Dự án đất nền FLC Tropical City đáp ứng xu hướng Nhà phố có mật độ xây dựng thấp

khu dự án FLC Tropical City Hạ Long không chỉ được thiết kế với đầy đủ tiện ích mang lại cho cư dân một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất. Cùng với những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín kiến tạo nên một công viên đi bộ hài hòa jết hợp vào tổng thể giúp góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, mang lại một không gian sống hết sức tốt cho sức khỏe của cư dân.

FLC Tropical City

Dự án tốt nhất thị trường BĐS Hạ Long có thể bạn quan tâm: bản đồ quy hoạch khu kinh tế Harbor Bay

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự FLC Tropical City Hạ Long hạ tầng hiện đại

Đất Nền Hạ Long công bố thị trường BĐS là một trong những sản phẩm đẳng cấp bậc nhất. Nơi đây mang lại Đất nền sống hoàn mỹ cho quý khách trải nghiệm không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp bậc nhất. Đầu tư vào dự án đất nền cũng chính là đầu tư cho Đất nền sống tương lai tiềm năng bền vững .Vì vậy là một nhà đầu tư thông thái bạn không nên bỏ qua thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn này. Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những dự án hành chính cao cấp, các địa điểm thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… tại khu vực khiến dự án FLC Tropical City FLC GROUP không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không thê bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn. Sở hữu địa thế phong thủy hài hòa “tọa sơn – hướng hải” ôm trọn Vịnh Hạ Long, với tầm nhìn rộng mở từ trên cao, Biệt thự FLC Tropical City Quảng Ninh với thế đất hình rồng hứa hẹn mang tới tài lộc, phú qúy, trường tồn cho cộng đồng dân cư sinh sống tại đây. Hơn nữa, FLC Tropical City Quảng Ninh còn đem đến không gian yên tĩnh thích, những cảm nhận thật về thiên nhiên, không khí trong lành, tầm view hướng thẳng biển Hạ Long. Sẽ là một nơi tuyệt vời để nghỉ dưỡng và tận hưởng vẻ đẹp kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai một không gian sống xanh giữa lòng Quảng Ninh nên CĐT dự án đất nền đã dành hơn 60% diên tích của công trình để thiết kế cảnh quan xanh xung quanh dự án bất động sản. Vì vậy không gian xanh không chỉ có bên dưới Nhà phố. Mà ngay tại dư án cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà. Tạo nên cảm giác thư thái, ấm cúng và nhẹ nhàng mỗi lúc gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các Đất nền Nhà phố chính là việc sẽ có nhiều không gian Đất nền. Được xây dựng trên một tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn áo, bí bách. Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu chắc chắn an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự FLC Tropical City FLC GROUP giá hợp lý

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn nằm tiếp giáp, cư dân dự án FLC Tropical City FLC GROUP sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đa dạng diễn ra trong tương lai. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/thanh-long-bay-binh-thuan/

Giá bán Đất nền tại Dự án đất nền FLC Tropical City tương đối mềm so với phân khúc đất nền giá rẻ tương đương trên thị trường. Chỉ từ 25tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự kiến giá lúc hoàn tất Đất nền dự án đất nền sẽ gia tăng từ 10-20%. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý khách mua để ở có thể dự kiến dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Dự án đất nền FLC Tropical City. Với cách thiết kế độc đáo mang phong cách sang trọng tân tiến tích hợp cả những chất lượng sống tiêu chuẩn của một tổ ấm tuyệt mỹ do vậy Dự án đất nền FLC Tropical City trông chờ sẽ mang lại cho cư dân tại nơi đây một cuộc sống hưởng thụ thực sự ,trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn ý nghĩa bên bạn bè,người thân và gia đình bạn.

Nguồn tại: chung cư Millenium