỗi một lứa tuổi, mỗi một sở thích vui cùng tự nhiên đều được CĐT thấu hiểu và chăm chút thiết kế. Khu vườn trung tâm tại khu thấp tầng là những cây xanh bóng mát, là khu tập gym với các thiết bị đẳng cấp dành cho người lớn. Khu Vườn tự do lại chỉ để khoảng không gian cho khu vui chơi trẻ em. Các khu vườn trên mái đế kết hợp với bể bơi chuẩn Quốc tế và những tiện ích hiện đại nhất sẽ giúp cư dân được thoải mái thư giãn, hít thở bầu không khí trong lành sau mỗi ngày.

Căn hộ chung cư hạng sang Millennium khu phát triển

Dù tùy thuộc vào văn hoá, nhu cầu và dấu ấn cá nhân nhưng kiến trúc Zen vẫn có các tiêu chuẩn như mộc mạc giản dị, đơn giản, tự nhiên, tinh tế, huyền ảo, tĩnh mịch mà vẫn có nét cải tiến đột phá. Phong cách kiến trúc này có mặt ở nhiều nước phát triển hiện nay. Hầu hết các căn hộ giá rẻ tại Dự án căn hộ Millennium đều có tầm nhìn thông thoáng, toàn bộ đều được tính toán một phương pháp kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi các kiến trúc sư cả trong và ngoài nước, đến từ các đơn vị thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam nhằm đem đến cho bạn một không gian sống lý tưởng bậc nhất. Nội thất căn hộ thiết kế mới theo phong cách Singapore với trần cao 3,2m cho các căn hộ từ một – 3PN các hộ gia đình sẽ có thêm quyết định thêm chung cư Duplex nhằm tận dụng tối đa từng mét vuông trong căn hộ của mình, giúp diện tích của ngôi nhà thêm phần rộng rãi, thoải mái cho các thành viên sinh hoạt cuối ngày.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án căn hộ Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-millennium/

Nhà đầu tư nhìn thấy rất nhiều tiềm năng lợi nhuận từ Dự án căn hộ Millennium. Với tính ưu việt và kết hợp 2 trong 1, dự án nhà ở trông chờ sẽ là quyết định tốt nhất cho KH để thuê với mức giá hấp dẫn. Như vậy, nhà đầu tư đã có những khoản lợi nhuận hấp dẫn và thường xuyên nhất mà nhiều dự án nhà ở không có. Sở hữu những lợi thế “hiếm có khó tìm” kể trên, Dự án căn hộ Millennium dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư và KH hàng. Thông tin về thời điểm chính thức ra mắt Dự án căn hộ Millennium hiện chưa được chủ đầu tư công bố, tuy nhiên, KH chú ý có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận những giải thích chuyên sâu nhất về dự án nhà ở qua form dưới đây.

Tham khảo bởi: Millennium bến vân đồn