Dự án Millennium – khu căn hộ lớn nhất khu Nam Tp. Hồ Chí Minh

Hội tụ nhiều nhân tố như hàng đầu từ chủ đầu tư, thiết kế độc đáo hiện đại, tiện ích trọn vẹn cùng nhiều chế độ hậu mãi, bảo trì… Millennium hiện đang là dự án căn hộ được KH phân tích cao, là một dòng sản phẩm “khác biệt” tạo nên một làn sóng mới cho BĐS cửa ngõ phía Nam.

Millennium

Khu chung cư Millennium thiết kế phong thủy

Được đầu tư và xây dựng bởi ông lớn Thảo Điền Inventments, dự án căn hộ Millennium kì vọng sẽ là sản phẩm chất lượng và chiếm ưu điểm nổi bật về cả vị trí, thiết kế, tiện ích và không gian nghỉ dưỡng. Thảo Điền Inventments là ông lớn quá quen mặt trên thị trường BĐS với chuỗi sản phẩm đẳng cấp, làm hài lòng mọi tiêu chí của khách hàng. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh cùng những kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chủ đầu tư luôn biết cách lấy lòng KH bằng những sản phẩm vượt trội, tạo niềm tin vững chắc cho các nhà đầu tư. Uy tín của chủ đầu tư đảm bảo chất lượng và tiến độ Dự án Millennium luôn đúng hạn và đem đến sự an tâm cho khách hàng. Vị thế của Căn hộ Millennium là quá vững vàng và mạnh mẽ không riêng đường Bến Vân Đồnlà những tuyến đường cửa ngõ luôn được để ý và mở rộng. Dự án Millennium tọa lạc trên các tuyến đường này phát triển thành nhân tố góp phần phát triển thương mại và dịch vụ cách toàn diện. Trong khi đó vị trí chiến lược vì đây là vùng đất đầy tiềm năng kinh tế thích hợp phát triển đa ngành.

Nhắc đến sản phẩm BĐS nhà ở mang thương hiệu Masteri, KH chắc hẳn nghĩ ngay đến chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp mà CĐT trang bị cho dự án nhà ở, nhằm làm hài lòng mọi nhu cầu của cư dân trong khu đô thị. Về thương mại, KĐT dự án căn hộ Millennium sở hữu những khu Shophouse xung quanh các tòa chung cư – là những khu trung tâm thương mại sầm uất nhất khu đô thị. Các shophouse vừa là nơi diễn ra các hoạt động buôn bán, vừa là nơi cho thuê văn phòng, vừa là nơi để ở. Ngoài ra, trong KĐT còn có trung tâm thương mại. Tầng một để bày bán các mặt hàng sữa, trưng bày oto, chi nhánh ngân hàng, các quán cà phê. Tầng hai là nơi diễn ra các trò chơi, khu ẩm thực, nhà hàng. Tầng 3 dành cho phòng khám, spa chăm sóc sắc đẹp.

Millennium quận 4 kiểu Châu Âu

Chưa dừng lại ở đó, các “căn hộ vườn trên không” ở tầng sân thượng với ban công ngoại khu mở rộng, toàn bộ đều được tính toán một biện pháp kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi các kiến trúc sư đến từ các đơn vị thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam nhằm đem đến cho bạn một môi trường sống thông thoáng, mát mẻ, tuyệt vời bậc nhất. Đồ gỗ nội thất theo phong cách Singapore được đặc trưng bởi đường nét không phức tạp và rõ ràng, tránh chi tiết phức tạp và đồ trang trí dư thừa. Các đồ nội thất nên có chất lượng cao và được sản xuất bằng nguyên liệu môi trường xung quanh như những đem đến một cảm giác ấm áp và thư giãn. Phần lưu trữ (tủ quần áo, tủ, ngăn kéo) có thể được đưa đến cuộc sống hiện đại hài hòa nếu sơn màu sắc thích hợp với phần còn lại của nội thất. Phòng ngủ thường là phòng chính của nội thất zen, đây là một số khuyến nghị đặc trưng cho nội thất phòng ngủ.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/tin-tuc-du-an/

Tại Dự án Millennium, với toàn bộ tâm huyết từ Thảo Điền Inventments, khi coi những sản phẩm mình làm ra là đứa con tinh thần thì các căn hộ chung cư đều được thiết kế thông minh, công năng phù hợp, tận dụng tối đa không gian, logia rộng đón nắng và ánh sáng tự nhiên. Từ phòng ngủ, phòng khách, bếp nấu ăn,… đều được bố trí, phân bổ diện tích logic, gọn gàng, hợp lý đem đến sự dễ dàng trong sinh hoạt gia đình. Chỉ nói đến nhân tố vị trí, Dự án Millennium đã tạo được điểm mạnh rất lớn cho mình trong việc lôi kéo các nhà đầu tư. cùng với đó, các nhân tố về thiết kế, môi trường và cả mặt bằng của dự án căn hộ đều có những ưu điểm riêng chứng tỏ tiềm năng lớn của dự án bất động sản. Đầu tư vào Dự án Millennium đảm bảo sẽ đem đến cho bạn khoản lợi nhuận an toàn và bền vững. Bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều công sức tập trung vào công việc sinh lời cho đồng tiền của mình. Hãy để chủ đầu tư và ban quản lý dự án căn hộ làm điều đó cho bạn.

Tham khảo bởi: Millennium bến vân đồn