Dự án Palm Garden Keppel Land – Nội thất hiện đại ,thông minh

Dự án căn hộ Palm Garden thuộc tiếp nối thành công của dự án Palm Hieght, Quận 2 thành thị Hồ Chí Minh. Dự án này được thi công dựa theo mô hình của khu dân cư lớn Xanh – Sạch – Trong lành. Không gian ở đấy tạo nên một số chuẩn mực riêng về phong cách sống, chắc chắn tối đa việc chiếu sáng tự nhiên cho căn hộ.

Biệt thự Phú Quốc Marina có nên đầu tư hay không? Vị trí của dự án có gì thuận lợi? Trong bài viết ngày hôm nay chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến biệt thự Phú Quốc để quý khách cùng tham khảo: Phú Quốc Marina

Dự án đến từ thương hiệu BIM Group là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Chính vì vậy mà các nhà đầu tư có thể yên tâm về uy tín cũng như năng lực thật sự của doanh nghiệp trong việc kiến tạo và hoàn thiện dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Đây chắc chắn sẽ là một cơ hội đầu tư hoàn hảo cho những ai hưởng đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc trong thời gian tới và Hãy cập nhật liên tục thông tin từ Lê Đình Phong để biết thêm chi tiết.

Căn hộ Palm Garden được trang bị nội thất thông minh, gần gũi sở hữu tự nhiên, đem đến một môi trường sống ngập tràn ánh sáng, bình yên.

Victoria Garden Bình Chánh trong những cái tên thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng với khoảng 748 căn hộ được triển khai và dự kiến sẽ bàn giao vào quý 4 năm 2020.

Những thông tin về dự án của chủ đầu tư Nguyên Thành Lợi nhanh chóng được giới môi giới bất động sản và các nhà đầu tư chú ý đến. Tổng hợp và đánh giá dự án từ chuyên gia Lê Đình Phong qua bài viết để quý khách thấy được những ưu điểm của dự án này, xem ngay: Victoria Garden.

Tư vấn chọn mua căn hộ Bình Chánh với mức giá tốt, pháp lý rõ ràng và đặc biệt là lựa chọn những dự án có chủ đầu tư uy tín để đảm bảo về chất lượng và tiến độ bàn giao đến tay khách hàng.

palm garden can ho cao cap quan 2

Đã có mặt tại thị trường BĐS Việt Nam một thời gian dài , chủ đầu tư dự án Palm Garden đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng ,được khách hàng đánh giá cao .

Để biết được những thành công và uy tín cũng như tiềm lực kinh tế của Keppel Land Quận 2 ,quý khách có thể xem những thông tin tại : http://ledinhphong.vn/tags/keppel-land/

Giới thiệu dự án Palm Garden Quận 2 chủ đầu tư Keppel Land

– địa điểm dự án Palm Garden: Thuộc Dự án chính Palm City, nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú Quận2

– CDT của dự án: doanh nghiệp TNHH Nam Rạch Chiếc làm chủ đầu tư (sự kết hợp giữa Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái).

– trợ giúp cảnh quan: Landsculptor ThaiLand

– hỗ trợ kỹ thuật: ICIC

– Tổng diện tích: 1,68 ha

– mật độ căn hộ: 8 căn/tầng

– Quy mô: 4 tháp căn hộ 35 tầng nổi + một tầng hầm, gồm hơn 1000 căn hộ cao cấp

Đánh giá chi tiết tiềm năng vị trí của dự án Palm Garden gần trung tâm thành phố sẽ có được cho mình những lợi thế nào ?

Hãy cùng tìm hiểu điều này qua bài viết vị trí căn hộ Palm Garden Keppel Land Quận 2 tại đây : http://ledinhphong.vn/vi-tri-can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2/

Hội tụ nhiều tiện ích nôi khu và ngoại khu cùng không gian sống trong lành , Palm Garden Keppel Land mang đến cơ hội an cư cho rất nhiều gia đình tại Quận 2 .

Căn hộ Palm Garden – Thiết kế hợp phong thủy

tất cả các phòng khách trong mỗi căn hộ Palm Garden đều được bố trí view rất hấp dẫn. Bởi theo phong thủy, việc thi công phòng khách sở hữu hướng nhìn cuốn hút sẽ tăng việc thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ. Cũng từ đó nên, chủ đầu tư luôn nghĩ đến ích lợi của cư dân lúc cho ra sản phẩm dự án Căn hộ Palm Garden quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Palm Garden Palm Heights – Palm Residence – Palm City :

Không chỉ đầu tư cho phòng khách mà CDT căn hộ Palm Garden còn rất để ý đến việc chăm chút từng chi tiết trogn phòng ngủ. Theo đấy, họ đã tối đa một vài căn hộ luôn mang hướng phòng ngủ theo hướng Đông và Đông Nam, bởi theo thuyết phong thủy thì đó là hai hướng tuyệt đẹp. Ở đó, gia chủ mang thể đón ánh nắng bình minh và tránh ánh nắng gay gắt vào buổi chiều.

Phong Lê Blog thông tin dự án căn hộ chung cư cao cấp được chào bán tại tp HCM

Không chỉ như thế thôi đâu, căn hộ Palm Garden này còn được ca ngợi là nơi với thể đón trọn một số cơn sốt gió mát vào mùa hè, rất ấm áp vào mùa đông. Chính như vậy nên phòng ngủ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng tích cực, dồi dào sinh khí, gia chủ sẽ luôn được mạnh khỏe.

cùng với phòng ngủ và phòng khách thì phòng bếp của các căn hộ Palm Garden cũng được kiến trúc theo lối kiến trúc đặc trưng và đảm bảo được yếu tố phong thủy. Hướng đặt bếp được CDT nhận định là rất chú trọng đến nhân tố phong thủy bếp. Theo thuyết phong thủy thì hướng Đông Bắc là hướng tốt nhất để sở hữu thể đặt bếp, tiếp đó hướng Đông Nam và hướng Tây, còn lại mốt số hướng khác cũng không tốt.

tất cả một vài căn cứ này đều dựa vào những thành phần tự nhiên là nước, ánh sáng, gió và được bố trí sao cho tại quá trình nấu ăn ít bị tác động nhất bởi các thành phần ngoại khu. Ngoài ra, một số yếu tố đều bảo đảm chất lượng cuộc sống hàng ngày cho gia chủ.

+ Ở căn hộ này với phức hợp những dịch vụ khác nhau như: Công viên với hướng nhìn ra sông tuyệt đẹp, sở hữu lối đi bộ quanh dự án và quanh công viên, những tiện ích chăm sóc sức khỏe khác ngay ở căn hộ Palm Garden.

+ Palm Garden nằm ngay sát Bên cạnh khu sản phẩm sân Golf Rạch Chiế

Dự án Palm Garden quận 2 dự kiến sẽ có tiến độ thanh toán khá linh hoạt như những giai đoạn trước của dự án. Dự án vẫn được ngân hàng hỗ trợ 70% lên đến 20 năm.