Nhiều giá trị đẳng cấp tại dự án The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm là căn hộ siêu sang sở hữu vị trí đẹp nhất bán đảo Thủ Thiêm. Chung cư là sản phẩm của đồng đơn vị đầu tư SonKim Land và HongKong Land. Uy tín cũng như tiềm lực tài chính dồi dào đã góp phần kiến tạo nên một không gian đẳng cấp, thế giới tiện nghi hiện đại ngay giữa lòng căn hộ Quận 2 này. Tham khảo các giá trị cao cấp tại dự án The Metropole trong bài viết dưới đây.

The Metropole là dự án mới tại Thủ Thiêm do các ông lớn có tiếng trên thị trường làm chủ đầu tư. Nổi bật chính là tập đoàn SonKim Land, đây là cái tên không còn quá xa lạ trên thị trường bất động sản. Những dự án được kiến tạo bởi SonKim Land đều rất đẳng cấp và hiện đại, do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm. Tham khảo các bài viết được thực hiện bởi Lê Đình Phong để khám phá dự án Thủ Thiêm này.

The Metropole kiến tạo không gian đẳng cấp

Vị trí mà công trình The Metropole xây dựng là khu vực đang nằm trong kế hoạch phát triển đồng bộ, chỉnh trang và hoàn thiện khu đô thị mới của thành phố Hồ Chí Minh. Chính nhờ việc tọa lạc tại bán đảo Thủ Thiêm đã góp phần năng cao giá trị dự án Quận 2 này. Khách hàng chọn mua căn hộ sẽ có cơ hội thừa hưởng nhiều tinh túy của khu vực. The Metropole sẽ được triển khai mở bán quan hai giai đoạn. Chủ đầu tư đang hoàn tất quá trình chuẩn bị để mở bán các sản phẩm đầu tiên thuộc vị trí lô số 1.16 dự án. Sẽ có khoảng 508 căn được giới thiệu ra thị trường. Giai đoạn 2 sẽ mở bán các sản phẩm còn lại thuộc vị trí 1.17.

Quý khách hàng quan tâm các dự án mới tại Thủ Thiêm có thể tham khảo tổng hợp tin tức thị trường tại http://ledinhphong.vn/. Thị trường căn hộ Quận 2 thời điểm này ghi nhận rất nhiều dự án Thủ Thiêm sáng giá với chuỗi tiện ích đẳng cấp, không gian hiện đại. Gia đình đang tìm kiếm ngôi nhà phù hợp tại đây có thể tham khảo các căn hộ cao cấp Quận 2 này.

the metropole quang truong thu thiem

The Metropole được đánh giá là căn hộ hạng sang đẳng cấp và chất lượng nhất hiện nay tại khu vực Quận 2. Dự án được thiết kế bởi thương hiệu danh tiếng thế giới, đạt chuẩn 5* chất lượng. Phong cách mà chung cư hướng đến là hiện đại, năng động, trẻ trung song vẫn toát lên được sự sang trọng, quyến rũ, thể hiện được sự quyền thế, khí chất của tầng lớp thượng lưu quý tộc khi sinh sống tại căn hộ này.

Không phải bận tâm chuyện giao thông, đi lại khi sống tại căn hộ The Metropole

The Metropole nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 2, công trình đang thi công và sớm đưa vào lưu thông, kết nối bán đảo Thủ Thiêm với đô thị phát triển Quận 1, Tp HCM. Bốn mặt công trình của SonKim Land đều hướng những giá trị đẳng cấp vượt trội. Có thể liệt kê như bên cạnh giáp với Quảng trường Thủ Thiêm, phía trước đối diện sông Sài Gòn hướng Quận 1, bên trên là tuyến giao thông huyết mạch Cầu Thủ Thiêm 2 và hàng ngàn các giá trị nổi bật khác.

Không chỉ khách hàng quan tâm đến sản phẩm căn hộ mới của SonKim Land mà nhà thầu thi công dự án The Metropole Thủ Thiêm là ai cũng rất được tìm hiểu. Chi tiết có tại : http://ledinhphong.vn/nha-thau-thi-cong-du-an-the-metropole-thu-thiem-la-ai/

Đánh giá uy tín, kinh nghiệm của nhà thầu dự án quận 2 được chủ đầu tư đặt niềm tin này.

khong gian song tai the metropole

Chính nhờ sở hữu vị trí tuyệt đẹp mà cư dân sinh sống tại chung cư cũng có thể viên mãn tận hưởng cuộc sống. Không gì thuận lợi hơn khi chỉ cần bỏ ra một quãng thời gian ngắn là đã có thể tiếp cận đến mọi khu vực mà khách hàng mong muốn. Quãng đường di chuyển thuận lợi, rộng đẹp và khang trang, chưa hết, mạng lưới giao thông khu vực được đánh giá rất linh hoạt, liên kết các vùng nhanh chóng và dễ dàng. Những địa điểm bao quanh dự án có thể kể đến như tòa cao ốc Empire City Tower, chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà, Diamond Palza hay Takashiyama.

Sống tại căn hộ ven sông đẳng cấp nhất Quận 2 này, khách hàng có thể tiếp cận với những khu căn hộ nổi bật tại khu vực, đồng thời kết nối nhanh chóng các công trình quy mô, mang lại nhiều tiện ích cho cư dân như đô thị Sala, Vinhomes Central Park , dự án Vinhomes Golden River , công trình Saigon Pearl. Tuyến lộ trình kết nối các địa điểm này khá thuận lợi và dễ dàng tìm kiếm.

Khám phá thế giới tiện ích tại dự án The Metropole Thủ Thiêm

Các tiện ích của dự án The Metropole chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân sinh sống tại chung cư này. Đối tượng mà dự án tiếp cận là những khách hàng cao cấp, doanh nhân thành đạt, do đó tiện ích được thiết kế hiện đại, sang trọng, tương xứng với giá trị mà khách hàng đã bỏ ra. Theo đó, các dịch vụ ở đây đều đạt chuẩn 5* với chất lượng phục vụ hàng đầu.