Căn hộ chung cư cao cấp Millennium có vị trí chiến lược

căn hộ Millennium không chỉ được chọn lọc như 1 địa điểm sinh sống lí tưởng dành cho của người dân tại Sài Gòn nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung, mà còn là dự án căn hộ đầu tư hấp dẫn với mức sinh lời “khủng” hàng năm. Điều gì đã tạo nên giá trị của dự án nhà ở, đồng thời nâng cao vị thế tranh giành của dự án căn hộ trên thị trường giai đoạn này như vậy? Bài viết này xin đưa ra 3 lí do khiến bạn hãy chú ý xem xét đầu tư vào dự án căn hộ này dưới đây.

Millennium

Căn hộ chung cư Millennium trải nghiệm tuyệt vời

Tọa lạc tại địa điểm cửa ngõ Nam Sài Gòn, cũng như có thể lưu thông với cụm công trình trọng điểm của Sài Gòn bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường trên cao hiện đại, Căn hộ chung cư cao cấp Millennium được đánh giá là khu dân cư cao cấp được thiết kế và xây dựng theo mô hình đẳng cấp, sang trọng và xứng tầm chủ nhân. Giá trị vàng đầu tiên của khu căn hộ Millennium mà bất cứ NĐT bất động sản nào cũng đặt lên hàng đầu chính là vị trí. Khó có thể tìm được thêm mảnh đất nào đủ lớn trên đường Vành đai 3 đủ lớn để phát triển 1 khu dân cư sinh thái lớn như Căn hộ chung cư cao cấp Millennium. Thông thường, để phát triển khu dân cư sinh thái, các NĐT phải tìm đến vùng ven Sài Gòn, nhưng địa điểm của Căn hộ chung cư cao cấp Millennium thì khác. Không chỉ nằm giữa những khu dân cư mới sầm uất …, Căn hộ chung cư cao cấp Millennium còn cận kề TTHC và thương mại mới của Sài Gòn tại quận 4. Chỉ cần ít phút chạy xe từ Dự án căn hộ là có thể đến quận 1, Quận 8, quận 5, quận 2, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng.

Căn hộ cao cấp Căn hộ chung cư cao cấp Millennium ven sông lần này chính là tâm huyết mà chủ đầu tư Thảo Điền Inventments đã rất chú trọng trong từng chi tiết từ trong ra ngoài. Xây dựng 1 hệ thống tiện ích nội khu với tiêu chí đồng bộ và tiện ích trong từng chi tiết kèm theo, dự án căn hộ lần này đã hé lộ những điểm nóng trong ý định xây dựng và triển khai 1 hệ thống toàn diện và phù hợp với lối sống tiên tiến hiện nay. Người mua nhà đặc biệt ưa chuộng những dự án căn hộ có tỷ lệ phủ xanh cao, có công viên và hồ nước để đảm bảo được đời sống thảnh thơi, gần gũi thiên nhiên, để gia đình họ được khỏe mạnh, đặc biệt điều này rất cần cho những người lớn tuổi. khu dân cư Căn hộ chung cư cao cấp Millennium chính là nơi mà người già cần và mong muốn.

Khu căn hộ chung cư cao cấp Millennium tầm nhìn thoáng

Căn hộ chung cư cao cấp Millennium sở hữu những tiền ích nội tại nhờ vào thiết kế tổng thể của dự án chung cư. Khu căn hộ cao cấp có tầm nhìn ra sông đẳng cấp, giá trị căn hộ tăng lên 1 phần nhờ vào ưu thế này của nó. Dân cư sinh hoạt trong khu căn hộ sẽ có những phút thư giãn tha hồ với khung cảnh thoáng đãng, êm dịu với phong cảnh của dòng sông, không gian căn hộ cao cấp được tư vấn ánh sáng từ sự thoáng đãng nhờ địa điểm ven sông. Ngoài ra, với lối thiết kế theo phong cách Singapore, tầng trệt sẽ được bao trùm bởi tất cả cây xanh, tạo nên 1 khuôn viên thoáng mát, kết hợp đường đi bộ quanh dự án căn hộ sẽ giúp cho cư dân có 1 khu vực đi bộ trong lành rất tốt cho sức khỏe. Chưa dừng lại ở đó, các căn hộ cao cấp trên cao ở tầng thượng với ban công bên ngoài mở rộng, tất cả đều được tính toán một phương pháp kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi các kiến trúc sư đến từ các đơn vị thiết kế nổi tiếng nhất VN nhằm mang lại cho bạn 1 môi trường sống hoàn hảo bậc nhất.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ chung cư cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/tin-tuc-du-an/

Với mức giá chào bán như thế thì sẽ khiến nhiều quý khách hàng phải lưỡng lự và băn khoăn giữa việc đầu tư mua ngay Căn hộ chung cư cao cấp Millennium hay là đầu tư vào dự án căn hộ sinh lời khác mà mình đã và đang dự kiến ? Chủ đầu tư, Thảo Điền Inventments khuyến khích quý khách hàng cứ đầu tư vào các dự án căn hộ mà quý khách hàng đã và đang chuẩn bị, Thảo Điền Inventments và ngân hàng Techcombank… sẽ tư vấn quý khách hàng dưới mọi hình thức để bạn có thể sở hữu căn hộ mơ ước của mình. Bạn chỉ cần dự kiến 30% tổng kinh phí căn hộ giá rẻ, các ngân hàng liên kết sẽ tư vấn bạn vay trong vòng 20 năm với mức lãi suất cố định hàng năm 7,5%. Thảo Điền Inventments có nhiều cách thức tài chính linh hoạt để tạo điều kiện đảm bảo lợi ích chung của quý khách hàng trong tất cả các dự an do Thảo Điền Inventments làm chủ đầu tư. Sở hữu Căn hộ chung cư cao cấp Millennium, cư dân có thể tùy ý sử dụng. Quý khách có thể kinh doanh ngay tại tầng 1 hoặc cả tầng hai nếu muốn, còn những tầng trên quý khách hàng cùng gia đình sinh sống. Đừng lo sẽ mất riêng tư bởi mỗi căn nhà phố được thiết kế thêm cả cổng ra vào phía sau và cầu thang riêng biệt. Vẫn còn nhiều phương án sử dụng tối ưu khác, thậm chí quý khách hàng có thể cho thuê lại để ở hoặc để kinh doanh tại các tầng phía dưới.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Millennium quận 4