Dự án căn hộ hạng sang The Palace Residence kiến tạo nên công trình đáng sống nhất Tp. Hồ Chí Minh

Nhắc tới những nhân tố đặc biệt cư dân quý khách tại Chung cư The Palace Residence Novaland banggiachudautu.vn thì chẳng thể không nhắc đến những nhân tố như vị trí trung tâm của dự án, CĐT hàng đầu và khu dân cư sinh thái trong lành. Bên cạnh đó các thiết kế ấn tượng về kiến trức không gian bên trong các căn hộ. Mang đến cho cư dân 1 đời sống an toàn, tiên tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất của mọi đối tượng quý khách về môi trường sinh sống.

The Palace Residence

Hầm để xe hiện đại, CĐT cam đoan để riêng cho mỗi căn hộ hạng sang, 1 chỗ đỗ xe ôtô.

Vị trí dự án căn hộ chung cư The Palace Residence có vị trí mặt đường Song Hành, Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội. Gần các tuyến đường lớn đường Song Hành, Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội.. Cư dân dễ dàng lưu thông vào sâu nội thành và ra ngoại thành một bí quyết nhanh nhất. Nằm kế cạnh dự án căn hộ chung cư công viên, từ các phòng của căn hộ dự án căn hộ hạng sang The Palace Residence. Cư dân nơi đây có thể ngắm vịnh xanh ngay trong lòng đô thị, ngắm toàn cảnh những nét đẹp của Tp. Hồ Chí Minh. Cùng tổ hợp môi trường xung quanh xanh mát, tươi trẻ, hiền hoà.

Tiện ích nổi bật Với mật độ xây dựng thoáng nên các Chung cư The Palace Residence Novaland banggiachudautu.vn nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, bao gồm tổ hợp căn hộ sang trọng tiên tiến và nhiều tiện ích vượt trội: trung tâm chăm sóc sức khỏe, gym, spa, yoga, cafe, nhà trẻ cao cấp… Tại nhiều khu căn hộ hạng sang, phòng tập Yoga của dân cư sẽ được bố trí ở 1 tại những tầng căn hộ hạng sang, thì tại dự án căn hộ chung cư The Palace Residence , sân tập yoga được bố trí ngay trên tầng mái của dự án. không gian thoáng rộng, không khí trong sạch, hòa quyện thiên nhiên, kiên cố sẽ khiến cho tinh thần dân cư nhẹ nhàng, thanh thản và sảng khoái.

Thiết kế tân cổ điển dự án căn hộ hạng sang The Palace Residence

dự án căn hộ hạng sang The Palace Residence là 1 trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên tại VN. Áp dụng cách thức chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện năng cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. dự án căn hộ hạng sang The Palace Residence sở hữu 1 lượng lớn căn hộ có 2, 3, 4 phòng ngủ. Thiết kế không gian khoa học, vừa tạo không gian gần gũi. Vừa chắc chắn sự riêng tư,vừa chắc chắn sự thân mật, riêng tư giữa các thành viên trong gia đình. Những không gian sinh hoạt chung như phòng bếp, phòng khách, phòng ăn được bố trí thoải mái, rộng rãi để bày trí các đồ nội thất. Vật dụng cho cả gia đình sự đầm ấm, thoả thích khi bên nhau. Còn phòng ngủ riêng tư thì được thiết kế khép kín với của ra vào. Một số phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng bên trong. Không gian phòng ngủ sẽ là nơi để chủ sở hửu của căn phòng đó thoả thích bày trí mọi thứ theo sở thích, cá tính của mình.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Palace Residence: banggiachudautu.vn

Dự án căn hộ cao cấp được bán với giá từ 58tr/m2 với nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi, Sân chơi cát, sân bóng rổ, vận động thiếu nhi, vách tường leo núi ngoài trời. Sân tập gym và hệ sinh thái hoa lá, cây xanh bao quanh toà nhà căn hộ… Đèn thả trang trí là thiết bị chiếu sáng mà còn là vật trang trí không còn quá xa lạ với mỗi người Việt, đi đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp những mẫu đèn thả trang trí, hoặc đèn tường, đèn chùm khác nhau, vai trò của những chiếc đèn thả trang trí rất quan trọng, ở đâu có sự hiện diện của những chiếc đèn thả trang trí là ở đấy có sự nổi bật mang đến nguồn sáng khác biệt.​ Qúy vị chú ý và đang tìm hiểu nhận thông tin mở bán dự án căn hộ hạng sang The Palace Residence tháng tới, vui lòng điện thoại trực tiếp với chúng tôi.