Tiện ích sống nổi bật tại Millennium

Ra mắt năm 2019, dự án Millennium là cái tên không còn xa lạ trên thị trường lúc được CĐT Thảo Điền Inventments ưu ái cho 1 vị trí “chọn mặt gửi vàng” giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ chung cư có ưu thế về nhiều mặt, đặc biệt trong đó diện tích quy hoạch cây xanh là điểm vượt trội không nên bỏ qua lúc xem xét dự án.

Millennium

Dự án căn hộ chung cư Millennium thân thiện môi trường

Được phát triển bởi tập đoàn BĐS uy tín VN – Thảo Điền Inventments, dự án chung cư cao cấp Millennium tự hào đem đến cho quý khách 1 sự quyết định chẳng thể hoàn hảo hơn. Không những vậy, Millennium là dự án căn hộ tiếp theo sau thành công của rất nhiều dự án căn hộ của chủ đầu tư, phát huy những thành quả cũng như thay đổi những hạn chế, toàn bộ sẽ đảm bảo thành công cho Millennium. Sự phát triển vượt trội của hệ thống hạ tầng giao thông tại đây, phải kể đến như: tuyến đường Bến Vân Đồn, Khánh Hội, Nguyễn Tất Thành …, đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây được đưa vào hoạt động càng trợ giúp cho giao thông khu này trở thành tiện lợi hơn bao giờ hết. Từ quận 4 chỉ trong vòng 15 đến 20 phút là kết nối đến quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 .

Quy hoạch trên khu đất diện tích 7.302,6m² , bao gồm phức hợp nhà ở, khách sạn, nhà phố thương mại, dự án Millennium là khu đô thị phức hợp ven biển của chủ đầu tư. Được quy hoạch đồng bộ với nhiều dịch vụ đẳng cấp, vượt trội cùng hệ sinh thái phong cảnh cây xanh, là cam kết vững chắc cho chuẩn mực đời sống tiện nghi, đem đến không gian sống hoàn hảo cho cư dân. Đồng thời, bên cạnh việc thừa hưởng toàn bộ các tiện ích sẵn có của khu đô thị Millennium, CĐT cũng phát triển thêm tại hiện nay hơn 100 tiện ích mới, trong đó vượt trội là 03 Clubhouse đa năng, sân chơi sáng tạo, các cụm thể thao ngoài trời, các vườn phong cách châu Âu, quảng trường, nhà hàng nổi…tại Millennium.

Căn hộ chung cư cao cấp Millennium nhiều sức hút

Bỏ lại sau lưng những ồn ào khói bụi, bỏ lại sau lưng những bức bối, mệt nhọc, quý khách hàng lúc đi vào trong dự án Millennium sẽ cảm thấy như mình vừa bước vào một thế giới khác, một thế giới như trong mơ giữa lòng thành phố đất chật người đông, thế giới của những con kênh đào xanh xanh chạy uốn lượn quanh những căn hộ hoa lệ; thế giới của những hàng cây xanh thẳng tắp; thế giới của những bãi cỏ rộng xanh mát mắt, thế giới của những khu vườn hoa nhỏ trong từng khu nhà rực rỡ khoe sắc;…. Căn hộ trong Millennium mang phong cách thiết kế hiện đại, đậm nét Singapore. Các căn hộ có từ 1 đến ba phòng (2 phòng ngủ, 1 phòng khách), thiết kế mở phòng ngủ, phòng khách đều hướng ra ngoài đón ánh nắng, khiến cho căn nhà luôn tràn đầy năng lượng. Với các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mang đến cho gia đình bạn những phút giây sinh hoạt thoải mái, được thư giãn và hưởng thụ đời sống những ngày cuối tuần theo đúng nghĩa của nó.

Đọc thêm Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-millennium/

Ngoài sản phẩm Căn hộ, Office, Penthouse, Shophouse, Millennium còn mở bán quý khách sản phẩm Căn hộ, Office, Penthouse, Shophouse với mức giá và diện tích vừa phải. Tuy với mức diện tích nhỏ hơn, nhưng các sản phẩm này vẫn cung cấp đủ các tiêu chí đẹp, hiện đại, chất lượng và có không gian sinh thái xung quanh ngôi nhà như tiểu cảnh, vườn hoa, bể bơi… Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới cư dân những điểm mạnh, những lý do nên chọn mua Millennium. Với những điểm tốt hoàn hảo đó từ chung cư hạng sang, cư dân còn chần chừ gì nữa mà không quyết định ngay Millennium để sống tại thành phố hiện đại.

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: Millennium bến vân đồn