“Bóc” thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại Khu căn hộ chung cư Millennium

Nếu bạn đang đang quan tâm mua một căn hộ chung cư đẳng cấp tiên tiến tại địa bàn Sài Gòn nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết nên quyết định dự án chung cư nào thì Khu căn hộ chung cư Millennium sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua dành cho bạn. Sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế tiên tiến cùng hệ thống tiện ích sang trọng, Millennium Bến Vân Đồn ngày dần nhận được rất nhiều sự để ý từ giới bất động sản cũng như từ phía các hộ gia đình.

Millennium

Millennium Thảo Điền Inventments đô thị cao cấp

Được kiến tạo nơi giáp mặt đường Bến Vân Đồn với 1km mặt tiền đường đủ cho thấy dự án chung cư này tầm cỡ đến thế nào. Millennium Thảo Điền Inventments được kiến tạo với nhiều hạng mục để trở nên một khu dân cư với trọn vẹn tiện ích bao gồm: tòa căn hộ, tòa văn phòng, biệt thự, liền kề, nhà phố, trường học, công viên và đài tưởng niệm,… trong những hạng mục trên, nhà phồ Khu căn hộ chung cư Millennium được đánh giá là gây ấn tượng bởi đa chức năng và được thiết kế độc đáo và tiệm cận nhiều tiện ích vượt trội. Không phải hứng chịu cảnh khói bụi, ồn ào của thành phố, một không gian xanh yên bình nhưng vẫn rất gần trong việc tiếp cận những tiện ích trung tâm, đó chính là những giá trị mà Thảo Điền Inventments mang tới KH thông qua Khu căn hộ chung cư Millennium – tọa lạc tại vị trí “vàng” tại cửa ngõ phía Nam Sài Gòn.

Millennium Bến Vân Đồn còn đưa vào hoạt động dịch vụ trông giữ xe cấp cao chắc chắn tài sản của KH một cách tốt nhất,dự án được thiết kế một tầng hầm giành riêng làm chỗ để xe máy cho cư dân, bên trên khu kế cạnh CĐT kết hợp ban quản lý toà nhà sơn kẻ bố trí những khu để ô tô cho cư dân một cách khoa học và thuận tiện nhất. Ngoài ra, CĐT còn đặc biệt chú trọng đến tinh thần và sức khỏe của mỗi cư dân sinh sống tại Khu đô thị Millennium Thảo Điền Inventments. Những dự án chung cư được xây dựng để chăm sóc sức khỏe cho người già, khu vui chơi và trường học chỉ để cho trẻ em, khu mua sắm, thương mại dành cho mọi dân cư tại dự án chung cư sẽ được hưởng một hệ thống thuận tiện tuyệt vời nhất. Vì thế, bạn sẽ có những giay phút tha hồ và thư giãn cùng gia đình.

Căn hộ cao cấp Millennium khu hạng A

Các chung cư trong Khu căn hộ chung cư Millennium được thiết kế với phong cách đem đến sự tha hồ tối đa cho người sử dụng. Cách thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên để giúp chủ nhà có được cảm giác hòa mình với tự nhiên tươi xanh và yên bình. Các chung cư sẽ tạo nên một môi trường sống xanh tươi, tiên tiến và an bình ngay giữa trung tâm của Sài Gòn. Có thể nói, đây sẽ là một thời cơ định cư hiếm có ngay tại trung tâm Sài Gòn lúc quỹ đất trung tâm hạn hẹp như hiện nay. “Chúng tôi đã dành hơn 60% diện tích đất để đầu tư xây dựng các công trình công cộng, nhiều mảng xanh độc đáo chỉ có tại trung tâm Sài Gòn như khu vườn xanh, trong đó có đến khu vườn trên cao, bãi giữ xe sinh thái, cụm bể bơi tràn chuẩn resort 5 sao,…để phục vụ cho cộng đồng cư dân tại đây” đại diện CĐT nhấn mạnh.

Đọc thêm Khu căn hộ chung cư Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-2-phong-ngu-millennium/

Với ý tưởng từ những dự án chung cư thành công trước đó trên thị trường, Thảo Điền Inventments đang muốn dẫn đến một môi trường sống tuyệt vời, tiêu chuẩn quốc tế vượt trội tại vị trí thuận tiện trong trung tâm thành phố. nói theo một cách khác toàn bộ các công trình bất động sản của Thảo Điền Inventments luôn mang tầm vóc quốc tế, thật sự là những hình mẫu tốt nhất mà toàn bộ quý cư dân đều hướng tới. Vòng quanh khu dân cư Khu căn hộ chung cư Millennium KH chắc chắn cũng có thể thuận tiện thấy được những không gian khác khá độc đáo có cả không gian thư giãn với các vườn cây theo mùa, SVĐ ngoài trời hay các không gian riêng tư như lối đi dạo hay chòi nghỉ dành cho nhiều cư dân,.. Các trường học dành cho nhiều lứa tuổi, sân chơi cho trẻ em chắc chắn cũng là một trong những tiện ích khiến bạn nên hài lòng.

Nguồn tại: căn hộ Millennium