Vị trí căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 ở đâu?

Là dự án tiếp theo được thực hiện ở phân khúc cao cấp thuộc dòng Sunshine của tập đoàn Sunshine Group, dự án Sunshine Diamond River hiện đang là 1 trong những sản phẩm tiêu điểm tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 7 với vị trí cực kỳ đắc địa.

Vị trí dự án Sunshine Diamond River Quận 7 ở đâu? Đặc điểm vị trí dự án có gì nổi bật? khả năng liên kết vùng thế nào? Là 1 số câu hỏi đang được các khách hàng quan tâm tìm hiểu mạnh mẽ nhất về dự án Quận 7 trong thời gian qua.

Và cũng là những câu hỏi được blog Lê Quang Thành chia sẻ trên chia sẻ trên trang web của mình. Bài viết này sẽ là những đánh giá của chuyên viên Lê Quang Thành về vị trí dự án Sunshine Diamond River, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng.

Giới thiệu vị trí dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Căn hộ Sunshine Diamond River có vị trí toạ lạc trên mặt tiền đường Đào Trí, thuộc địa phận phường Phú Thuận, Quận 7. Vị trí dự án sở hữu khá nhiều mặt giáp đắc địa, đặc biệt chính là mặt giáp sông Sài Gòn kề cạnh, có không gian mát mẻ trong lành tự nhiên, thuận lợi cho việc thiết kế các tiện ích nội khu bên trong dự án.

vi tri sunshine diamond river quan 7

Mặt khác, căn hộ Sunshine Diamond River còn kề cạnh khu quy hoạch dự án công viên Mũi Đèn Đỏ, là dự án công viên lớn nhất tại thành phố lúc này với tổng diện tích thực hiện lên đến 118ha. Đây chính là 1 trong những công trình tiện ích góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống an cư cho cộng đồng cư dân Sunshine Diamond River.

Dự án Quận 7 lại rất thuận lợi khi toạ lạc ngay nút giao giữa cung đường Đào Trí và Nguyễn Văn Quỳ, sở hữu 2 mặt tiền đường rộng lớn, không chỉ thuận lợi cho việc thực hiện các hoạt động kinh doanh mà còn giúp việc thực hiện kết nối giao thông đến các khu vực xung quanh được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Khả năng kết nối giao thông từ dự án Sunshine Diamond River

Nhờ mạng lưới giao thông dày đặc với nhiều cung đường huyết mạch, khả năng kết nối giao thông từ dự án Sunshine Diamond River Quận 7 đến các khu vực xung quanh được thực hiện hết sức dễ dàng và nhanh chóng.

Hầu hết các dự án căn hộ Quận 7 đều có được sự thuận lợi trong kết nối khi nằm liền kề các tuyến đường huyết mạch như: Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, cầu Phú Mỹ, đường Nguyễn Thị Thập, Trần Xuân Soạn, Nguyễn Hữu Thọ,… quý khách có thể tham khảo 1 số những gợi ý sau:

Với khoảng 5 phút di chuyển trên đường Nguyễn Văn Linh, quý khách có thể tiếp cận ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nhanh chóng liên kết đến khu vực Bình Chánh, Nhà Bè.

Với thời gian từ 7 phút di chuyển, thông qua đường Huỳnh Tấn Phát và cầu Tân Thuận, quý khách có thể tiếp cận đến khu vực Quận 4 và đi đến trung tâm Quận 1. Ngoài tuyến đường này, quý khách còn có thể thực hiện kết nối đến cầu Kênh Tẻ, tuy nhiên nên né vào các múi giờ cao điểm vì mật độ giao thông qua đây rất lớn.

Từ dự án Sunshine Diamond River Quận 7, quý khách đi qua cầu Phú Mỹ, chỉ mất tầm 7-10 phút để có thể kết nối đến các khu đô thị Sala, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, dễ dàng tiếp cận khu công nghệ cao Quận 9.

Với tuyến đường Nguyễn Thị Thập, quý khách cũng có thể nhanh chóng kết nối đến khu vực Quận 5 với thời gian khoảng 15 phút.

Xem thêm tiến độ dự án Sunshine Diamond River:

Có thể nói sự linh hoạt về khả năng kết nối giao thông chính là ưu điểm lớn nhất mà cộng đồng cư dân Sunshine Diamond River Quận 7 có thể thừa hưởng. Ngoài lợi thế này, dự án Quận 7 còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật khác nữa, các khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm tại bài viết của các chuyên viên Lê Quang Thành tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339