Tiện ích nội khu tại khu Căn hộ chung cư cao cấp Millennium

Millennium Bến Vân Đồn là khu đô thị sinh thái được bao bọc bởi hệ thống sông mát lành uốn lượn, với không gian sống xanh, chan hòa với thiên nhiên, mang đến cho cư dân bầu không khí trong lành và thanh bình như tại miền quê. Chọn sống tại Căn hộ chung cư cao cấp Millennium là quý khách hàng đã lựa chọn sự đầu tư bền vững cho sức khỏe của người cao tuổi, cho tương lai của thế hệ trẻ và cho tinh thần của chính bản thân.

Millennium

Dự án chung cư cao cấp Millennium phong cách sáng tạo

Trong thời kỳ kinh tế phát triển như vũ bão hiện nay, BĐS đã có những tiến bộ vượt bậc, vô vàn những khu đô thị đạt chuẩn cao cấp được xây dựng với mong muốn mang đến cho cư dân những giá trị sống tốt đẹp nhất. Với tên tuổi đã được khẳng định là số 1 tại Việt Nam, Thảo Điền Inventments luôn tại lập nên những giá trị riêng và thiết lập nên những tiêu chuẩn sống mới cho đời sống đẳng cấp. Khu thành thị phức hợp biệt thự, shophouse và liền kề Căn hộ chung cư cao cấp Millennium trong tương lai sẽ là 1 trong những ví như điển hình về nơi sống làm hài lòng gần như đầy đủ cả mười khái niệm về sang trọng, cao cấp như đã nêu ở trên. Tọa lạc ở vị trí đắc địa, dự án căn hộ hạng sang Millennium tọa lạc ở ngay gần dòng sông Sài Gòn thơ mộng. Nằm ở ngay mặt tiền của đường Bến Vân Đồn, và ở vị trí đẹp của quận 4, Căn hộ chung cư cao cấp Millennium sở hữu môt vị trí giao thông dễ dàng và có thể dễ dàng di chuyển với các trục đường khác như đường Bến Vân Đồn, Khánh Hội, Nguyễn Tất Thành … dự án chung cư còn liền kề với các khu đô thị khác như Saigon Royal Residence, Icon 56, The Gold View, Grand Riverside, The Tresor ….

Liên kết vùng cũng là 1 trong những ưu điểm lớn của Millennium Bến Vân Đồn . Do gần với các bệnh viện, trường học, và các dự án chung cư lớn khác nên tiện ích tại dự án chung cư được nhiều chuyên gia và quý khách hàng đánh giá là khá hiện hữu và đồng bộ có thể mang đến cho mỗi cư dân sinh sống tại dự án chung cư 1 đời sống tiện nghi và đầy đủ. Căn hộ chung cư cao cấp Millennium được xây dựng với 2 tòa căn hộ cao 34 Tầng, toà Căn hộ chung cư cao cấp Millennium sẽ có hệ thống tiện ích được nhân đôi cho cư dân như: cụm bể bơi tràn chuẩn Quốc tế dài 50m, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng – café đẳng cấp, khu vườn treo, khu vườn chân mây… đáp ứng nhu cầu tận hưởng đời sống cho tất cả các thành viên của bất cứ gia đình nào. Được biết Chủ đầu tư Thảo Điền Inventments dành nhiều diện tích để đầu tư tiện ích công cộng, công viên cây xanh phục vụ đời sống cộng đồng cư dân.

Dự án căn hộ Millennium thiên đường xanh

Với các nhà thiết kế hàng đầu, mỗi căn hộ đều được thiết kế theo các nguyên tắc phong thủy truyển thống nhằm gây ra các trường khí tốt, giúp các gia chủ có được 1 đời sống tốt lành, vượng lộc và đời sống gia đình luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Các thiết kế thông minh hạn chế tối đã việc thoát khí tốt, loại bỏ hoàn toàn khí xấu, khuôn đất vuông vắn, không bị bó hậu. Căn hộ chung cư cao cấp Millennium có từ hai đến ba phòng ngủ với diện tích linh hoạt từ 30m2 – 107.88m2, được thiết kế tiên tiến và bố trí đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu sống của nhiều gia đình, đặc trưng là các gia đình trẻ. Tất cả các căn hộ đều có logia rộng đón nắng và ánh sáng tự nhiên. Phòng ngủ, phòng khách, bếp nấu ăn… đều được bố trí diện tích logic, gọn gàng, hợp lý mang đến sự dễ dàng trong sinh hoạt gia đình.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ chung cư cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/tien-ich-du-an-can-ho-millennium-quan-4/

Căn hộ chung cư cao cấp Millennium có giá bán ra dự định chỉ từ 4 – 4.6 tỷ/căn 02 phòng ngủ ( căn hai phòng ngủ ), với mức giá này dự án chung cư gần như có giá rẻ nhất khu vực lận cận hiện này. So sánh với những dự án chung cư cùng trên trục đường như : Căn hộ chung cư cao cấp Millennium, có vị trí cách Căn hộ chung cư cao cấp Millennium chỉ 1 km, giá trị thấp nhất hiện nay Saigon Royal Residence, Icon 56, The Gold View, Grand Riverside, The Tresor …. Khu thành thị Căn hộ chung cư cao cấp Millennium được thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp từ sông Sài Gòn, góp phần cho phong cảnh dự án chung cư thêm phần lãng mạn, yên bình, sông nước hữu tình. Nếu quý khách hàng đang có yêu cầu kiếm tìm 1 không gian sống yên bình giữ lòng Sài Gòn phồn hoa thì Căn hộ chung cư cao cấp Millennium tại phân khu Paris sẽ phát triển thành gợi ý hết sức tuyệt vời.

Tham khảo bởi: Millennium bến vân đồn