Dự án Gs Metrocity Nhà Bé thiết kế vô cùng ấn tượng

Đang là cái tên khiến giới báo chí, truyền thông không thể ngồi yên, GS Metrocity khiến khách hàng không thể khước từ bởi vị trí siêu đẹp, tiện ích siêu sang cùng với thiết kế siêu sang chảnh. Theo đánh giá của Lê Đình Phong thì Gs Metrocity sẽ là một nơi mang đến cuộc sống thăng hoa nhất cho khách hàng trong tương lai. Khách hàng quan tâm dự án GS E&C, muốn tìm hiểu chi tiết thiết kế của dự án này thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

gs metrocity thiet ke mat bang

Tham khảo thêm:

Gs Metrocity Nhà Bè thiết kế đánh giá như thế nào?

Tọa lạc tại chân cầu Phước Kiển 1, đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè nơi được xem là mảnh đất vàng trong tương lai không xa sẽ nhận được sự đầu tư lớn của chính quyền địa phương. Ngoài ra dự án còn hút khách bởi tiện ích hiện đại cùng với thiết kế thông minh, tinh xảo mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. được thiết kế theo lối kiến trúc vô cùng thông minh, rất phù hợp với phong cách hiện đại được nhiều khách hàng yêu thích, nội thất bên trong được bố trí hài hòa mang đến một không gian sang chảnh, thể hiện cuộc sống của giới thượng lưu.

gs metrocity nha be thiet ke tong the

Dự án GS Metrocity gồm các khu biệt thự hướng hồ, hướng sông với thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã đẹp cho khách hàng lựa chọn:

• Biệt thự GS Metrocity liền kề thiết kế với mẫu một trệt 2 lầu với diện tích 7m x 20m, 8m x 20m được chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong.
  • Biệt thự GS Metrocity hướng hồ với thiết kế 1 trệt 2 lầu với diện tích 10m x 20m, 8m x 25m được bàn giao hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong.
  • Biệt thự GS Metrocity view hướng sông với thiết kế 1 trệt 2 lầu với diện tích 7m x 20m, 8m x 20m được bàn giao hoàn thiện bên ngoài thô bên trong.

Ngoài ra dự án còn được thiết kế đa dạng các loại hình diện tích từ 1 – 4 phòng ngủ đáp ứng tốt nhất được nhu cầu của khách hàng.

Phân tích dự án bất động sản bởi Lê Đình Phong http://ledinhphong.vn/ – cập nhật những thông tin dự án Nhà Bè cùng những bài viết đánh giá dự án bởi chuyên gia SaleReal Team.

Dự án Gs Metrocity giới thiệu vị trí

Tọa lạc tại chân cầu Phước Kiển 1, nơi được xem là có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện cho việc đi lại của người dân. Sống trong dự án này cư dân có thể dễ dàng kết nối với những khu trung tâm mà không mất nhiều thời gian:

• Đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng với 12 phút đi xe
  • Đến khu đô thị cảng Hiệp Phước – Nhà Bè với chưa đầy 10 phút di chuyển
  • Đến trung tâm quận 1 với 25 phút di chuyển
  • GS Metrocity nằm cần kề với cao tốc Bến Lức – Long Thành khi đi vào hoạt động sẽ giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến khu vực phía Tây và phía Đông Sài Gòn.

gs metrocity nha be vi tri tiem nang

Ngoài ra theo thông tin SaleReal Team cung cấp thì dự án này có vị trí vô cùng hấp dẫn bởi 4 mặt giáp lộ giới mang đến sự thống thoáng cho từng căn hộ: Phía Bắc giáp Rạch Ông Bốn và khu dân cư hiện hữu đường Nguyễn Hữu Thọ, phía Nam giáp với tuyến đường Nguyễn Bình, phía Đông giáp với đường Nguyễn Hữu Thọ, phía Tây tiếp giáp với khu dân cư hiện hữu, đường Phạm Hữu Lầu, đường Nguyễn Bình ra hướng Lê Văn Lương. Ngoài ra, GS Metrocity còn nằm cận kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên cư dân được thửa hưởng toàn bộ những tiện ích hiện đại từ nơi đây như: trường học, bệnh viện, khu trung tâm thương mại…

Trả lời