Nhiều tiện ích giá trị liền kề căn hộ Safira Quận 9

Trải nghiệm cuộc sống tiện lợi, tuyệt vời là điều mà ai cũng mong muốn, đặc biệt là những gia đình đang có ý định tìm mua một căn hộ dành làm thế giới riêng cho mình. Dự án Safira là công trình của nhà Khang Điền được xây dựng tại phường Phú Hữu, địa thế mà căn hộ tọa lạc giáp liền với vô vàn tiện ích. Những tiện ích kể tên thực sự rất giá trị và mang lại trải nghiệm thú vị cho cư dân.

Cập nhật thêm các dự án của Khang Điền tại: https://trandinhhieu.com/khang-dien/

safira khang dien hinh anh phoi canh

Hệ thống giáo dục giáp ranh dự án Safira Khang Điền

Trường học liền kề là một trong những giá trị tiện ích hàng đầu mà dự án Safira sở hữu. Công trình này được ưu ái xây dựng trên quỹ đất duy nhất còn lại của phường Phú Hữu tại đường Vành Đai 2. Chọn chung cư Khang Điền này làm nơi an cư, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm cho con em đi học ở các trường gần nhà mà không lo thiếu an toàn do đi đường dài hay môi trường giáo dục không đảm bảo.

Tiện ích các căn hộ quận 9 luôn được đánh giá cao, nổi bật có căn hộ Safira Khang Điền. Thế giới tiện ích trong căn hộ Khang Điền này thực sự rất hấp dẫn, khám phá dự án can ho quan 9 Safira Khang Điền qua phân tích của Trần Đình Hiếu.

Cụ thể, sống tại căn hộ Safira Khang Điền, cư dân sẽ thuận lợi đưa con đi học tại các trường mầm non, trường tiểu học hay trung học cơ sở cách đó không xa. Nơi đây còn có cả trường cấp 3 hay đại học tùy nhu cầu và mong muốn của cư dân mà lựa chọn. Điểm thuận lợi là chỉ mất chưa đầy 7 phút là đã có thể đến trường thuận lợi. Chưa kể những cái tên như trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi luôn mang lại hệ thống giáo dục tân tiến và chất lượng nhất.

Với những tiện ích ngoại khu nổi bật trên của dự án Khang Điền thì có nên mua để ở căn hộ Safira Quận 9. Cùng tham khảo lý do có nên mua để ở chung cư Khang Điền tại https://trandinhhieu.com/top-4-ly-do-nen-mua-can-ho-safira-quan-9-de-o/ để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Quý khách hàng còn có thể lựa chọn các trường học quốc tế cho con em mình theo học. Một vài gợi ý thú vị như trường TAS, các tường hình thành tại Thảo Điền, An Phú hay An Khánh. Sự thuận tiện hàng đầu tại đây là trường có trang bị hệ thống xe đưa đón học sinh an toàn và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian của gia đình.

He thong giao duc bao quanh du an Safira Khang Dien

Mua sắm thả ga tại trung tâm thương mại gần căn hộ Safira Khang Điền

Khách hàng yêu thích mua sắm và thường có nhu cầu tìm đến các trung tâm thương mại thì sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng như chọn lựa căn hộ Safira làm nơi định cư lâu dài. Tại đây, mọi thứ đều sẵn có, chỉ cần khởi động xe máy đi một quãng đường ngắn hay xuống đi bộ một chặng không xa là cư dân đã có thể tiếp cận với chuỗi siêu thị, cửa hàng, chợ để chọn mua những vật dụng cần thiết, cập nhật xu hướng thời trang mới nhất. Các công trình liền kề Safira có thể kể tên như Vincom Mega Mall Thảo Điền, một sự lựa chọn khác mang tên Coop Mart, hay Mega Market…tương lai còn có cả đại siêu thị hàng đầu khu vực Aeon Mall chắc chắn sẽ là điểm đến hấp dẫn và lý tưởng cho giới chị em thích mua sắm.

tham khảo TTTM Vincom tại LandMark: http://kenh14.vn/chum-anh-toan-canh-toa-nha-81-tang-cao-nhat-viet-nam-truoc-ngay-khai-truong-o-sai-gon-20180725192002944.chn.

Các tin tức dự án được tổng hợp với Trần Đình Hiếu sẽ mang đến cái nhìn tổng quát nhất cho cư dân quan tâm thông tin dự án Quận 9. Xem ngay chuyên mục tin bat dong san để kịp thời nắm bắt về dự án Safira Khang Điền cũng như các thông tin thị trường bất động sản.

Trung tâm y tế, bệnh viện quốc tế chất lượng bao quanh căn hộ Safira Quận 9

Sẵn tại vị trí dự án Safira có rất nhiều công trình phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân. Cụ thể như chuỗi bệnh viện khu vực, bệnh viện quốc tế hay phòng khám tư nhân nổi tiếng. Sống tại đây, cư dân không phải lo đến chuyện mất thời gian tìm đến những địa điểm này khi cần thiết mà chỉ cần yên tâm chăm lo sức khỏe của bản thân và gia đình. Các tiện ích bệnh viện ở đây luôn đảm bảo và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.